ĐỊNH HƯỚNG THIẾT KẾ

Thiết kế ấn tượng

Sáng tạo không ngừng với những thiết kế công nghiệp ấn tượng đến từ đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một công trình nổi bật, hiện đại nhất.

Mang dấu ấn riêng

Một thiết kế công nghiệp mang đậm gu thẩm mỹ của người đứng đầu, phong cách riêng, màu sắc riêng sẽ được gửi đến tay quý khách hàng một cách chỉnh chu nhất.

Thiết Kế Công Nghiệp
Thiết Kế Công Nghiệp

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đề cao công năng

Yếu tố đề cao công năng ở mỗi bản vẽ thiết kế công nghiệp sẽ đặt ra khá nhiều thách thức cho KTS. Nhưng với kinh nghiệm dày dặn và ý tưởng đầy tính đột phá DVHDecor luôn đem lại cho khách hàng những phương án tốt nhất về thẩm mỹ và công năng.

Tối ưu không gian

Yếu tố tối ưu không gian ở mỗi bản vẽ thiết kế công nghiệp sẽ đặt ra khá nhiều thách thức cho KTS. Nhưng với kinh nghiệm dày dặn và ý tưởng đầy tính đột phá DVHDecor luôn đem lại cho khách hàng những phương án tốt nhất về thẩm mỹ và công năng.

Chúng tôi đã có

10

Năm kinh nghiệm

1548

Khách hàng

900

Thiết kế

1674

Dự án thi công

98%

Hài lòng

QUY TRÌNH THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP

Quy trình thiết kế nội thất Mạnh hệ

Bước 1: Chuyên viên tư vấn sẽ ghi nhận lại những hạng mục nội thất bạn cần thiết kế thi công cho ngôi nhà của mình và giới thiệu sơ bộ về quy trình làm việc.

Bước 2: Chuyên gia thiết kế sẽ khảo sát hiện trạng thực tế tại công trình và trao đổi chuyên sâu hơn về vật liệu, cách bố trí, công năng… đồ nội thất nhà phố.

Bước 3: Sau khi tư vấn và thống nhất ý tưởng, hai bên cùng ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc phí để KTS lên bản vẽ. Phí thiết kế sẽ được hoàn lại nếu bạn thi công nội thất nhà phố trọn gói.

Bước 4: Bản vẽ 3D hoàn thành sẽ được gửi đến bạn để chỉnh sửa bổ sung từ 1-2 lần và bàn giao bản vẽ hoàn thiện cuối cùng.

Bước 5: Sau khi gửi bản vẽ 3D hoàn chỉnh DVHDecor sẽ tiếp tục tiến hành triển khai bản vẽ 2D chi tiết và gửi tới quý khách hàng.

Xem thêm ...

BẢNG GIÁ CÁC GÓI THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP

TRUYỀN THỐNG

80.000/M2

Khảo sát hiện trạng thực tế

Thiết kế, bố trí mặt bằng

Phối cảnh nội thất 3D

Bản vẽ kết cấu 2D sản phẩm

Báo giá thi công chi tiết

Hoàn phí thiết kế khi thi công

HIỆN ĐẠI

120.000/M2

Khảo sát hiện trạng thực tế

Thiết kế, bố trí mặt bằng

Phối cảnh nội thất 3D

Bản vẽ kết cấu 2D sản phẩm

Báo giá thi công chi tiết

Hoàn phí thiết kế khi thi công

CỔ ĐIỂN - LUXURY

200.000/M2

Khảo sát hiện trạng thực tế

Thiết kế, bố trí mặt bằng

Phối cảnh nội thất 3D

Bản vẽ kết cấu 2D sản phẩm

Báo giá thi công chi tiết

Hoàn phí thiết kế khi thi công

Dịch vụ thiết kế công nghiệp ấn tượng tại DVHDecor

Ngày nay, ở Việt Nam mọc lên rất nhiều khu công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, một trong những điều quan trọng trong quy hoạch tại đây đó là phải thiết kế công nghiệp theo đúng tiêu chuẩn. Vậy những tiêu chuẩn thiết kế ở đây là gì? Hãy cùng chúng tôi tổng hợp ngay ở bài viết dưới đây.

I. Tiêu chuẩn thiết kế khu công nghiệp

1. Khu công nghiệp xanh, sạch và an toàn

Khi xu hướng để phát triển bền vững của cả thế giới hiện nay công nhận là việc quy hoạch, thiết kế công nghiệp xanh, sạch và an toàn, nhân văn chính là tiêu chuẩn tất yếu. Mật độ cây xanh ở từng khu công nghiệp, cùng với công tác xử lý chất thải, nước thải cũng như bùn thải của khu công nghiệp, bên cạnh đó là các tiêu chí để đo lường mức độ ô nhiễm cũng cần được đi vào cụ thể và làm rõ.

Đơn vị chịu trách nhiệm trong việc đo đạc đó chính là Bộ Xây Dựng và Bộ Tài Nguyên và Môi trường sẽ tạo điều kiện, cũng như khuyến khích các khu công nghiệp thế kế dạng xanh, sạch phát triển trên toàn quốc.

Trong quy định đó cũng nói rõ về việc bố trí những nhóm cây xanh công cộng như vườn hoa, công viên, mặt nước, nhóm cây xanh dọc theo tuyến đường chủ yếu tạo bóng mát và ngăn chặn tiếng ồn và bụi bặm.

Khu công nghiệp xanh, sạch và an toàn

2. Khu công nghiệp kết nối với hạ tầng xã hội

Việc quy hoạch hạ tầng, hay thiết kế công nghiệp sản xuất không thể xa rời quy hoạch hạ tầng của xã hội. Công nhân cũng là một bộ phận như dân cư, nên quần thể khu công nghiệp cũng gồm có cả quần thể đô thị và trong đó có gia đình công nhân, công nhân sinh hoạt và có thể phát sinh những nhu cầu thiết yếu về ăn, mặc, ở, sinh hoạt gia đình, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe…

Yếu tố nâng cấp và chăm sóc đời sống của công nhân chắc chắn sẽ chuyển dịch một cách tích cực đến mô hình công nghiệp và hiệu quả sản xuất tại đây. Một số mô hình khu công nghiệp đế hướng đến việc thiết kế công nghiệp theo xu hướng phát triển cơ sở hạ tầng sản xuất với hạ tầng xã hội như: Phú Mỹ, Viglacera, TNI, Rạng Đông, IDICO…..

Đây là những bản thiết kế hướng đến phát triển một môi trường làm việc tại khu công nghiệp với các tiện ích, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người lao động bởi việc đầu tư thiết kế, xây dựng ký túc xá nhân viên, hướng đến sự an sinh xã hội và phát triển khu công nghiệp về nhiều mặt.

3. Có công trình xã hội cho người lao động

Khu công nghiệp chính là một nơi tập hợp rất nhiều lực lượng lao động với quy mô lớn, cũng như số lượng người lao động cần là lớn. Và tất nhiên trong số các lao động có ở khu công nghiệp thì không phải bất kỳ lao động nào cũng gần nhà. Thay vào đó thì đa số người lao động làm việc tại các khu công nghiệp thường sẽ là ngoại tỉnh.

Vậy nên đối với những khu công nghiệp thì bạn cần dành riêng đất quy hoạch để thiết kế, thi công công trình xã hội cho người lao động. Gồm có: Khu thể thao, khu ký túc xá nhà ở, khu văn hóa,…

Đây cũng là một trong những thiết kế công nghiệp luôn phải đảm bảo được tiêu chuẩn về những công trình xã hội. Có như vậy, thì đời sống tinh thần của công nhân sẽ được đảm bảo nhất.

4. Khoảng cách an toàn về môi trường

Đối với tất cả các nguồn chất thải từ các nhà máy trong khu công nghiệp, xử lý chất thải, cơ sở tái sinh tái chế phải đảm bảo rằng đã thỏa mãn được các tiêu chuẩn về môi trường Việt Nam về nước thải, khí thải cùng chất thải rắn.

Tất cả các nhà máy của khu công nghiệp đều sẽ tham gia vào chương trình sử dụng năng lượng tối ưu và trao đổi sản phẩm.

Để khoảng cách an toàn về môi trường được đảm bảo thì mỗi nhà máy của khu công nghiệp đều cần có bộ phận quản lý môi trường và cần có ít nhất một nhân viên tham gia vào ban điều hành. Các cơ sở sản xuất trong khu công nghiệp đều phải thiết kế những kế hoạch đảm bảo môi trường tiêu chuẩn ISO 14000.

5. Tài nguyên đất sử dụng

Cần tối ưu việc sử dụng nguồn tài nguyên hiệu quả cùng với sự sản xuất sạch. Theo đó, việc giảm đi được chất ô nhiễm, chất thải là điều cần thiết. Đặc biệt đối với những khu công nghiệp thì bạn cần loại bỏ nước thải, cũng như các chất độc hại.

Bộ xây dựng đã quy định rõ theo tiêu chuẩn thiết kế công nghiệp cần có diện tích xanh. Và chỉ có những dự án có quy mô nhỏ hơn 50m2 mới được thiết kế toàn bộ công trình. Vì vậy, khi thiết kế công nghiệp bạn cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn. Dựa vào diện tích quy hoạch để có thể tính toán thi công công trình. Phần diện tích còn lại sẽ nằm trong các hạng mục khác nhằm giảm tải đi mật độ xây dựng cao. Điển hình như:

  • Diện tích cho cây xanh
  • Diện tích cho hệ thống giao thông, lối đi
  • Diện tích cho những cơ sở hạ tầng dùng chung.

Vậy lúc này thiết kế khu công nghiệp tổng thể sẽ được hài hòa nhất và tạo nên được môi trường làm việc gần gũi với thiên nhiên.

Xem thêm: Thiết kế dự án công nghiệp

II. DVHDecor – Đơn vị thiết kế công nghiệp đáp ứng quy chuẩn nhà nước

Ngành công nghiệp sản xuất các nhà máy, hay phân xưởng hiện nay đang được phát triển vô cùng mạnh mẽ ở nước ta, nhằm đáp ứng được một khối lượng lớn các nhu cầu làm việc cho người dân trên toàn quốc, đồng thời có thể kịp thời cung cấp các nhu cầu tiêu dùng của người dân. Để thiết kế công nghiệp thường tương đối khó khăn, bởi những nhà máy công nghiệp thường yêu cầu rất cao về tính thẩm mỹ, cũng cần phải đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn về kỹ thuật cực kỳ nghiêm chặt giúp cho bạn có thể đạt được kết quả cao trong kinh doanh.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị xây dựng với chất lượng tốt nhất, với những mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để tìm được một công ty uy tín để thiết kế công nghiệp là một việc khá khó khăn. Bởi việc tìm được một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công uy tín, chất lượng bạn đã thành công được hơn 80% trong quá trình xây dựng nhà máy hoàn chỉnh.

DHVDecor là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế công nghiệp hàng đầu hiện nay, cung cấp đầy đủ các dịch vụ như tư vấn, thiết kế, thi công các công trình tốt nhất.

Với một đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, năng động và giàu kinh nghiệm, không ngừng học hỏi, tìm tòi nhằm đảm bảo được yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng trong lĩnh vực thiết kế, thi công công nghiệp.

DHVDecor không ngừng nghỉ nâng cao chuyên môn của các kiến trúc sư, kỹ sư trong công ty, nhằm áp dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất để tối ưu hóa các bản thiết kế một chất lượng nhất, đem đến những công trình đem tính mỹ thuật, kỹ thuật cao và đặc biệt là nâng cao chất lượng môi trường làm việc và sản xuất cho mọi công nhân thuộc khu công nghiệp.

DHVDecor đã để lại sự uy tín, sở hữu một nền móng chắc chắn để có thể phát triển hơn trong tương lai. Hay các kiến trúc sư của công ty luôn có sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc để luôn đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Xem thêm: Tư vấn xây dựng nhà máy

III. Dự án thiết kế công nghiệp DVHDecor triển khai

Với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề, tư vấn viên, các kỹ sư tại DHVDecor luôn tư vấn nhiệt tình cho quý khách hàng và tính toán hợp lý các quy trình để bạn có thể tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất. Công ty luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và tự tin để có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng như yêu cầu về thẩm mỹ, kỹ thuật, chất lượng, tiến hộ hanh dịch vụ bảo hành.

Dưới đây là một vài dự án thiết kế công nghiệp tại DHVDecor bạn có thể tham khảo:

Qua bài viết, chúng tôi đã đem đến cho bạn những kiến thức cũng như dự án thiết kế công nghiệp hiện tại của DHVDecor bạn có thể tham khảo. Hy vọng, với những chia sẻ trên bạn có thể tìm được cho mình một mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

    contact-form