SỰ KHÁC BIỆT KHI ĐẾN VỚI DVHDECOR

Nội thất ấn tượng

Sở hữu cửa hàng - Showroom có kiến trúc đẹp và nội thất ấn tượng sẽ đem lại sự gần gũi, góp phần thể hiện được phong cách, gu thẩm mỹ của chủ cửa hàng.

Đề cao công năng

Yếu tố đề cao công năng ở mỗi bản vẽ thiết kế nội thất cửa hàng - Showroom sẽ đặt ra khá nhiều thách thức cho KTS. Nhưng với kinh nghiệm dày dặn và ý tưởng đầy tính đột phá DVHDecor luôn đem lại cho khách hàng những phương án tốt nhất về thẩm mỹ và công năng.

Thiết Kế Nội Thất Cửa Hàng – Showroom
Thiết Kế Nội Thất Cửa Hàng – Showroom

DVHDECOR MANG GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO CỬA HÀNG - SHOWROOM CỦA BẠN

Mang dấu ấn riêng

Một thiết kế nội thất cửa hàng - showroom mang đậm gu thẩm mỹ của người chủ cửa hàng, phong cách riêng, màu sắc riêng sẽ được gửi đến tay quý khách hàng một cách chỉnh chu nhất.

Đón đầu mọi xu hướng

Thiết kế nội thất cửa hàng - showroom thường hướng đến một không gian sống sang trọng, tiện nghi và đón đầu mọi xu hướng thiết kế dựa vào những phong cách thịnh hành.

Chúng tôi đã có

10

Năm kinh nghiệm

1548

Khách hàng

900

Thiết kế

1674

Dự án thi công

98%

Hài lòng

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT CỬA HÀNG - SHOWROOM

Bước 1: Chuyên viên tư vấn sẽ ghi nhận lại những hạng mục nội thất bạn cần thiết kế thi công cho căn hộ của mình và giới thiệu sơ bộ về quy trình làm việc.

Bước 2: Chuyên gia thiết kế sẽ khảo sát hiện trạng thực tế tại căn hộ của bạn và trao đổi chuyên sâu hơn về vật liệu, cách bố trí, công năng… nội thất

Bước 3: Sau khi tư vấn và thống nhất ý tưởng, hai bên cùng ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc phí để KTS lên bản vẽ. Phí thiết kế sẽ được hoàn lại nếu bạn thi công nội thất chung cư trọn gói.

Bước 4: Bản vẽ 3D hoàn thành sẽ được gửi đến bạn để chỉnh sửa bổ sung từ 1-2 lần và bàn giao bản vẽ hoàn thiện cuối cùng.

Bước 5: Sau khi gửi bản vẽ 3D hoàn chỉnh DVHDecor sẽ tiến hành triển khai bản vẽ 2D chi tiết và gửi tới quý khách hàng.

Xem thêm ...

BẢNG GIÁ CÁC GÓI THIẾT KẾ NỘI THẤT CỬA HÀNG - SHOWROOM

TRUYỀN THỐNG

80.000/M2

Khảo sát hiện trạng thực tế

Thiết kế, bố trí mặt bằng

Phối cảnh nội thất 3D

Bản vẽ kết cấu 2D sản phẩm

Báo giá thi công chi tiết

Hoàn phí thiết kế khi thi công

HIỆN ĐẠI

120.000/M2

Khảo sát hiện trạng thực tế

Thiết kế, bố trí mặt bằng

Phối cảnh nội thất 3D

Bản vẽ kết cấu 2D sản phẩm

Báo giá thi công chi tiết

Hoàn phí thiết kế khi thi công

CỔ ĐIỂN - LUXURY

200.000/M2

Khảo sát hiện trạng thực tế

Thiết kế, bố trí mặt bằng

Phối cảnh nội thất 3D

Bản vẽ kết cấu 2D sản phẩm

Báo giá thi công chi tiết

Hoàn phí thiết kế khi thi công

Bật mí những phong cách thiết kế nội thất cửa hàng - showroom thu hút nhất

Trưng bày hàng hóa là một trong những nghệ thuật bán hàng hiệu quả trong kinh doanh. Nếu sản phẩm được bài trí đẹp mắt, thu hút khách hàng thì đây chính là chìa khóa để khiến khách hàng dễ dàng mở hầu bao. Vậy lúc này thiết kế nội thất cửa hàng – Showroom là cực kỳ quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

I. Tổng quan về dịch vụ thiết kế nội thất cửa hàng – showroom

Dịch vụ thiết kế nội thất cửa hàng sẽ là tốt nhất khi đáp ứng được những tiêu chí sau đây:

1. Đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp

Hãy lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để giúp bạn tránh được tối đa các rủi ro trong quá trình thi công, thiết kế.

2. Ý tưởng thiết kế đáp ứng nhu cầu của chủ cửa hàng

Quan trọng nhất trong bất kỳ một bản thiết kế nào đó chính là ý tưởng. Mà ý tưởng đó phải phù hợp với nhu cầu của chủ cửa hàng. Họ thấy hài lòng với phong cách thiết kế, bố trí và đáp ứng được ngân sách và mục tiêu kinh doanh sắp tới.

3. Có kinh nghiệm trong thiết kế nội thất cửa hàng – Showroom

Những dịch vụ có kinh nghiệm thiết kế sẽ giúp bạn xử lý những tình huống phát sinh. Và đem đến bạn những giải pháp thiết kế tốt nhất.

4. Có chính sách hậu mãi – chăm sóc khách hàng tốt

Bạn không chỉ sử dụng dịch vụ này 1 lần, mà toàn bộ quá trình vận hành. Lúc này nếu gặp phải vấn đề thì chính sách bảo hành sẽ giúp ích rất lớn đến việc kinh doanh của bạn.

II. Ưu điểm khi thiết kế nội thất cửa hàng – showroom

Việc thiết kế nội thất – showroom ấn tượng, đẹp mắt sẽ giúp cho tổ chức, doanh nghiệp thể hiện được quy mô kinh doanh và hình ảnh thương hiệu. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được những ưu điểm khi thiết kế như:

1. Tạo ấn tượng với khách hàng

Showroom được ví như bộ mặt của doanh nghiệp. Vậy nên nội thất là yếu tố đầu tiên để thu hút được sự chú ý của khách hàng khi bước chân vào cửa hàng. Do vậy, một Showroom có thiết kế nội thất ấn tượng sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

2. Gia tăng trải nghiệm, gia tăng doanh số

Bước đầu tiên khi thu hút khách hàng mua sản phẩm của bạn đó là việc thiết kế một không gian gọn gàng, đẹp mắt. Dù diện tích cửa hàng như thế nào nếu biết cách thiết kế trưng bày hợp lý thì sẽ thu hút sự trải nghiệm sản phẩm và kích thích họ mua những sản phẩm đó.

3. Tiết kiệm chi phí

Việc đầu tư cho thiết kế nội thất cửa hàng được đánh giá là bước giúp chủ shop tiết kiệm được rất nhiều chi phí và đem đến hiệu quả cao nhất trong việc tạo ấn tượng cho thương hiệu. Ngoài ra, việc chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thì sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn nữa.

4. Quảng bá thương hiệu

Cửa hàng – Showroom chính là một công cụ giúp bạn quảng bá thương hiệu, đưa sản phẩm của mình đến với nhiều khách hàng hơn. Vậy nên, việc đầu tư cho công đoạn thiết kế cửa hàng bằng cách thuê đơn vị thiết kế chuyên nghiệp là rất cần thiết. Một cửa hàng cps thiết kế ấn tượng thì việc quảng bá thương hiệu sẽ càng dễ dàng.

5. Sản phẩm trưng bày đẹp mắt, dễ nhìn

Một trong những yếu tố quan trọng của việc thiết kế cửa hàng đó là làm nổi bật được các mặt hàng. Vậy nên, đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn bố trí các sản phẩm đó một cách hợp lý nhất, tùy theo đặc điểm của các mặt hàng.

III. Nguyên tắc để thiết kế nội thất cửa hàng – showroom

1. Xác định được phong cách chủ đạo

Để cửa hàng có một phong cách chuyên nghiệp thì bạn cần định hướng được một phong cách chủ đạo bạn muốn. Việc xác định này sẽ giúp bạn sắp xếp nội thất phù hợp và tiết kiệm được tối đa chi phí ngay từ khi ban đầu để tránh tốn kém nhất.

Đối với từng đặc trưng mà sẽ có phong cách thiết kế khác nhau sao cho toát lên được ý nghĩa của sản phẩm bán. Việc có phong cách chủ đạo sẽ giúp góp phần tôn lên giá trị của của sản phẩm cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp của tổ chức.

2. Bố trí không gian rộng mở, thoáng

Cửa hàng chính là một nơi trưng bày sản phẩm thuận tiện cho các khách hàng trong việc chiêm ngưỡng, quan sát, tìm hiểu cũng như trải nghiệm thực tế của sản phẩm. Vậy nên không gian trưng bày cần có sự rộng mở, thoáng mát.

Việc thiết kế không gian có tầm nhìn rộng mở giúp khách hàng có những trải nghiệm thoải mái nhất khi đến cửa hàng.

Không gian sống, tầm nhìn rộng hơn nhờ vào sự bố trí, sắp xếp nội thất hợp lý giữa những khu vực tạo nên sự khoa học trong thiết kế. Mỗi khu vực khác nhau sẽ trưng bày những sản phẩm khác nhau để khách hàng thuận tiện hơn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ.

3. Trưng bày sản phẩm khoa học, thuận tiện

Khi thiết kế nội thất cửa hàng – showroom cần tạo được sự thuận tiện cho khách hàng khi mà học đang tìm hiểu sản phẩm tại cửa hàng của bạn thì việc bố trí vị trí các sản phẩm là cực kỳ quan trọng. Khi thiết kế, cần tránh việc trưng bày tràn lan, không có chọn lọc, khiến cho việc tìm kiếm của khách hàng trở nên khó khăn.

4. Hệ thống chiếu sáng bố trí hợp lý

Hệ thống ánh sáng của một Showroom được đầu tư thiết kế chắc chắn sẽ tạo nên những hiệu ứng thẩm mỹ tốt nhất trong việc kích thích người mua hàng tại cửa hàng.

Trước tiên, ánh sáng dễ chịu dễ thu hút được cả người từ bên ngoài muốn thăm quan cửa hàng. Sau đó, ánh sáng bố trí hợp lý sẽ tạo điều kiện cho khách hàng tham quan, nhìn ngắm và tìm hiểu sản phẩm.

5. Truyền tải đúng thông điệp

Việc truyền tải đúng thông điệp ở bản thiết kế nội thất cửa hàng là cực kỳ quan trọng. Bởi thông điệp hay được thể hiện sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Bên cạnh đó, giúp cửa hàng của bạn sẽ nổi bật so với những cửa hàng khác. Vậy nên, ngay từ khi thiết kế bạn cần chú ý đến chi tiết đắt giá này.

IV. Những mẫu thiết kế nội thất cửa hàng – showroom

1. Thiết kế cửa hàng điện máy

Với những cửa hàng xe máy, chúng ta nên chú trọng trong việc sắp xếp những sản phẩm một cách khoa học, có sự phân chia chức năng rõ ràng. Nhờ đó, khách hàng sẽ tiếp cận dễ dàng những sản phẩm họ muốn và có một cái nhìn trực quan với tất cả sản phẩm mà cửa hàng kinh doanh.

2. Thiết kế showroom ô tô

Đối tượng khách hàng chủ yếu của một cửa hàng kinh doanh ô tô thường là giới thượng lưu nên sẽ thường thiết kế cửa hàng theo một phong cách đẳng cấp, sang trọng. Ngoài ra, những chiếc xe ô tô này cũng sẽ được phô diễn, trưng bày một cách ấn tượng.

3. Thiết kế thi công shop điện thoại

Khi thiết kế thi công một shop điện thoại, bạn cần chọn phong cách thiết kế đơn giản, hiện đại. Ngoài ra, bạn cần sử dụng những màu sắc đại diện cho thương hiệu làm tone chủ đạo cho không gian trưng bày sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến vấn đề an toàn khi thiết kế.

4. Thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm

Khi thiết kế nội thất của cửa hàng mỹ phẩm, thì chúng ta thường nên ưu tiên thiết kế không gian thoáng mát và các kệ trưng bày cần được sắp xếp khoa học. Ngoài ra, cửa hàng mỹ phẩm thường ưu tiên những bản thiết kế có tính thuận lợi cao.

5. Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang

Đối với các cửa hàng thời trang, bạn nên thiết kế, bố trí sản phẩm theo từng màu sắc, thừng thể loại để xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần thiết kế nội thất theo phong cách mà chủ cửa hàng đang theo đuổi.

6. Thiết kế nội thất showroom áo cưới

Với dạng cửa hàng áo cưới, bạn cần bố trí, thiết kế nội thất làm sao cho thật lung linh, cuốn hút và vừa tầm nhìn với người tiêu dùng khi ghé tham quan lần đầu tiên. Ngoài ra, cửa hàng nên sử dụng thêm những đồ nội thất có tính phản xạ tốt nhằm tạo nên hiệu ứng ánh sáng cho không gian. Đặc biệt, ở những Showroom áo cưới cần đề cao tính thẩm mỹ bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định mua sắm của khách hàng.

7. Thiết kế shop nước hoa

Thiết kế của một cửa hàng nước hoa cần phải toát lên được vẻ đẳng cấp, sang trọng. Hơn nữa, việc bố trí sản phẩm cần tiến hàng sắp xếp theo thương hiệu để người mua thuận tiện tìm kiếm. Bên cạnh đó, khi thi công cần tận dụng tối đa những vật liệu phản xạ ánh sáng tốt nhất để vừa tiết kiệm được chi phí điện vừa tăng mức độ lung linh cho cửa hàng.

8. Thiết kế cửa hàng mẹ và bé 

Khách hàng chính của cửa hàng bỉm sữa đó thường là bé nhỏ hoặc những phụ nữ đã có con. Vậy nên, bạn cần thiết kế cửa hàng theo phong cách sáng tạo, dễ thương để thu hút được nhóm đối tượng này mua sắm. Bạn có thể sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo.

9. Thiết kế showroom văn phòng

Khi thực hiện thiết kế showroom văn phòng, bạn cần đảm bảo được tính độc đáo, bắt mắt và chuyên nghiệp của không gian. Bạn cần chọn lựa những đồ dùng được làm từ các chất liệu đem đến cảm giác ấm áp, thân thiện như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên,…cho không gian giúp đem đến cảm hứng làm việc cho nhân viên.

10. Thi công nội thất cửa hàng trang sức

Trang sức là một trong những dòng sản phẩm có thiết kế cực kỳ sang trọng, thu hút và có giá trị lớn. Vậy nên, bạn cần thiết kế cửa hàng kinh doanh dòng sản phẩm này theo phong cách tinh tế, sang trọng. Ngoài ram khi thiết kế cửa hàng, bạn cần trang bị thêm một hệ thống đèn được bố trí hợp lý làm nổi bật được vẻ đẹp sang trọng, tinh tế ở sản phẩm.

<=> Xem nhiều mẫu thiết kế thi công nội thất showroom – cửa hàng độc đáo

Xem thêm: Thiết kế nội thất cửa hàng – showroom hiện đại

Xem thêm: Thiết kế nội thất 

V. Công ty thi công nội thất cửa hàng – showroom chuyên nghiệp, uy tín ở Việt Nam

DVHDecor - Công ty chuyên thiết kế thi công nội thất cửa hàng

DVHDecor – Công ty chuyên thiết kế thi công nội thất cửa hàng

DVHDecor là một công ty thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp hàng đầu được rất nhiều người biết đến hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, DVHDecor đã và đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp nổi tiếng. Và điều mà khiến khách hàng nên tin tưởng và lựa chọn chúng tôi đó là:

  • Có khả năng thực hiện toàn bộ các giai đoạn từ thiết kế, thi công đến bảo hành một cách hoàn hảo nhất
  • Sở hữu riêng mình một nhà máy sản xuất đồ nội thất với công nghệ hàng đầu.
  • Các kiến trúc sư tại đây đều dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm trong nghề. Hầu hết đều tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế, mỹ thuật, kiến trúc.

 

 

 

Vậy bên để việc thiết kế nội thất cửa hàng – Showroom được thuận tiện nhất bạn cần xác định rõ phong cách mà mình hướng đến và tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế chất lượng uy tín.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

    contact-form