Menu

XÂY DỰNG KHU DÂN CƯ

Ngày đăng: Tháng Sáu 1, 2022

DVHDECOR là một trong số công ty trực thuộc DVHGroup. Là công ty xây dựng trọn gói, với loại hình dịch vụ cung cấp như: tổng thầu, tư vấn xây dựng, quản lý xây dựng, dịch vụ tiền xây dựng, thiết kế và thi công, xây dựng nhà phố biệt thự, xây dựng kết cấu hạ tầng kỹ thuật…. Với quy mô này, DVHDECOR đang chiếm chọn địa lý với các cơ sở văn phòng tòa nhà. Tọa lạc tại trung tâm thương mại của thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nghệ An, Bình Dương, Đồng Nai,…

DVHDECOR luôn tạo nên vị thế trên thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, DVHDECOR  chuyên lĩnh vực: thiết kế nội thất, xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế; tân trang mới các công trình về thương mại, cũng như văn phòng, nhà riêng,… Tạo nên quy mô đa dạng dịch vụ, phục vụ chất lượng và tạo niềm tin trong lòng khách hàng. Hiển nhiên thuộc công ty đầu tư DVHGroup, DVHDECOR mang một thương hiệu đi đầu trong các dự án xây dựng khu dân cư. Luôn đặt giá trị khách hàng lên hàng đầu là cốt lõi của công ty.Nhằm đáp ứng nhu cầu phân khúc khách hàng trong thị trường này, chúng tôi không ngừng nỗ lực, nhanh chóng chiếm vị thế trên toàn bất động sản. Hiện nay, cơ sở hạ tầng ngày càng rộng mở phát triển, hội nhập càng nhiều các dự án thi công mới. Chính vì vậy, DVHDECOR  luôn phấn đấu trở thành công ty đầu xu hướng, dẫn dắt cả thị trường phát triển. Làm thế nào để làm một dự án về xây dựng nhanh chóng?

SỰ KHÁC BIỆT BIẾN Ý TƯỞNG CỦA BẠN THÀNH HIỆN THỰC

Hiện nay, đơn vị DVHDECOR thuộc công ty DVHGroup chuyên cung cấp và xây dựng trọn gói, nhiều dịch vụ như: Tổng thầu, Dịch vụ tiền xây dựng, Tư vấn xây dựng, Quản lý xây dựng. Thiết kế thi công Xây dựng khu chung cư, Biệt Thự, các tòa nhà văn Phòng làm việc . Nơi đây đã xây dựng nên quy mô dịch vụ đa dạng, phong phú và chất lượng. Nó đã tạo nên sự tin yêu và quan tâm khách hàng khi đến với DVHDECOR .
Xem Thêm
THIẾT KẾ HẠ TẦNG KỸ THUẬT

THIẾT KẾ HẠ TẦNG KỸ THUẬT

DVHDECOR luôn là một trong những đơn vị uy tín đi đầu trong việc giám sát và thiết kế những công trình trọng điểm đòi hỏi kỹ thuật và nguồn nhân lực cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và việc đầu tư vào các bản thiết kế cũng như sự giám sát một cách chặt chẽ trong quá trình thi công chắc chắn sẽ tạo ra một thành quả xứng tầm với sự chọn lựa của bạn.

THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KHU ĐÔ THỊ

Trong xã hội đô thị hóa, vấn đề dân cư an sinh xã hội đóng vai trò vô cùng lớn, để đáp ứng được những mong muốn và nhu cầu của người dân thì hiện nay các khu đô thị đang ngày càng mọc nên ở nhiều nơi trong thành thị cũng như nông thôn. Là một công ty trực thuộc DVH Group, Gia Phong sẽ đem tới dịch vụ thiết kế xây dựng khu đô thị như thế nào?
Xem Thêm

0975969608