Xây Dựng Công Nghiệp

Ngày đăng: 01/06/2022

DVHDecor là công ty xây dựng trọn gói – trực thuộc DVHGroup. Ngành xây dựng này bao gồm các hoạt động liên quan tới kỹ thuật thiết kế, cũng như thi công hạ tầng. Dịch vụ công ty cung cấp bao gồm: tổng thầu, tư vấn xây dựng, dịch vụ tiền xây dựng, thiết kế – thi công, quản lí xây dựng, thiết kế và xây dựng MEP. Bên cạnh đó còn thiết kế và trang trí, nội thất văn phòng, năng lượng mặt trời,… Khác với các ngành công nghiệp ngoài thị trường, DVHDecor – lĩnh hoạt động công nghiệp như một ngành dịch vụ. Nhằm thực hiện và đáp ứng được yêu cầu riêng biệt của mỗi cá nhân. Lĩnh vực xây dựng công nghiệp luôn mang một quy mô lớn, thi công yêu cầu chuẩn mực riêng biệt, khắt khe. Nhằm đảm chất chất lượng tốt nhất. Vì vậy, cho tới nay DVHDecor đã xây dựng nhiều cơ sở trên các tỉnh thành Việt Nam như: thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Nghệ An,…. DVHDecor chuyên thiết kế lĩnh vực: xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế. Bên cạnh đó còn tân trang các công trình về thương mại, không gian văn phòng, thiết kế nhà riêng theo phong cách cổ điển tối giản, hiện đại, sang trọng và tính tế. Đa dạng các lĩnh vực, các dịch vụ đều sẽ được hoàn thiện nhanh chóng với đội ngũ chuyên môn tại DVHDecor . Ngành xây dựng công nghiệp giữ một vai trò quan trọng trong nền kinh tế bởi sự đặc thù chính: đây là ngành xây dựng với quy mô lớn nhất, phần lớn cung cấp hàng hóa đầu tư. Một điều không thể bỏ qua, là Chính phủ là khách hàng lớn của đa số các công trình. Ta có thể kết luận rằng, xây dựng công nghiệp là một công cụ điều chỉnh được cả nền kinh tế thị trường. Như đã biết, xây dựng công nghiệp nó quyết định cả một quy mô và trình độ, kỹ thuật của một đất nước. Trong thời đại công nghiệp hóa này – Xây dựng công nghiệp nắm một vai trò to lớn. Chính vì vậy để phát triển được một công trình như vậy hãy đến với DVHDecor . Bạn sẽ được tư vấn tối ưu nhất qua phong cách làm việc chuyên nghiệp tại đây. DVHDecor hướng tới mục tiêu, luôn tạo dựng và cung cấp dịch vụ đầy đủ tốt nhất tới khách hàng. Chính vì vậy mà lĩnh vực xây dựng công nghiệp rất đa dạng. Từ quản lý dự án, chuyển đổi văn phòng, cải tạo, loại bỏ tới quy hoạch không gian,…. Hãy đến với DVHDecor để tận hưởng dịch vụ tiến tiến hàng đầu Việt Nam

THIẾT KẾ/XÂY DỰNG KHU CÔNG NGHIỆP

Thiết kế xây dựng khu công nghiệp theo tiêu chuẩn giúp đẩy mạnh tiến độ thi công ? Vậy có những xu hướng thiết kế khu công nghiệp nào ? Hãy Liên hệ Ngay DVHDecor để được tư vấn hỗ trợ xây dựng
Xem thêm
TƯ VẤN XÂY DỰNG NHÀ MÁY

TƯ VẤN XÂY DỰNG NHÀ MÁY

DVHDECOR là nhà thầu xây dựng uy tín trọn gói từ tư vấn xây dựng nhà máy, nhà xưởng đến thi công và hỗ trợ pháp lý đầy đủ cho doanh nghiệp. Công ty hoạt động rộng khắp tại TPHCM Và TP Hà Nội. Hợp tác cùng DVHDECOR , khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và chính xác ở các hạng mục: xây dựng nhà xưởng, điện nhà xưởng, thông gió nhà xưởng…Với hơn 10 năm kinh nghiệm. chúng tôi cũng thực hiện nhiều dự án khác như toà nhà văn phòng, biệt thự, trường học, kiến trúc tôn giáo.… Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư tận tâm nhiều năm kinh nghiệm kết hợp đội ngũ công nhân tay nghề lâu năm cùng và hệ thống máy móc hiện đại. Chất lượng – an toàn – chi phí là ba yếu tố hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dự án. Hiểu được vậy, DVHDECOR luôn cố gắng không ngừng nghỉ để mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Xem thêm
THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

Thi công xây dựng nhà xưởng là bước tiếp theo sau khi tư vấn thành công. Nhà xưởng là nơi trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Đây cũng là nơi làm việc và ngủ nghỉ của đội ngũ nhân viên. Vì thế, nhà xưởng luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu. Nhưng trong quá trình xây dựng nhà xưởng vẫn thường gặp một số lỗi. Hãy đọc ngay bài viết này, để nắm được quy trình thi công phổ biến hiện nay.

Xem thêm
THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG MEP

THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG MEP

Thiết kế và xây dựng M.E.P của DVHGroup gồm những hạng mục nào? Dưới đây là 4 thành chính trong thiết kế và thi công hệ thống cơ điện (MEP) gồm: Hệ thống thông gió và điều hòa không khí ( Heating Ventilation Air Conditioning, gọi tắt là HVAC). Giúp kiểm soát chất lượng không khí, nhiệt độ, độ ẩm…của nhà máy Hệ thống cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh ( Plumbing & Sanitary, gọi tắt là P&S). Bao gồm cấp nước, xử lý nước thải sinh hoạt, công nghiệp, khử trùng nước và các thiết bị vệ sinh Hệ thống Điện ( Electrical) gồm điện nặng và điện nhẹ. Hệ thống báo cháy và chữa cháy ( Fire alarm & Fire fighting) như báo cháy, chữa cháy, hút khói và đèn báo sự cố.

Xem thêm

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

DVHDECOR trực thuộc công ty DVHDECOR . Tiền thân là công ty cung cấp thiết bị đo lường và chuyên xây lắp điện, Chúng tôi là 1 trong đơn vị đầu tiên tiên phong ở Việt Nam trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. Chúng tôi gần như là những đơn vị đầu tiên thực hiện những công trình điện năng lượng mặt trời mái nhà, khi chưa có cơ chế mua điện. Chúng tôi luôn là nơi tin cậy hàng đầu để khách hàng đặt niềm tin về hệ thống điện mặt trời chất lượng và hoạt động ổn định. Từ khả năng tài chính đến năng lực chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng. DVHDECOR được ra đời để giải hoàn thành sứ mệnh đó, mang giải pháp năng lượng sạch cho cuộc sống. Chúng tôi tin rằng, thêm một công ty ra đời với mục tiêu cung cấp giải pháp năng lượng sạch thì sẽ thêm một cơ hội để cứu lấy môi trường. Chúng tôi càng tin rằng, nếu giải pháp năng lượng sạch của VixCons đáp ứng được sự tiện lợi cho mọi người với chi phí đầu tư hiệu quả nhất, thì DVHDECOR đang đóng vai trò then chốt trong việc mang lại môi trường trong lành cho cuộc sống.
Xem thêm