Thiết Kế Văn Phòng

Ngày đăng: 01/06/2022

DVHDecor là công ty xây dựng trực thuộc DVHGroup. Đứng trên góc độ của một doanh nghiệp bất động sản, nhu cầu và thị hiếu của người dùng thay đổi theo thời gian. Nếu như văn phòng bên bất động sản là những ngôi nhà lớn, với nhiều phòng được xem là nơi để ở trọ. Thì cho tới hiện tại, văn phòng bất động sản ngày càng được chú trọng và được chăm chút nhiều hơn về mặt hình thức. Vì đây cũng được xem là bộ mặt của cả một công ty. Việc tiếp đón khách hàng tới để tư vấn về giao dịch bất động sản. Việc thiết kế một văn phòng bất động sản rất quan trọng, giúp tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, từ cái nhìn trực diện.

 

Do đó, DVHDecor đã hình thành dịch vụ cung cấp bao gồm: thiết kế/xây dựng khu công nghiệp, tư vấn lĩnh vực xây dựng nhà máy, thi công xây dựng khu vực nhà xưởng, điện năng lượng mặt trời và thiết kế xây dựng M.E.P. Thiết kế một văn phòng, nhằm xây dựng lên một môi trường làm việc thiết thực và chuyên nghiệp dành cho nhân viên. Bên cạnh đó, kiến tạo một không gian chung đón tiếp khách hàng, và các văn phòng khác. Với các mẫu thiết kế văn phòng hiện đại, mang phong cách tối giản, tinh tế, hay theo phong cách cổ điển. Lý tưởng hơn nữa là sự kết hợp với không gian xanh, khu vực ngoài trời với trang thiết bị hiện đại…Cho tới nay, đây chính là xu hướng văn phòng bất động sản được quan tâm hàng đầu trên thế giới. Sử dụng một văn phòng mang tính độc đáo, cũng sẽ thể hiện được sự đẳng cấp của một thương hiệu, đầy uy tín trên thị trường. Không những chỉ đối với khách hàng, mà cả phía chủ đầu tư. Không gian văn phòng là nơi thể hiện quy mô của một công ty, doanh nghiệp. Đến với DVHDecor sẽ giúp bạn có một văn phòng theo đúng yêu cầu sử dụng. Là một công ty với dịch vụ thi công các văn phòng bất động sản, mang tiêu chuẩn của một nội thất. Chúng tôi tự tin sẽ trang hoàng cho văn phòng trở nên ấn tượng. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, quy trình thiết kế chuyên nghiệp và một thái độ quyết tâm hỗ trợ khách hàng. Để sở hữu cho mình một không gian riêng biệt, mang đúng đặc trưng màu sắc thương hiệu. DVHDecor sẽ hỗ trợ quý khách hàng với sự sáng tạo trong 10 năm kinh nghiệm.

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

Không gian văn phòng là nơi thể hiện tầm vóc của một công ty, xí nghiệp. Thiết kế văn phòng tạo môi trường làm việc thiết thực, chuyên nghiệp cho nhân viên. Đến với DVHDecor sẽ giúp bạn có một văn phòng đẹp như ý muốn. Là công ty thiết kế văn phòng bất động sản chuyên nghiệp, chúng tôi có bề dày kinh nghiệm, quy trình thiết kế chuyên nghiệp và thái độ hỗ trợ khách hàng tận tâm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về thiết kế văn phòng tạ DVHDecor
Xem Thêm
THIẾT KẾ VĂN PHÒNG TRUYỀN THỐNG

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG TRUYỀN THỐNG

DVHDecor là Công ty kiến tạo nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn thông qua việc tạo ra không gian làm việc phản ánh đặc trưng riêng của khách hàng. Không gian làm việc hiện nay là nơi những hoạt động kinh doanh quan trọng diễn ra, vì thế kiến tạo một không gian làm việc mới cũng là cơ hội để các nhà quản trị suy nghĩ về việc tạo ra những lợi thế cạnh tranh cho chính doanh nghiệp mình.

Xem Thêm
THIẾT KẾ VĂN PHÒNG CAO CẤP

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG CAO CẤP

Thiết kế văn phòng cao cấp là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho những doanh nghiệp lớn, những doanh nghiệp yêu thích sự hiện đại, sang trọng, tiện nghi, đẳng cấp. Từ vật liệu, đồ nội thất cho đến cách bố trí không gian, đồ vật đều toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp. Thiết kế văn phòng cao cấp – Tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp cho doanh nghiệp. Thiết kế văn phòng cao cấp là một công cụ cần thiết cho những doanh nghiệp muốn gây ấn tượng mạnh với khách hàng, đối tác,… Một văn phòng sang trọng, cao cấp luôn gây ấn tượng mạnh với khách hàng và phản ánh mức độ uy tín của doanh nghiệp.

Xem Thêm

CẢI TẠO VĂN PHÒNG

Các văn phòng được thiết kế tồi đã khiến doanh nghiệp Việt Nam tiêu tốn hàng tỷ bảng Anh mỗi năm. Văn phòng của bạn có được tối ưu hóa không? Phù hợp với văn phòng & Tối ưu hóa nơi làm việc. Sửa chữa văn phòng là việc làm thường xuyên xảy ra ở các công ty do nhiều nguyên nhân khác nhau. Đặc biệt, văn phòng làm việc thể hiện đẳng cấp của một doanh nghiệp, tổ chức. Chính vì vậy, chủ đầu tư luôn tìm kiếm những nơi có dịch vụ uy tín. Thật trùng hợp lại có thể đáp ứng được điều đó. Vix Office chuyên thiết kế cải tạo văn phòng uy tín hàng đầu được khách hàng tin cậy. Hãy theo dõi các thông tin dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ này của công ty chúng tôi.
Xem Thêm
DI DỜI VĂN PHÒNG

DI DỜI VĂN PHÒNG

Tiến hành di dời và tân trang lại văn phòng công sở có thể là một trong những việc tốn kém chi phí và gây khó khăn cho công ty của bạn. Mọi việc có thể đơn giản hơn rất nhiều, khi đến phương án di dời văn phòng công ty cùng DVHDecor . Chúng tôi sẽ bảo đảm hiệu quả hoạt động và đảm bảo việc chuyển văn phòng của bạn diễn ra nhanh như kim đồng hồ. Giao nhận công trình đúng thời hạn với chi phí hợp lí nhất.

Xem Thêm