Sự Khác Biệt Khi Đến Với DVHDecor

Ý tưởng đột phá

Không ngừng sáng tạo chính là kim chỉ nam giúp đội ngũ KTS có thể kiến tạo nên những không gian nội thất trở thành xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn

Mang đậm dấu ấn riêng

Một không gian văn phòng có dấu ấn riêng, màu sắc riêng sẽ tạo nên điểm khác biệt trong không gian sẽ được thể hiện qua những bản thiết kế nội thất chỉnh chu nhất gửi đến khách hàng.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng
Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

DVHDecor Mang Giải Pháp Tốt Nhất Cho Văn Phòng

Tối ưu không gian

Để đáp ứng nhu cầu nâng cao giá trị không gian làm việc của nhiều công ty nhỏ khi sở hữu không gian hạn chế về diện tích. Vậy nên bản thiết kế tối ưu được không gian văn phòng mang tính cốt lõi được ưu tiên.

Thiết kế chuyên nghiệp, đẳng cấp

DVHDecor mang lại sự chuyên nghiệp trong từng khâu khảo sát, đo đạc, lên ý tưởng và triển khai. Đội ngũ kiến trúc sư của DVHDecor sẽ hoàn trả cho bạn một không gian văn phòng theo đúng ý.

Chúng tôi đã có

10

Năm kinh nghiệm

1548

Khách hàng

900

Thiết kế

1674

Dự án thi công

98%

Hài lòng

Quy Trình Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

Bước 1: Chuyên viên tư vấn sẽ ghi nhận lại những hạng mục nội thất bạn cần thiết kế thi công cho căn hộ của mình và giới thiệu sơ bộ về quy trình làm việc.

Bước 2: Chuyên gia thiết kế sẽ khảo sát hiện trạng thực tế tại căn hộ của bạn và trao đổi chuyên sâu hơn về vật liệu, cách bố trí, công năng… nội thất

Bước 3: Sau khi tư vấn và thống nhất ý tưởng, hai bên cùng ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc phí để KTS lên bản vẽ. Phí thiết kế sẽ được hoàn lại nếu bạn thi công nội thất chung cư trọn gói.

Bước 4: Bản vẽ 3D hoàn thành sẽ được gửi đến bạn để chỉnh sửa bổ sung từ 1-2 lần và bàn giao bản vẽ hoàn thiện cuối cùng.

Bước 5: Sau khi gửi bản vẽ 3D hoàn chỉnh DVHDecor sẽ tiến hành triển khai bản vẽ 2D chi tiết và gửi tới quý khách hàng.

Xem thêm ...

BẢNG GIÁ CÁC GÓI THIẾT KẾ NỘI THẤT

TRUYỀN THỐNG

80.000/M2

Khảo sát hiện trạng thực tế

Thiết kế, bố trí mặt bằng

Phối cảnh nội thất 3D

Bản vẽ kết cấu 2D sản phẩm

Báo giá thi công chi tiết

Hoàn phí thiết kế khi thi công

HIỆN ĐẠI

120.000/M2

Khảo sát hiện trạng thực tế

Thiết kế, bố trí mặt bằng

Phối cảnh nội thất 3D

Bản vẽ kết cấu 2D sản phẩm

Báo giá thi công chi tiết

Hoàn phí thiết kế khi thi công

CỔ ĐIỂN - LUXURY

200.000/M2

Khảo sát hiện trạng thực tế

Thiết kế, bố trí mặt bằng

Phối cảnh nội thất 3D

Bản vẽ kết cấu 2D sản phẩm

Báo giá thi công chi tiết

Hoàn phí thiết kế khi thi công

DVHDecor - Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Chuyên Nghiệp & Hiện Đại

Hiện nay, khi thiết kế nội thất văn phòng doanh nghiệp không chỉ lo lắng đến vấn đề tiện nghi mà nó còn phải khoa học và phải đẹp. Vậy tại sao doanh lại chú ý đến bề ngoài của thiết kế nội thất văn phòng? Cùng tìm hiểu ở bài chia sẻ dưới đây.

DVHDecor là công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng yêu thích hiện nay. Chúng tôi sở hữu những kiến trúc sư sáng tạo cùng đội ngũ thi công lành nghề chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về cả thẩm mỹ lẫn giá cả khi sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng. 

I. Vì sao bạn nên thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp?

Mỗi ngày bạn đều phải đến công ty ít nhất là 8 giờ đồng hồ, đôi khi công việc tồn đọng bạn còn cần phải ở lại văn phòng làm việc thêm thời gian hoặc đến sớm hơn để giải quyết, vì thế không sai khi đánh giá tầm quan trọng của không gian làm việc.

Ngày nay, các chủ doanh nghiệp thường phải bỏ công sức và tâm huyết trong việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp để có được một không gian thoải mái, tiện nghi mà nhân viên có thể vui vẻ và dốc hết sức mình cống hiến cho công việc.

Nội thất văn phòng thiết kế không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ không gian chung mà còn giúp nhân viên có nhiều tiện nghi cảm hứng trong công việc để mang lại năng suất cao.

II. Tổng quan về dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng

Mỗi ngày bạn cần phải đến công ty làm việc ít nhất 8 tiếng đồng hồ, thậm chí có những ngày công việc còn tồn đọng bạn cần có thêm thời gian để ở lại văn phòng giải quyết công việc, vậy nên không gian làm việc trở nên vô cùng quan trọng.

Vậy nên, ngày nay các chủ doanh nghiệp cần phải bỏ ra nhiều tâm huyết và công sức trong vấn đề thiết kế nội thất văn phòng. Vậy nên lúc này, dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng trở nên quan trọng và cần thiết. Một văn phòng đẹp sẽ giúp cho nhân viên có một không gian tiện nghi, thoải mái để có thể hết mình cống hiến cho công ty.

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng giúp doanh nghiệp không cần tốn quá nhiều thời gian mà vẫn sở hữu cho mình một không gian làm việc đẹp mắt, thoáng đãng.

III. Lợi ích khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp

Một không gian văn phòng có thiết kế nội thất hiện đại và đẹp mắt sẽ mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích khác nhau mà không phải ai cũng biết đến. Vậy những lợi ích khi thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, khoa học là gì?

1. Thiết kế nội thất văn phòng giúp gia tăng thiện cảm với khách hàng

Chúng ta luôn bỏ ra rất nhiều tâm huyết trong các chương trình quảng bá thương hiệu và dịch vụ Marketing thì thiết kế nội thất văn phòng cũng là cách để bạn gia tăng thiện cảm với khách hàng.

Khi nhìn vào một không gian làm việc khoa học, khách hàng sẽ đánh giá sự cẩn thận và chuyên nghiệp trong làm việc, từ đó có thể tạo thiện cảm với khách hàng và học sẽ tin tưởng sử dụng dịch vụ trong công ty hơn.

Có thể nhận thấy lợi ích khi thiết kế nội thất văn phòng đẹp đó làm sáng hơn bộ mặt thương hiệu của công ty. Chính bởi vậy, bạn càng đầu tư nhiều vào thiết kế nội thất văn phòng đẹp thì lợi ích bạn nhận được sẽ nhiều hơn rất nhiều.

2. Nhân viên hoàn thành công việc hiệu quả hơn

Văn phòng làm việc không chỉ được sử dụng để thể hiện thương hiệu của công ty mà còn là nơi để nhân viên trực tiếp làm việc.

Lúc này, lợi ích của việc thiết kế nội thất văn phòng chính là tạo nên không gian làm việc thuận lợi, tạo nên sự thoải mái cho nhân viên cũng như gia tăng cảm hứng làm việc tốt hơn.

Việc sắp xếp lại những vận dụng ở nơi làm việc một cách tối giản, khoa học và hiện đại sẽ giúp nhân viên tập trung hơn, kích thích sự hoạt động trí óc hơn rất nhiều.

Ai cũng hy vọng có một tâm thế thoải mái khi đi làm nên các công ty cần phải tạo nên sự thoải mái nhất định cho nhân viên, để họ có thể cống hiến hết lòng cho doanh nghiệp tốt nhất.

3. Thu hút nguồn nhân lực mới

Một trong những lợi ích mà thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đem đến cho doanh nghiệp là thu hút được một nguồn nhân lực mới.

Văn phòng làm việc khoa học sẽ là địa điểm thu hút nhân viên, đây là tiêu chí đầu tiên để đánh giá được sự hài lòng, và giúp nhân viên trung thành hơn khi làm việc tại công ty và cống hiến cho tổ chức đó.

4. Gia tăng mức lợi nhuận cho doanh nghiệp

Lợi ích tiếp theo của thiết kế nội thất văn phòng đẹp không thể bỏ qua đó là gia tăng mức lợi nhuận cho công ty. Như đã nói từ trước, công ty chính là nơi nhân viên làm việc trực tiếp., vì vậy nếu muốn đạt hiệu quả công việc cao thì cần phải quan tâm nhiều đến môi trường.

Khi nhân viên cảm nhận được sự thoải mái làm việc hiệu quả hơn thì lúc này lợi nhuận của công ty sẽ tăng lên rất nhiều. Chính vì vậy gia tăng lợi nhuận chính là một trong những lợi ích mà thiết kế nội thất văn phòng đem lại.

III. Thiết kế nội thất văn phòng theo chức năng

1. Phòng giám đốc

Phòng giám đốc là một không gian làm việc quan trọng dành cho người đứng đầu doanh nghiệp. Nơi đây thường xuyên diễn ra những cuộc họp, cuộc gặp gỡ với khách hàng.

Vậy nên, khi thiết kế nội thất văn phòng của giám đốc các công ty cung cấp dịch vụ cần phải thật cẩn trọng, tỉ mỉ, bởi đây là bộ mặt chính của công ty.

Nội thất văn phòng giám đốc sẽ gồm có một bàn gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp lớn để thể hiện được quyền lực lớn nhất của người đứng đầu. Đồng thời, thiết kế thêm một chiếc ghế bằng da cỡ lớn và có thể điều chỉnh độ cao của ghế.

Ngoài ra, mỗi văn phòng làm việc của giám đốc sẽ được tô điểm thêm một bộ bàn ghế bằng da để tiếp khách, gặp gỡ khách hàng. Và một yêu cầu chung khi thiết kế đó là sử dụng nội thất lịch sự và trang trọng. 

⇔ Đặt Hàng Làm Nội Thất văn Phòng Tại VixFurniture

2. Phòng làm việc của nhân viên

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng ngày nay đó là sự đơn giản, hiện đại nhưng không kém phần năng động và tinh tế. Bàn làm việc của nhân viên thường được chọn loại có kích thước không quá lớn. Bên cạnh đó, thiết kế dạng mở được áp dụng nhiều nhằm giúp nhân viên dễ dàng kết nối và trao đổi công việc với nhau.

Ngoài ra, những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp hiện nay sẽ trang trí thêm hoa, cây xanh để đem đến một không gian thoáng đãng, tươi mới. Đặc biệt, hiện nay gam màu sắc yêu thích đó là những màu có tone nhẹ nhàng và có ánh sáng phù hợp.

3. Phòng họp

Phòng họp là nơi nhân viên và sếp của mình gặp mặt để đưa ra những định hướng phát triển cho doanh nghiệp, vậy nên khi thiết kế văn phòng thì không có bất cứ tổ chức nào bỏ qua căn phòng này.

Thiết kế của phòng cần phải đáp ứng được diện tích rộng rãi, tạo nên sự thoải mái, không bị che chắn tầm nhìn của cấp trên.

Nội thất phòng họp thường gồm có 1 bàn hình vuông hoặc hình chữ nhật cỡ lớn và nhiều ghế đồng bộ, số lượng tùy vào từng công ty khác nhau. Ngoài ra, những thiết bị như tivi âm thanh ánh sáng, hay máy chiếu cũng cần được bố trí ở những vị trí khoa học và hợp lý.

4. Quầy lễ tân

Quầy tiếp tân là nơi mà bất kỳ ai khi ra vào công ty đều phải đi ngang qua. Vậy nên, cần thiết kế nội thất quầy lễ tân thật chỉnh chu, làm nổi bật lên văn hóa và hình ảnh công ty. Bạn nên tiến hành thiết kế một quầy lễ tân phù hợp với từng doanh nghiệp. Đặc biệt, có thể trang bị thêm một bàn trà nhỏ, một bộ ghế Sofa để tiếp khách.

5. Các phòng dịch vụ khác

Khu vực cafe giải trí, ăn uống là nơi thư giãn sau giờ làm căng thẳng của nhân viên. Thường các công ty sẽ dành một góc nhỏ để bố trí khu vực bổ trợ cho nhân viên của mình.

Nội thất khu vực này sẽ đơn giản hơn nhiều so với những phòng làm việc khác. Đó có thể là những bộ bàn ghế xếp lại với nhau hay bố trí một bộ sofa. Bên cạnh đó, có thể bố trí thêm cây xanh để giúp khu vực trở nên thoải mái và tươi mới hơn.

IV. Những đồ nội thất thiết kế phòng làm việc cần có

Những đồ nội thất thiết kế phòng làm việc cần có như: 

 • Bàn: Bàn làm việc cho nhân viên, ban giám đốc, phòng họp, nhiều cấp trưởng phòng, phó phòng. Bàn dành cho tiếp khách và lễ tân.
 • Tủ: Tủ để đồ cá nhân, tủ đựng hồ sơ tài liệu
 • Ghế: Ghế giám đốc, ghế ngồi làm việc, ghế băng khu vực giải trí (nếu có)

1. Bàn làm việc văn phòng

Đây là món đồ nội thất không thể thiếu đối với một văn phòng làm việc hoàn chỉnh. Bàn làm việc ngày nay rất nhiều mẫu mã khác nhau, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn.

Hầu hết những công ty mới thành lập thường chọn những kiểu bàn có vách ngăn hoặc liền kề. Bởi chúng mang tính chất đoàn kết và kết hợp cao cho nội bộ nhân viên, đặc thù cực thích hợp cho những không gian văn phòng có diện tích lớn. 

Ngoài ra, một số tổ chức đặc biệt là tổ chức có quy mô lớn thường sẽ chọn loại bàn làm việc riêng lẻ có ngăn kéo và hộc bàn riêng để tiện lợi sắp xếp và di chuyển.

Bàn Làm Việc giám đốc thiết kế hiện đại tại VixFurniture

Bàn Làm Việc giám đốc thiết kế hiện đại tại VixFurniture

Cụm Bàn Làm Việc Văn Phòng 6 người

Cụm Bàn Làm Việc Văn Phòng 6 người

Cụm Bàn Văn Phòng Làm Việc 8 Người Được Thiết Kế Bởi VixFurniture

Cụm Bàn Văn Phòng Làm Việc 8 Người Được Thiết Kế Bởi VixFurniture

2. Ghế làm việc văn phòng

Đã có đủ bàn làm việc, chắc chắn ghế là thiết bị cần phải đi kèm theo. Những chiếc ghế dành cho văn phòng hiện nay cũng rất phong phú với nhiều mẫu mã khác nhau và không khó để có thể phối hợp các bàn làm việc lại với nhau.

Những loại ghế văn phòng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay có thể nhắc đến như: ghế tựa, ghế xoay, ghế lưới,…

3. Tủ đựng đồ

Tủ đựng đồ, đựng tài liệu là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu. Bởi nếu là công ty thì sẽ số rất nhiều hồ sơ, tài liệu để phục vụ cho công việc của mình. Vậy để bảo quản thật tốt những tài liệu quan trọng đó bạn cần phải sử dụng đến tủ tài liệu.

Một tủ tài liệu chuẩn là có rất nhiều ngăn, được sắp xếp hợp lý. Với một chiếc tủ có nhiều ngăn, người sử dụng tủ có thể đựng nhiều tài liệu, hồ sơ với nhiều kích thước khác nhau, cũng sẽ tiện lợi hơn trong phân loại, quản lý và tìm kiếm tài liệu khi cần thiết.

V. Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng

Một vài lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng:

 • Phân chia bố cục không gian hợp lý để đảm bảo sự thoải mái và thông thoáng cho nhân viên khi làm việc.
 • Lựa chọn chất liệu thi công phù hợp với điều kiện tài chính và ngân sách của công ty dành cho việc thiết kế nội thất.
 • Phong cách thiết kế cần đơn giản, hiện đại tạo được điểm nhấn cho doanh nghiệp bạn.
 • Đảm bảo ánh sáng tự nhiên vừa đủ, không quá sáng hoặc quá tối.
 • Tone màu chính nên sử dụng màu sắc của logo công ty, vừa tạo được sự thống nhất vừa thể hiện được văn hóa công ty.

VI. DVHDecor – Công ty thiết kế nội thất văn phòng làm việc cao cấp

Tại DVHDecor – Công ty thiết kế nội thất văn phòng làm việc cao cấp sẽ thực hiện quy trình như sau:

 • Bước 1: Tìm hiểu và tiếp nhận thông tin của khách hàng
 • Bước 2: Khảo sát văn phòng và tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cho khách hàng
 • Bước 3: Báo giá thiết kế nội thất văn phòng cho khách hàng
 • Bước 4: Ký kết hợp đồng khi cả hai bên đồng ý thỏa thuận.
 • Bước 5: Tiến hành thiết kế dạng 2D và 3D
 • Bước 6: Thi công công trình sau khi đã được khách hàng duyệt bản vẽ dạng 2D và dạng 3D

VII. Lý do nên chọn công ty DVHDecor Thiết kế nội thất văn phòng

 

⇔ Dưới đây là một số mẫu dự án văn phòng đã Thiết Kế & Thi Công bởi DVHDecor

VIII. Những phong cách thiết kế nội thất văn phòng tại DVHDecor

Phong cách là yếu tố chính bạn nên quan tâm khi có ý định thiết kế nội thất văn phòng, bởi nó không chỉ quyết định đến độ thẩm mỹ mà còn công năng của văn phòng. Vậy phong cách thiết kế nội thất văn phòng nào đang hot nhất thời điểm hiện. Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây cùng DVHDecor nhé!

1. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Retro

Phong cách Retro hướng đến việc decor văn phòng có sự kết hợp nét đẹp của hiện đại cùng các đường nét của thập niên 60 – 80. Phong cách văn phòng Retro mang đến sự mới mẻ, vừa hiện đại, vừa thanh lịch, tinh tế nhưng vẫn giữ được nét cổ điển và sang trọng.

Đặc trưng của phong cách này là giữ được những mảng màu nguyên bản như đỏ, đen, xanh, trắng,… kết hợp đối lập nhau như: đỏ, đen, xanh, trắng,… Kết hợp đối lập nhau, để tạo nên vẻ đẹp rực rỡ, vừa năng động cho không gian.

Nhiều người thường nhầm phong cách Retro với phong cách tân cổ điển. Tuy nhiên, thay vì tập trung vào các nét thiết kế như phong cách tân cổ điển thì phong cách Retro sẽ sử dụng các chất liệu cổ điển, kết hợp với màu sắc tạo nên môt thiết kế ấn tượng.

2. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Scandinavian

Phong cách Scandinavian hay phong cách Bắc Âu là phong cách decor văn phòng làm việc hướng đến sự tinh giản, nhưng vẫn đảm bảo được công năng sử dụng, mang đến vẻ đẹp vừa tinh tế, vừa sang trọng.

Tông màu chủ đạo trong thiết kế văn phòng trong công ty theo phong cách này thường là màu trắng. Sau đó kết hợp với một số màu sắc yêu thích của các chủ doanh nghiệp để tạo nên một không gian mang hiệu ứng rộng lớn, thoáng đãng và thoải mái. Gỗ chính là vật liệu chính được sử dụng trong phong cách này.

3. Văn phòng thiết kế nghệ thuật DVHDecor

Phong cách nghệ thuật gắn liền với các phòng trào nghệ thuật, ấn tượng. Đây là sự kết hợp hài hòa giữ nhiều yếu tố như các món đồ nội thất, các diện không gian và các đường cong lại với nhau. Phong cách nghệ thuật mang đến một không gian văn phòng ấn tượng.

Họa tiết trang trí của phong cách DVHDecor thường mang tính chất chung, pha trộn giữa hiện đại và cổ điển. Phong cách nghệ thuật chịu ảnh hưởng của rất nhiều thường phái và phong cách nghệ thuật khác nhau.

Do đó, họa tiết sử dụng cho phong cách thiết kế nội thất văn phòng này vô cùng đa dạng: chim muông, thú rừng, hình khối,…

Phong cách nghệ thuật thường được thiết kế với xu hướng mở, nhằm tối đa hóa diện tích cho văn phòng. Các phòng ban với nhau được thiết kế một cách tự do, không vách ngăn, giúp nhân viên có thể thoải mái di chuyển và giao tiếp qua lại với nhau.

Mẫu phòng nghỉ trong văn phòng theo phong cách Scandinavian

4. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Japan

Phong cách Japan trong thiết kế chính là việc lồng ghép các yếu tố văn hóa Nhật Bản vào trong các thiết kế. Văn phòng thiết kế theo phong cách Japan sẽ được tính toán một cách chi tiết và khoa học để đạt độ chính xác cao, kể cả là những chi tiết nhỏ nhất.

Phong cách Japan thường sử dụng những những loại vật liệu truyền thống như gỗ, tre, kết hợp nhịp nhàng với những vật liệu hiện đại như kính cường lực, kim loại, giúp mang đến một không gian vừa hiện đại nhưng vẫn không mất đi vẻ đẹp truyền thống vốn có. Sự pha lẫn giữa truyền thống và hiện đại của phong cách decor văn phòng Japan.

5. Phong cách thiết kế văn phòng Korean

Nếu phong cách thiết kế văn phòng Japan mang đến vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng thì phong cách Korean lại mang đến vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi.

Phong cách bên trong Korean được thiết kế theo hướng hiện đại hóa, từ việc phân chia bố cục của không gian, đến việc bày trí và sử dụng những loại thiết bị và nội thất. Từ đó, mang đến một văn phòng vừa tiện nghi vừa hiện đại cho doanh nghiệp.

Phong cách decor văn phòng Korean thường sử dụng rất nhiều màu sắc trang trí như: đỏ, vàng, xanh,… nhăm khơi dậy hứng thú làm việc cho nhân viên.

Kết hợp giải trí vui chơi và làm việc chính là đặc điểm của phong cách văn phòng đa năng. Với phong cách đa năng, văn phòng thông thường sẽ được bày trí kết hợp với các khu vui chơi, để kích thích sự sáng tạo và mang đến sự thoải mái cho nhân viên khi làm việc.

6. Phong cách thiết kế phòng đa năng

Trong các phong cách thiết kế nội thất văn phòng thì phong cách đa năng có lẽ nghe xa lạ với nhiều người dân Việt. Tuy nhiên, trên thế giới, phong cách này được sử dụng rỗng rãi, như văn phòng của Google đã áp dụng phong cách này cho họ từ rất lâu trước đây.

7. Phong cách thiết kế văn phòng thoải mái

Thiết kế văn phòng thoải mái hướng đến giúp nhân viên vừa tạo được một không gian vừa làm việc, vừa thư giãn, bằng cách xây dựng một không gian chung bao gồm cả không gian làm việc và nghỉ ngơi, vui chơi cho nhân viên.

Phong cách vừa thoải mái mang đến một không gian làm việc thoải mái, tự do cho nhân. Ngày nay phong cách thoải mái ngày càng được nhiều doanh nghiệp áp dụng để thiết kế văn phòng cho mình. Nhằm mang đến cho không gian làm việc lý tưởng  và thoải mái nhất.

Tăng hiệu suất làm việc cho nhân viên qua phong cách văn phòng thoải mái.

8. Phong cách thiết kế văn phòng vui nhộn 

Phong cách decor văn phòng làm việc vui nhộn sẽ có nhiều điểm khá tương đồng với phong cách thoải mái. Bởi mục đích của phong cách này cũng nhằm mang đến một không gian tươi mới, vui vẻ, giúp nhân viên loại bỏ căng thẳng, tăng sức sáng tạo và khích thích khả năng làm việc.

Sự kết hợp giữa các mảng màu chính là điều giúp phong cách vui nhộn được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Không gian của phong cách vui nhộn thường được tích hợp nhiều yếu tố giúp nhân viên thư giãn như các hình ảnh, các chi tiết trang trí đầy màu sắc.. Đây là phong cách thiết kế văn phòng được ưa chuộng thời gian gần đây.

Màu sắc càng nổi bật càng tăng khả năng sáng tạo.

9. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Luxury

Phong cách Luxury được xem là một bước đột phá trong thiết kế khi có thể vừa mang được những yếu tố cổ điển vào kiến trúc, vừa có thể biến tấu chúng để trở nên mới mẻ, hiện đại hơn nhưng không làm mất đi vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp.

Thông thường, phong cách Luxury sẽ được thiết kế tại văn phòng giám đốc, chủ tịch,…với nhiều chi tiết và nội thất sang trọng, tinh xảo. Nhằm mang đến vẻ đẹp đẳng cấp cho không gian.

10. Phong cách thiết kế văn phòng truyền thống 

Ngày nay, dưới sự xuất hiện và phát triển của nhiều phong cách thiết kế hiện đại khác, thế nhưng văn phòng truyền thống vẫn rất được yêu thích tại Việt Nam. Bởi những ưu điểm nhất định trong việc phân chia không gian một cách rõ ràng, để tạo sự riêng tư và độc lập cho từng nhân viên.

Phong cách truyền thống vẫn luôn là sự lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp hiện nay những phong cách thiết kế văn phòng đẹp. Không có quá nhiều chi tiết trang trí nhưng vẫn thực hiện được công năng

11. Phong cách thiết kế văn phòng cổ điển 

Phong cách cổ điển sẽ chú trọng sử dụng những món đồ nội thất, hay những hoa văn trang trí mang vẻ đẹp truyền thống, đậm chất nghệ thuật. Nhằm tạo ra các giác “hoài cổ” và sang trọng cho không gian.

Sự hoài cổ tạo nên nét độc đáo cho phong cách thiết kế văn phòng cổ điển.

12. Phong cách thiết kế văn phòng tân cổ điển 

Phong cách tân cổ điển là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và phong cách hiện đại để tạo ra một không gian làm việc văn phòng lý tưởng cho nhân viên.

Hiện nay, phong cách cổ điển ngày càng được các doanh nghiệp yêu thích sử dụng. Nhờ vào việc loại bỏ và giảm bớt những chi tiết cầu kỳ của phong cách cổ điển, nhưng vẫn tạo được một không gian vừa tinh tế, vừa sang trọng, đẳng cấp cho doanh nghiệp, mẫu phong cách thiết kế nội thất văn phòng độc đáo

Sự cầu kỳ của phong cách cổ điển được giảm bớt.

13. Phong cách thiết kế văn phòng linh hoạt

Phong cách decor văn phòng làm việc linh hoạt chú trọng đến việc xây dựng một văn phòng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Yếu tố “động” ở đây chính là hướng đến việc có thể dễ dàng di chuyển, nhằm giúp nhân viên có thể thoải mái hoạt động trong văn phòng.

Phong cách linh hoạt sẽ có nhiều đặc điểm tương tự như một văn phòng mở. Thiết kế này đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi không chỉ giúp tiết kiệm diện tích, mà còn giúp nhân viên tự do, linh hoạt. Phong cách linh hoạt trong văn phòng giúp tăng sự kết nối giữa nhân viên.

14. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Vintage

Phong cách Vintage sẽ có nhiều điểm tương đồng với phong cách cổ điển. Phong cách Vintage hướng đến thiết kế một văn phòng vừa sang trọng, vừa ấm áp.

Phòng làm việc được thiết kế theo phong cách Vintage decor văn phòng đẹp. Sống lại “quá khứ” với cách trang trí phòng làm việc Vintage.

15. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng tối giản 

Phong cách thiết kế văn phòng tối giản hay còn biết đến với tên gọi khác là Minimalism. Đây là phong cách thiết kế đảm bảo thực hiện theo nguyên tắc tinh gọn, đơn giản, gọn gàng, nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố tự nhiên, hiện đại và không được đơn điệu, nhàm chán. Phong cách tối giản rất phù hợp để áp dụng trong những văn phòng diện tích nhỏ.

Với phong cách tối giản, các kiến trúc sư sẽ đơn giản hóa tất cả các đồ dùng nội thất và các chi tiết thiết kế. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo công năng sử dụng, nhằm giúp văn phòng trở nên khoa học, chuyên nghiệp hơn.

Phong cách tối giản rất thích hợp cho những văn phòng có diện tích nhỏ, giúp không chỉ tối ưu diện tích mà còn tiết kiệm chi phí tối đa. Phong cách decor văn phòng đẹp này cũng không sử dụng quá nhiều màu sắc trong thiết kế, thông thường chỉ tối đa 3 màu trong cùng một không gian. Mà tập trung vào sự tinh tế, tiện nghi và ánh sáng của văn phòng. Đơn giản nhưng vẫn tinh tế là đặc trưng của phong cách decor văn phòng Minimalism.

16. Phong cách thiết kế văn phòng công nghiệp 

Phong cách công nghiệp là sự kết hợp và dung hòa, sáng tạo giữa 2 phong cách decor văn phòng làm việc trong cùng 1 không gian: không gian làm việc và không gian nhà máy, khu công nghiệp.

Với sự độc đáo, khác biệt của mình, thiết kế văn phòng phong cách công nghiệp đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay trong việc thiết kế văn phòng. Phong cách công nghiệp mang đến một không gian gần gũi, mộc mạc mà còn đầy ấn tượng và sáng tạo.

17. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Eco

Phong cách Eco hướng đến việc mang thiên nhiên, cây xanh hay tiểu cảnh vào trong văn phòng. Nhằm tạo ra một không gian thoáng đãng, tươi mát, hòa hợp với thiên nhiên. Đồng thời, tạo ra một môi trường sống dung hòa giữa con người với các yếu tố tự nhiên xung quanh. Mang cây xanh vào văn phòng là điểm nổi bật nhất trong phong cách thiết kế nội thất văn phòng Eco.

Không chỉ vậy, phong cách Eco còn tạo ra một văn hóa sống xanh cho nhân viên trong môi trường công sở. Giúp xây dựng thói quen và lối sống lành mạnh. Đồng thời, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho từng người.

Đặc trưng chính của phong cách Eco đó chính là việc sử dụng tối đa các yếu tố thiên nhiên như cây xanh, ánh sáng, nắng, gió,…vào không gian văn phòng.

18. Phong cách thiết kế văn phòng Rustic

Ra đời khoảng thế kỷ 60, những phong cách thiết kế theo Rustic mang đến cho nhân phong cách mộc mạc, thân thuộc nhờ vào sử dụng các vật liệu có nguồn gốc tự nhiên, kết hợp với những bức tường xi măng hay gạch thô sơ.

Phong cách Rustic thường sử dụng những yếu tố mang tính thiên nhiên để giúp decor văn phòng đẹp như cây xanh, bức tường gạch, đất đá,… hay thậm chí là sử dụng một bức tường thô không cần tráng xi măng.

Những chi tiết thô và đơn sơ giúp phong cách Rustic phổ biến

19. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng mở

Phong cách mở là xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay, với phong cách này, những bức tường kín, hay những vách ngăn sẽ được loại bỏ hoàn. Không gian sẽ luôn được thông thoáng, nhằm tối đa không gian giữa các phòng ban. Để tăng tính kết nối cho các nhân viên với nhau.

Văn phòng phong cách mở là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, văn phòng được thiết kế theo phong cách mở rộng rãi.

20. Phong cách thiết kế văn phòng hiện đại 

Khi thiết kế văn phòng làm việc phải đảm bảo đáp ứng nhu cầu cũng như sự thoải mái cho nhân viên. Phong cách thiết kế hiện đại chính là dùng những nội thất, máy móc hiện đại để làm điều đó. Phong cách hiện đại giúp doanh nghiệp giảm thời gian, cũng như chi phí, nhưng vẫn tăng được hiệu quả làm việc.

Mô hình phong cách hiện đại ngày nay được ứng dụng phổ biến do phù hợp với nhiều loại mô hình doanh nghiệp khác nhau.

21. Phong cách thiết kế văn phòng Homesick

Đối với phong cách Homesick, phong cách làm việc sẽ được thiết kế như một ngôi nhà. Vừa đủ công năng phục vụ cho công việc, vừa có công năng thoải mái để thư giản. Điều này sẽ giúp nhân viên có cảm giác như văn phòng làm việc như là ngôi nhà thứ 2.

Khi lựa chọn phong cách hometick, cần lưu ý trang trí nội thất sao cho đầy đủ tiện ích nhưng vẫn thư giản như ở nhà.

22. Phong cách thiết kế phòng Brulism 

Một trong những phong cách thiết kế nội thất văn phòng phổ biến hiện nay là phong cách Brulism. Phòng làm việc tận dụng các vật liệu như gạch, xi măng, bàn gỗ, dây thừng,…cho không gian mộc mạc và đơn giản nhất có thể.

Phong cách mộc mạc này phù hợp với công ty yêu cầu độ sáng tạo cao, mang tính nghệ thuật và gần gũi. Ngoài ra, sử dụng gạch, tường, xi măng giúp tiết kiệm chi phí, tạo ấn tượng cho người xem.

23. Phong cách trang trí văn phòng đa sắc màu

Sắc màu là yếu tố quan trọng có thể thúc đẩy khả năng sáng tạo của nhân viên. Phong cách đa sắc màu lựa chọn những màu sắc khác nhau một cách thông minh và được tính toán kỹ lưỡng. Màu sắc không chỉ giúp chất lượng mà còn giúp hiệu quả công việc được tăng cao.

Tuy nhiên, cần lựa chọn màu sắc sa cho để phối hợp sao cho phù hợp với nhận diện thương hiệu. Từ đó, văn phòng trở nên độc đáo và ấn tượng hơn.

24. Phong cách trang trí nội thất Co-working 

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng chung là phân chia không gian rộng lớn nhưng vẫn đảm bảo được tính liên kết với nhau. Co-working là mô hình văn phòng đặc biệt phù hợp với các công ty startup hoặc công ty có diện tích nhỏ.

Thiết kế văn phòng làm việc chung dùng các đồ nội thất đơn giản nhưng vẫn mang lại tiện ích cho người dùng.

25. Phong cách thiết kế văn phòng Á Đông 

Phong các Á Đông tập trung nhiều vào sự tối giản. Những nội thất, máy móc, vật trang trí,… không quá cầu kỳ và nhiều màu sắc do phong cách này chịu ảnh hưởng từ văn hóa Trung Hoa.

Với phong cách này, nội thất đơn giản, mang tính chất phương Đông. Bên cạnh đó, cũng đáp ứng được công năng và hỗ trợ không gian tinh tế hơn.

Phong thủy là yếu tố không thể thiếu khi thiết kế văn phòng Á Đông. Nếu lựa chọn phong cách này, cần tìm hiểu kỹ ngũ hành và cách sắp xếp hợp lý, giúp công ty luôn phát đạt.

26. Phong cách thiết kế văn phòng châu Âu 

Decor văn phòng đẹp và sang trọng với phong cách châu Âu. văn phòng châu Âu có vẻ hiện đại và trang nhã như quý tộc ngày xưa, đồng thời các nội thất cũng rất đơn giản. Điều này làm cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của công ty.

Phong cách châu Âu trong văn phòng không cần quá nhiều số lượng đồ nội thất, vì sẽ gây phản tác dụng, ngột ngạt. các chất liệu thường dùng trong thiết kế nơi làm việc châu Âu là gỗ, đá, kính, kim loại, mạ vàng,…

Trên đây là tổng 24+ phong cách thiết kế nội thất văn phòng hot và phổ biến tại thời điểm hiện tại. Hy vọng qua bài viết của DVHDecor, bạn đã tìm thấy phong cách thiết kế phù hợp với điều kiện và sở thích của mình. 

⇔ Hãy Liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng hoặc để lại thông tin của bạn dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc cho bạn sau 5 phút.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

  contact-form