Giới thiệu Công ty DVHDecor

Vixfurniture là đơn vị trực thuộc DVHGroup – Công thiết kế và xây dựng công nghiệp tại Việt Nam. Đơn vị DVHDecor hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất với nhiều gói dịch vụ cốt lõi. Với chúng tôi, giá trị thực tế mang lại cho khách hàng luôn mang đậm yếu tố nhân văn và đề cao yếu tố trách nhiệm. Tất cả đều hướng đến các mục tiêu phát triển bền vững và lợi thế cạnh tranh lâu dài.

1. Về Công ty DVHDecor

Ôm ấp giấc mơ mang lại không gian sống, không gian làm việc lý tưởng cho người Việt, DVHDecor trực thuộc DVHGroup đã ra đời và đang thực hiện sứ mệnh của mình. Với hạt nhân là các sản phẩm nội thất hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, đơn vị đã xây dựng cho mình chỗ đứng vững chắc trên thị trường; là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp Việt Nam và Đông Nam Á; là lựa chọn hành đầu của các khách hàng.

Vixfurniture là nhóm thành viên thuộc DVHGroup thiên về các mảng:

  1. Tư vấn và thiết kế xây dựng Công nghiệp, khu dân cư.
  2. Nhà sản xuất tư vấn, thiết kế và xây dựng điện mặt trời.
  3. Thiết kế và trang trí nội thất, nhà sản xuất nội thất văn phòng.
  4. Thiết kế và xây dựng cơ điện – nhà sản phẩm tiêu dùng.
  5. Tư vấn đầu tư và tư vấn tài chính.

 

Với nhiều năm hình thành và phát triển trên thị trường thiết kế và xây dựng, đến nay, DVHDecor nói riêng và DVH Group nói chung đã hoàn thành hơn 2800 dự án trải dài khắp cả nước. Các dự án đa dạng quy mô không chỉ dừng lại ở các thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội mà còn mở rộng ra nhiều tỉnh thành như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Khánh Hòa,… và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ đối tác và khách hàng.

2. Giá trị cốt lõi

Tại Vixfurniture, chúng tôi xây dựng và phát triển từ các giá trị thực tế, mang lại sự hài lòng, tin tưởng và lợi ích thiết thực cho khách hàng. Vì vậy, trong mỗi sản phẩm, dịch vụ của đơn vị đó là tính nhân văn và tinh thần trách nhiệm cao độ. Trọng tâm là 05 giá trị cốt lõi:

 

  • Uy tín.
  • Tận tâm và chuyên nghiệp.
  • Không ngừng đổi mới, sáng tạo.
  • Cam kết hiệu quả.
  • Sự sẻ chia.

3. Tầm nhìn & Sứ mệnh

3.1. Tầm nhìn

Bằng những giá trị thực tế, chúng tôi đặt mục đưa thương hiệu DVHDecor  – DVHGroup trở thành đơn vị thiết kế và xây dựng công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Những dự án từ Vixfurniture sẽ phục vụ cho nhu cầu của đông đảo khách hàng khu vực và quốc tế.

3.2. Sứ mệnh:

DVHDecor với nền tảng vững chắc sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ để thực hiện giấc mơ cũng là sứ mệnh: Mang lại không gian lý tưởng cho người Việt, góp phần xây dựng một thị trường tiện ích, lành mạnh và đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

 

4. Văn hóa ứng xử

4.1. Với người lao động

Tại Vixfurniture, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng mội môi trường làm việc văn minh, hiện đại và thân thiện để mỗi người lao động có thể tự do sáng tạo, phát huy khả năng của mình. Bởi vì, hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng, đằng sau sự thành công của một doanh nghiệp là tâm huyết, nỗ lực của mỗi cá nhân.

Đồng thời, DVHDecor đã xây dựng và không ngừng nâng cao chế độ tiền lương và phúc lợi xứng đáng cho người lao động. Trên tinh thần công bằng và cạnh tranh, mỗi một cá nhân đều được tạo điều kiện tối đa để phát huy và thực hiện những khát vọng của mình. Mọi người đều như nhau và sẽ không có chuyện thiên vị hay ưu ái tại đây.

4.2. Với cổ đông – nhà đầu tư

Với các cổ đông và nhà đầu tư, Vixfurniture thực hiện theo định hướng: Hợp tác – bình đẳng – tôn trọng – công khai. Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho các cổ đông và nhà đầu tư. Kịp thời thông tn về tình trạng quản trị và hoạt động kinh doanh; tuân thủ quy định của pháp luật và tất cả các hoạt động đều được diễn ra công khai, minh bạch vì lợi ích các bên.

4.3. Với đối tác – khách hàng

Với DVHDecor , đối khách và khách hành chính là trọng tâm cho các hoạt động. Bởi lẽ, mục tiêu của đơn vị chính là mang lại những giá trị thực tế cho đối tác và khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng hiểu hơn ai hết, lợi ích của đối tác và khách hàng chính là yếu tố sống còn của công ty. Thế nên, các đối tác và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

4.4. Với đối thủ cạnh tranh

Trong kinh doanh, cạnh tranh là mối quan hệ tất yếu. Công ty DVHDecor luôn xem những đối thủ của mình là những người thầy. Và cũng là động lực để phát triển nhiều hơn. Vì vậy, đối với những đối thủ chúng tôi luôn hòa nhã, chú trọng học hỏi. Và hoàn thiện để có thể mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

5. DVHDecor và cộng đồng

Với với trò là một hạt nhân trong xã hội, đóng góp cho cộng đồng là một trong những mục tiêu của đơn DVHDecor . Vì vậy, định kỳ chúng tôi luôn thực hiện các hoạt động vì cộng đồng như quyên góp quỹ vì môi trường. Đưa ra các dự án xanh thân thiện với môi trường. Phát động chiến dịch thiện nguyện trong tập thể nhân viên,…

Từ định hướng rõ ràng cùng tiềm lực sẵn có, Công ty DVHDecor đã, đang và sẽ không ngừng cố gắng nhiều hơn nữa. Để thực hiện mục tiêu, sứ mệnh của mình. Trong hành trình chinh phục thị trường có thể còn nhiều gian nan. Nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ làm hết sức mình để mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng. Đó là cam kết từ DVHDecor !

error: Content is protected !!
0975969608