Điều kiện bảo hành

DVHDecor chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của đơn vị. Nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng, chúng tôi thông tin đến quý khách chính sách bảo hành đối với các sản phẩm nội thất của DVHDecor. Dưới đây là thông tin chi tiết về điều kiện bảo hành, mời quý khách hàng tham khảo!

1. Phạm vi bảo hành:

Chính sách áp dụng cho tất cả các sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi DVHDecor trên địa bàn cả nước.

2. Thời gian bảo hành

Từ 12 – 24 tùy sản phẩm

Hướng dẫn

Trong thời gian bảo hành (tính từ ngày bàn giao). Nếu sản phẩm gặp bất kỳ hư hỏng, trục trặc nào do lỗi của nhà sản xuất, quá trình vận chuyển. Khách hàng sẽ được bảo hành toàn diện và không mất bất kỳ chi phí nào. Trong trường hợp hư hỏng nặng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đổi mới sản phẩm cho khách hàng.

 

Khi bảo hành, khách hàng cần cung cấp giấy bảo hành sản phẩm, hóa đơn gốc VAT mua hàng hợp lệ từ DVHDecor. Đồng thời, người dùng cần giữ nguyên hiện trạng hư hỏng của sản phẩm để đơn vị dễ dàng khắc phục. Và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

3. Điều kiện bảo hành

Để nhận được chính sách bảo hành từ DVHDecor, sản phẩm cần đảm bảo các yếu tố sau:

 

  • Sản phẩm được mua tại Công ty DVHDecor hoặc các đại lý được ủy quyền hợp pháp.
  • Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành.
  • Khách hàng cần cung cấp các loại giấy tờ liên quan như phiếu bảo hành, hóa đơn mua hàng,…để được bảo hành.
  • Chỉ bảo hành sản phẩm hư hỏng do lỗi từ nhà sản xuất hay quá trình vận chuyển. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với các trường hợp hư hỏng cho nguyên nhân chủ quan từ người dùng.

4. Cam kết về chất lượng

Chính sách bảo hành, Vixfurniture cam kết khắc phục nhanh chóng, hiệu quả các lỗi hư hỏng tại nhà. Và trả sản phẩm về trạng thái hoạt động tốt nhất. Trong trường hợp cần vận chuyển sản phẩm, đơn vị sẽ chịu toàn bộ chi phí. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và quy trình chỉn chu. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng sẽ khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.

5. Từ chối bảo hành

DVHDecor từ chối bảo hành trong các trường hợp:

 

  • Không phải sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi DVHDecor.
  • Sản phẩm hết hạn bảo hành (nếu đã hết thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ chữa sữa và có thể mất phí).
  • Sản phẩm bị hư hỏng xuất phát từ nguyên nhân chủ quan như: Bị cong vênh do đặt trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, ẩm mốc do nước, các chi tiết đã tháo rời – biến dạng,…
  • Sản phẩm đã qua kiểm tra, sửa chữa, thay đổi bởi người dùng hoặc đối tác không được ủy quyền bởi Vixfurniture.
  • Sản phẩm hư hỏng trong các trường hợp bất khả kháng: cháy nổ, lũ lụt, sét đánh trúng, động đất,…

 

DVHDecor luôn không ngừng cố gắng để mang lại các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Trong một số ít trường hợp xảy ra lỗi không mong muốn, chúng tôi rất xin lỗi vì những điều bất tiện. Đơn vị sẽ nhanh chóng khắc phục triệt để và đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của khách hàng.