Nội thất văn phòng tại tphcm, nội thất văn phòng tại hà nội, nội thất văn phòng tại đà nẵng – VixCons

NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG. NỘI THẤT VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH. Nội thất văn phòng tại Hà Nội, CUNG CẤP VĂN PHÒNG TẠI HỒ CHÍ MINH VIỆT NAM.

Chuyên gia nội thất văn phòng đích thực

Nội thất văn phòng hà nội | Vật tư nội thất văn phòng TPHCM

Nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng

Tại Nội thất VIX, chúng tôi là những chuyên gia trong ngành được thừa nhận và chứng minh về mọi mặt liên quan đến việc cung cấp nội thất văn phòng. Hồ Chí Minh Vật tư văn phòng Việt Nam

Với tư cách là một tập đoàn, chúng tôi có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong thế giới nội thất và vì vậy chúng tôi hiểu đầy đủ về quy trình sản xuất và kỹ thuật của tất cả các sản phẩm, nơi tốt nhất để tìm nguồn cung cấp, thời gian sản xuất và giao hàng cũng như giá cả của đồ nội thất là bao nhiêu.

Kiến thức và kinh nghiệm của đội ngũ nội thất đã cho phép chúng tôi phát triển thành một trong những đại lý nội thất độc lập lớn nhất tại Việt Nam.

Đã cung cấp và lắp đặt tốt hơn 100.000 máy trạm và 200.000 bàn ghế, chúng tôi cảm thấy vị trí chuyên gia của mình là khá an toàn. Nội thất văn phòng tại TP.

Quy mô và kinh nghiệm của chúng tôi cho phép chúng tôi làm việc như những nhà tư vấn thực sự và tìm nguồn cung cấp đồ nội thất từ ​​mọi nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất.

Chúng tôi có sức mua vượt trội và luôn có được mức giá cạnh tranh nhất cho Khách hàng của mình.

Dù yêu cầu của bạn là gì, dù lớn hay nhỏ, chúng tôi đều có thể hỗ trợ bạn thực hiện nó, tại Hồ Chí Minh, khắp Việt Nam và Châu Á. Của

Cung cấp nội thất văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Cho dù bạn đang mua sắm cho văn phòng tại nhà hay toàn bộ nhóm, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu trang trí nội thất không gian làm việc của bạn.

Mua sắm nhiều lựa chọn của chúng tôi về bàn làm việc văn phòng, ghế làm việc và bàn cũng như tủ sách, tủ hồ sơ, đèn chiếu sáng và hơn thế nữa. Chúng tôi có đồ nội thất văn phòng và phụ kiện phù hợp với mọi phong cách, chất lượng và ngân sách.

Mua sắm các tác phẩm đương đại của nhà thiết kế bao gồm toàn bộ bộ sưu tập từ các nhà sản xuất hàng đầu như Sauder, Realspace, Bestar, HON, Lorell, Mayline, Safco, Alera, OFM, Fellowes, Ergotron và Bush, cũng như nhiều thương hiệu và phụ kiện giảm giá.

Bạn nên bắt đầu từ đâu? Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp cho văn phòng gia đình, doanh nghiệp nhóm nhỏ hoặc không gian làm việc hiệu quả của công ty lớn.

Tạo ra một môi trường dễ chịu để hoàn thành công việc của bạn với các phụ kiện phù hợp, thiết kế công thái học thoải mái và một chút phong cách.

Chúng tôi có nhiều bộ sưu tập đồ nội thất đa dạng cung cấp tủ đựng tài liệu, màn hình và bàn phụ phù hợp hoặc thậm chí là tủ sách. Thêm một số ánh sáng, nghệ thuật treo tường và những nét cá nhân của bạn và bạn đang ở nhà để hoàn thành công việc!

Nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng

Vui lòng xem Danh mục bàn của chúng tôi tại đây :    Dòng sản phẩm mới

Dòng cao cấp

Dòng sang trọng

Công chiếu loạt phim

Dòng tối cao

Lưu trữ & Phụ kiện

Danh mục ghế cấp trung mới nhất

Danh mục ghế sang trọng mới nhất

Để biết thêm thông tin xin vui lòng gửi đến địa chỉ của chúng tôi bên dưới


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG VIXCONS

VIX là công ty hàng đầu Việt Nam về thiết kế & xây dựng công nghiệp, tối ưu hóa nơi làm việc, thiết kế & trang trí văn phòng, nội thất văn phòng, vật tư văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hà Nội, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

22 Nguyen Trung Ngan, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City, VietNam

Tham khảo một số văn phòng chúng tôi đã thi công

Tham khảo một số văn phòng chúng tôi đã thi công

Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh

 Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh

Thiết kế nội thất phòng tại TP Hồ Chí MinhThiết kế nội thất phòng tại TP Hồ Chí MinhThiết kế nội thất phòng tại tphcm

error: Content is protected !!
0975969608