Thợ chống dột mái tôn tại quận 4

4
341
Thợ chống dột mái tôn tại quận 4
Thợ chống dột mái tôn tại quận 4

Thợ chống dột mái tôn tại quận 4, thi công đóng trần vách ngăn thạch cao tại tphcm, thi công chống thấm, sữa chữa nhà tại tphcm, thợ chống dột mái tôn tại quận 1. Liên hệ O975.96.96.08 ( Mr : Vỹ ) để được tư vấn hổ trợ về kĩ thuật

Thợ chống dột mái tôn tại quận 4 nhanh – giá rẻ

Với đội ngũ thợ chống dột mái tôn tại quận 4 được đào tạo bài bản, thi công chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sữa chữa nhà tại tphcm. Doanh Nghiệp Tư Nhân Sang Vỹ chúng tự tin sẽ khắc phục hoàn toàn mọi sự cố của mái tôn mà không để quý khách phải bỏ chi phí vô ích. Hãy tìm đến doanh nghiệp chúng tôi để có một dịch vụ chống dột mái tôn gía rẻ và chất lượng nhất tại TPHCM.

Thợ chống dột mái tôn tại quận 4
Thợ chống dột mái tôn tại quận 4

Dịch vụ thợ chống dột mái tôn tại quận 4

Dịch vụ thợ chống dột mái tôn tại quận 4 nhận thi công tất cả các hạng mục công trình về thi công chống thấm sân thượng, chống dột mái tôn tại tphcm.

Nguyên nhân ảnh hưởng đến mái tôn bị dột

Mái tôn bị dột do các mí nối
Mái tôn bị dột do ảnh hưởng của thời tiết
Mái tôn bị dột do dẫm đạp lên nhiều sẽ bị thủng
Mái tôn bị dột do trong quá trình sữa chữa
Mái tôn bị dột do các lỗ đinh
Mái tôn bị dột do máng xối
Thợ chống dột mái tôn tại quận 2
Thợ chống dột mái tôn tại quận 4
Dịch vụ chống dột mái tôn tiến hành khảo sát và báo giá

Tiến hành thi công khảo sát và báo giá
Khi khách hàng gọi đến tìm đội thợ chống dột mái tôn tại quận 4. Chúng tôi sẽ tiến hành cho đội ngũ kĩ thuật đến khảo sát và báo giá cho khách hàng. Sau khi khảo sát xong, đội ngũ sẽ báo hiện trạng cho khách hàng như sau :

Vị trí và mức độ
Tình trạng rỉ tôn
Tình trạng sử dụng tôn
Tình trạng trũng mái tôn
Và cuối cùng là đưa ra kết luận
Sau khi chúng tôi báo cáo tình trạng và báo giá thi công nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ cho đội ngũ thợ chống dột mái tôn tại quận 4 đến thi công.

Thợ chống dột mái tôn tại quận 4
Thợ chống dột mái tôn tại quận 4

Thợ chống dột mái tôn tại quận 4 tiến hành thi công

Các bước thi công chống dột :

Trước khi thi công tiến hành vệ sinh sạch sẽ
Vệ sinh xong tiến hành quét lớp keo thứ nhất lên bề mặt thi công
Sau khi quét keo xong tiến hành dán lưới thủy tinh
Dán lưới xong tiến hành quét lớp keo thứ hai
Và cuối cùng là dán lớp màng chống dột.
Nếu nhà bạn bị hư tổn hay bị dột muốn sữa chữa hay làm mới mái tôn xin vui lòng liên hệ : Thợ chống dột mái tôn tại tphcm .

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SANG VỸ

Địa chỉ : 232/21 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình

Điện Thoại : O975.96.96.08 ( Mr : Vỹ )

Thợ chống dột mái tôn tại quận 4
5 (100%) 1 vote

4 COMMENTS

  1. […] Bạn mới mua một ngôi nhà,màu sơn bong tróc,phai màu hoặc màu sơn đó không phù hợp với sở thích của bạn.Bạn cần tìm đội Thợ sơn nhà tại quận 4 uy tín,chất lượng,giá cả phù hợp.Hãy nhấc máy gọi cho công ty của chúng tôi Thuận Như ý chuyên nhận sơn lại nhà cũ,cải tạo sửa chữa nhà cũ chuyên nghiệp,giá cả phù hợp,phục vụ khách hàng tại tất cả các quận trên địa bàn tphcm với đội ngũ Thợ sơn nhà tại quận 4 chuyên nghiệp,làm việc có uy tín,trách nhiệm,luôn làm hài lòng khách hàng. Thợ chống dột mái tôn tại quận 4 […]

  2. […] Nước rất cần cho sự sống của con người, chúng ta không thể sống thiếu nước dù chỉ một giờ. Vì vậy hệ thống điện nước được ví như mạch máu trong ngôi nhà bạn nếu chỉ xảy ra sự cố dù chỉ là nhỏ nhưng cũng ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc thường ngày của mọi thành viên. Vì vậy việc bảo trì,sửa chữa phải được thường xuyên kiểm tra giúp bạn và gia đình không gặp phải những phiền toái đáng có.Sửa điện nước tại quận 4. Thợ chống dột mái tôn tại quận 4 […]

LEAVE A REPLY