Với DVHDecor, lợi ích của khách hàng và đối tác chính là nguyên tắc sống còn – thành tố xây dựng chất lượng và thương hiệu. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện để mang lại các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp, uy tín và đáng tin cậy cho khách hàng. Trong đó bao gồm chính sách bảo mật thông tin được DVHDecor cam kết tuyệt đối. Chi tiết chính sách bảo mật như sau:

1. Thu thập thông tin cá nhân

DVHDecor thu thập thông tin cá nhân dựa trên mối quan hệ trực tiếp với khách hàng. Cụ thể là thông tin về họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ. Và những nhu cầu, mối quan tâm của khách hàng. Việc thu thập thông tin là tất yếu trong quá trình tư vấn, giao dịch, vận chuyển và thanh toán. Tất cả đều được thu thập dựa trên sự đồng ý của khách hàng.

 

Đối với các khách hàng đặt hàng qua các nền tảng Website, Facebook. Công ty có thể thu thập thêm thông tin về địa chỉ IP. Và tên miền khi khách hàng truy cập với mục đích theo dõi lượt tương tác. Để không ngừng hoàn thiện để mang lại những trải nghiệm tốt hơn. Bên cạnh đó, các thông tin bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản, inox tư vấn, email để lại ý kiến. Chúng tôi cũng có thể giữ lại để tiện trong quá trình tư vấn và thông báo các thông tin cần thiết.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

Toàn bộ các thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng theo đúng nguyên tắc, mục đích thu thập đã đề ra. Cụ thể đó là quá trình trao đổi, tư vấn, lên hóa đơn/biên nhận. Và giao hàng (có thể cung cấp cho đối tác giao hàng). Vixfurniture cam kết tuyệt đối không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ ai cá nhân, tổ chức nào.

 

Trong một số trường hợp, trong khuôn khổ của pháp luật. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của khách hàng để thông tin các chính sách ưu đãi về sản phẩm. Dịch vụ hoặc thực hiện chăm sóc khách hàng sau dịch vụ để không ngừng cải thiện chất lượng. Và khách hàng hoàn toàn có thể từ chối việc nhận những thông tin. Và chính sách ưu đãi này.

3. Phương thức bảo mật thông tin

Khi nhận thông tin được cung cấp bởi khách hàng, DVHDecor sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với các thông tin các các phương thức bảo mật an ninh chất lượng. Chúng tôi cam kết ngăn chặn các hành vị truy cập, lấy cắp, sửa đổi. Và công bố thông tin của người dùng ra bên ngoài.

 

Hơn hết, trong các trường hợp cần thiết, chúng tôi còn cung cấp thông tin của khách hàng kèm văn bản mô tả chi tiết việc sử dụng hay chia sẻ thông tin của khách hàng theo quy định của pháp luật để khách hàng có thể theo dõi và giám sát.

Lưu ý: Đây là cam kết trong phạm vi khách hàng sử dụng dịch vụ tại DVHDecor. Không bao gồm trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin của mình cho các đơn vị khác.

 

Từ các nguyên tắc, phương thức bảo mật chặt chẽ, chắc chắn thông tin của khách hàng tại Vixfurniture sẽ được bảo vệ tối ưu. Thế nên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đơn vị.