DVHDecor là Công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng công nghiệp với nhiều sản phẩm – dịch vụ đa dạng. Chúng tôi xây dựng chính sách tối ưu vì quyền lợi và lợi ích thiết thực cho khách hàng. Tuy nhiên, hơn hết khách hàng cần hiểu rõ sản phẩm – dịch vụ cũng như điều khoản cần thiết tránh những hiểu lầm không đáng có.

 

Các trường hợp yêu cầu, mong muốn của khách hàng vượt ngoài phạm vi điều khoản được quy định tại Vixfurniture, chúng tôi xin từ chối chịu trách nhiệm.

 

Sản phẩm và dịch vụ

DVHDecor  là một Công ty trực thuộc DVHGroup chuyên về các hạng mục.

 

 1. Tư vấn và thiết kế xây dựng Công nghiệp, khu dân cư.
 2. Nhà sản xuất tư vấn, thiết kế và xây dưng điện mặt trời.
 3. Thiết kế và trang trí nội thất, nhà sản xuất nội thất văn phòng.
 4. Thiết kế và xây dựng cơ điện – nhà sản phẩm tiêu dùng.
 5. Tư vấn đầu tư và tư vấn tài chính.

 

Các sản phẩm và dịch vụ của đơn vị ra đời nhằm mang lại sự tiện lợi. Hiệu quả trong việc thiết kế, xây dựng các công trình phổ biến đảm bảo hiệu quả và chất lượng. Hơn hết, chúng tôi xây dựng chính sách dịch vụ tối ưu cho khách hàng như:

 

 • Chính sách giao hàng tận nơi
 • Chính sách miễn phí giao hàng
 • Chính sách đổi trả và hoàn tiền
 • Chính sách bảo mật thông tin
 • Các ưu đãi và khuyến mãi định kỳ

 

Mỗi chính sách đều nêu rõ về điều kiện, phạm vi, thời gian áp dụng. Nên khách hàng cần tìm hiểu rõ hoặc nhờ đến sự tư vấn của nhân viên để hiểu rõ hơn.

 

Từ chối trách nhiệm

Từ các thông tin về sản phẩm – dịch vụ và các điều khoản sử dụng được nêu rõ trên website cũng như hợp đồng giao dịch. Vixfurniture từ chối chịu trách nhiệm trong các trường hợp sau đây:

 

 1. Yêu cầu miễn phí vận chuyển không thuộc đối tượng được miễn phí vận chuyển theo quy định.
 2. Từ chối trách nhiệm đối với các sản phẩm lỗi, hư hỏng xuất phát từ nguyên nhân chủ quan của khách hàng.
 3. Không chịu trách nhiệm bảo mật thông tin không thuộc phạm vụ dịch vụ của DVHDecor mà do khách hàng cung cấp cho các đơn vị khác.
 4. Không chịu trách nhiệm đổi trả hàng hóa trong trường hợp đổi ý, không muốn mua nữa.
 5. Từ chối yêu cầu giảm giá sản phẩm, dịch vụ so với giá niêm yết.
 6. Từ đối trách nhiệm đối với các sản phẩm không còn thời gian bảo hành (trường hợp này sẽ được hỗ trợ sửa chữa).
 7. Không thực hiện các khuyến mãi đối với các sản phẩm – dịch vụ không thuộc danh mục khuyến mãi; người không phải đối tượng áp dụng và đã hết thời gian khuyến mãi.
 8. Không nhận trách đối với các trường hợp chuyển khoản sai do lỗi chủ quan. Lúc này, khách hàng cần làm việc với khách hàng để được xử lý ổn thỏa.
 9. Từ chối yêu cầu phát sinh từ một phía trong quá trình triển khai dịch vụ. Khách hàng có thể thỏa thuận để giao dịch thêm hạng mục thiết kế và thi công.
 10. Không nhận trách nhiệm đối với yêu cầu sửa chữa khi công trình đã hoàn thành đúng với bản vẽ, hợp đồng và những thông tin đã thỏa thuận.

 

Khách hàng có thể tham khảo thêm thông điều về điều khoản sử dụng tại DVHDecor trên website. Đồng thời, trong quá trình tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi sẽ thông tin chi tiết để tránh những hiểu lầm không đáng có. Rất mong được phục vụ quý khách!