Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng

DVHDecor là một công ty thiết kế kiến ​​trúc, tư vấn xây dựng, cơ khí và điện hàng đầu thị trường. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ thiết kế & xây dựng vô song để đáp ứng mọi yêu cầu. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ thiết kế kiến ​​trúc và quản lý dự án quan trọng mà Khách hàng cần để chiếm lĩnh thành công không gian thương mại. Các nhà thiết kế nhà máy , quy hoạch không gian và kỹ thuật viên kiến ​​trúc của chúng tôi là những người giỏi nhất và giàu kinh nghiệm nhất tại Việt Nam. Họ làm việc trong một studio hiện đại với thiết bị và phần mềm mới nhất. Dịch vụ của chúng tôi Chúng tôi đã có ý thức tránh phát triển phong cách thiết kế nhà xưởng “trong nhà” và thay vào đó tập trung phát triển sự hiểu biết về các yêu cầu cụ thể của Khách hàng. Bằng cách thu hút bạn vào một quá trình hợp tác, chúng tôi có thể tạo ra một nơi làm việc đẳng cấp thế giới phù hợp với yêu cầu thiết kế nhà máy riêng lẻ của công ty bạn và ngân sách. Các nhà thiết kế nhà máy của chúng tôi đưa ra lời khuyên và hướng dẫn về mọi khía cạnh nội thất của tòa nhà và có chuyên môn trong tất cả các lĩnh vực thị trường, từ các tổ chức blue-chip đến các tổ chức từ thiện. Thiết kế tốt ở nơi làm việc có thể nâng cao tinh thần và cải thiện năng suất, quảng bá hình ảnh và giúp củng cố bản sắc công ty. Nó có thể giúp thu hút và giữ chân lực lượng lao động chất lượng cao hơn.
CÔNG NGHIỆP - VĂN PHÒNG SẢN XUẤT

CÔNG NGHIỆP - VĂN PHÒNG SẢN XUẤT

Các nhà thiết kế văn phòng sản xuất công nghiệp , các nhà quy hoạch không gian và kỹ thuật viên kiến ​​trúc của chúng tôi là những người giỏi nhất và giàu kinh nghiệm nhất tại Việt Nam. Họ làm việc trong một studio hiện đại với thiết bị và phần mềm mới nhất. văn phòng phù hợp tại thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi đã cố ý tránh phát triển phong cách thiết kế văn phòng sản xuất công nghiệp “trong nhà” và thay vào đó tập trung phát triển sự hiểu biết về các yêu cầu cụ thể của Khách hàng. Bằng cách lôi cuốn bạn vào một quá trình hợp tác, chúng tôi có thể tạo ra một nơi làm việc đẳng cấp thế giới phù hợp với yêu cầu thiết kế văn phòng cá nhân và ngân sách của công ty bạn. Các nhà thiết kế văn phòng sản xuất công nghiệp của chúng tôi cung cấp tư vấn và hướng dẫn về mọi khía cạnh nội thất của một tòa nhà và có chuyên môn trong tất cả các lĩnh vực thị trường, từ các tổ chức blue-chip đến các tổ chức từ thiện. Thiết kế tốt ở nơi làm việc có thể nâng cao tinh thần và cải thiện năng suất, quảng bá hình ảnh và giúp củng cố bản sắc công ty. Nó có thể giúp thu hút và giữ chân lực lượng lao động chất lượng cao hơn.

Chúng Tôi Thiết Kế Văn Phòng Chuyên Nghiệp - Phù Hợp Hiện Đại

Chúng Tôi Thiết Kế Văn Phòng Chuyên Nghiệp - Phù Hợp Hiện Đại

Chúng tôi đã tiến hành trang bị nội thất văn phòng tại Hồ Chí Minh và trên khắp Việt Nam từ năm 2010, có quy mô từ 1.000 mét vuông đến 120.000 mét vuông. Mỗi trang thiết bị đều là duy nhất và được giao đúng thời hạn và ngân sách . Tất cả các thiết bị văn phòng DVHGroup đều được quản lý chuyên nghiệp bởi các nhà quản lý xây dựng có trình độ và tận tâm, đảm bảo luôn đáp ứng các thời hạn quan trọng, các tiêu chuẩn chất lượng được tuân thủ và kết quả cuối cùng đạt được như mong đợi của Khách hàng. Hợp tác với công ty phù hợp để tiến hành chỉnh trang văn phòng là một quyết định quan trọng và điều tối quan trọng là phải lựa chọn cẩn thận. Với đối tác phù hợp tại chỗ, dự án sẽ cải thiện hiệu quả hoạt động, tăng lợi nhuận, nâng cao hình ảnh doanh nghiệp của bạn và cải thiện cơ hội thu hút và giữ chân nhân sự chủ chốt - đủ lý do để bất kỳ ai cũng biện minh cho việc dành thêm một chút thời gian cho quá trình lựa chọn! Dù yêu cầu phù hợp với văn phòng của bạn là gì, chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp.

Di Dời - Tối Ưu Hoá Nơi Làm Việc Của Bạn

Di Dời - Tối Ưu Hoá Nơi Làm Việc Của Bạn

Các văn phòng được thiết kế kém khiến doanh nghiệp Việt Nam thiệt hại hàng tỷ bảng Anh mỗi năm. Văn phòng của bạn có được tối ưu hóa không? Ngày càng có nhiều công ty bắt đầu nhận ra rằng, để thành công hơn, vai trò của nơi làm việc đối với họ phải thay đổi. Hầu hết các công ty không nhận thức được việc tiết kiệm chi phí khổng lồ và các lợi ích khác của việc tối ưu hóa nơi làm việc và đang bỏ lỡ. Nói chung, nhu cầu tân trang hoặc di dời văn phòng đóng vai trò là chất xúc tác để xem xét tối ưu hóa nơi làm việc. Nếu tối ưu hóa nơi làm việc được tiếp cận một cách chính xác, nó sẽ rất thú vị và bổ ích. Triển vọng tạo ra một nơi làm việc có thể giúp công ty của bạn tiết kiệm chi phí bất động sản và cũng thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, thu hút và giữ chân những nhân viên giỏi nhất và được coi là sự ghen tị với các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Thiết Kế Căn Hộ - Nhà ở Toàn Việt Nam

Công ty thiết kế nội thất DVHDecor là đơn vị chuyên thiết kế nội thất chung cư tại TPHCM và các tỉnh tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo và nhiệt huyết, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt với ý tưởng độc đáo và khoa học theo nhiều phong cách khác nhau, và đảm bảo mang lại sản phẩm có chi phí cạnh tranh, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ trong việc lên ý tưởng thiết kế về cả kiến trúc lẫn nội thất cho căn hộ chung cư với: Phong cách thiết kế chuyên nghiệp, trang nhã và sang trọng hay mới lạ và trẻ trung mà không mất đi ý nghĩa thiêng liêng vốn có. Có nhiều mẫu thiết kế căn hộ, nhà phố, biệt thự với phong cách đa dạng, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn. Tư vấn lựa chọn các chất liệu xây dựng và cách bố trí, phối hợp nội thất sao cho phù hợp, kiến tạo nên một công trình đẹp. Luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất.
HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN

HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN

Nhà thầu Cơ điện tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tại DVH Consulting and Building, chúng tôi thiết kế, mua sắm, xây dựng, lắp đặt, thử nghiệm và vận hành: Các dự án điện và cao thế, Cài đặt Bảo vệ chống sét cho Nhà chọc trời, Tăng áp, Hệ thống thoát nước & hệ thống ống nước, Hệ thống HVAC & Viễn thông, Hệ thống phun nước & phòng cháy chữa cháy tự động, Hệ thống báo cháy, Hệ thống địa chỉ công cộng, Hệ thống phát hiện trộm cho cả nhà máy dân dụng và công nghiệp. Điện Trạm điện Máy phát điện cho các cơ sở dân dụng và công nghiệp Phòng điều khiển phân phối điện chính / phụ. Hệ thống chiếu sáng Hệ thống thiết bị Mạng điện thoại Mạng Giám sát Truyền hình / Video. Hệ thống kiểm soát hệ thống ống nước Hệ thống kiểm soát cấp nước Hệ thống triệt tiêu sét Hệ thống địa chỉ công cộng

HỆ THỐNG CƠ KHÍ

HỆ THỐNG CƠ KHÍ

Phát hiện, phòng cháy và chữa cháy Hệ thống phát hiện cháy Hệ thống báo cháy Hệ thống phun nước tự động Hệ thống phòng cháy Hệ thống vòi chữa cháy Thiết bị chữa cháy Hệ thống nước & thoát nước Hệ thống cấp - thoát nước, sứ vệ sinh. Hệ thống phun nước & Phòng cháy chữa cháy. Hệ thống áp suất không khí. Lắp đặt thiết bị xăng và khí đốt. Hệ thống ống dẫn HVAC - Điện lạnh Hệ thống điều hòa không khí trung tâm. Hệ thống thông gió Máy điều hòa không khí kiểu khe Dịch vụ bảo trì Công trình chung Cảng biển Nhà máy công nghiệp Tháp Gió Điện - Chủ đầu tư và xây dựng

GIẢI PHÁP CNTT

GIẢI PHÁP CNTT

Tốc độ và tiến bộ không ngừng của CNTT có nghĩa là chúng tôi phải có khả năng tư vấn và cung cấp cho Khách hàng các giải pháp công nghệ cao. Chúng tôi cũng đánh giá cao rằng bất kỳ thiếu sót nào trong kiến ​​thức và năng lực CNTT của chúng tôi hôm nay sẽ được tăng thêm vào ngày mai, khi công nghệ mới cung cấp những cách thức khéo léo hơn để giúp điều hành doanh nghiệp. Công nghệ là yếu tố quan trọng trong việc cho phép nơi làm việc hiện đại trở nên nhanh nhạy, linh hoạt, sáng tạo và hợp tác. Mạng được triển khai phải trao quyền cho cá nhân để làm việc hiệu quả nhất theo cách thức và môi trường phù hợp nhất với kỹ năng của họ. Từ hệ thống cáp dữ liệu chính xác và điện thoại không dây, đến các hệ thống giao dịch phức tạp và mạng từ xa; các nhà tư vấn CNTT, nhà quản lý và nhóm của họ đã trở nên nổi tiếng với việc cung cấp các chiến lược có trách nhiệm giúp Khách hàng bắt kịp với công nghệ thông tin mới nhất.