SỰ KHÁC BIỆT KHI ĐẾN VỚI DVHDECOR

Ý tưởng đột phá

Không ngừng sáng tạo chính là kim chỉ nam giúp đội ngũ kiến trúc sư có thể kiến tạo nên những công trình kiến trúc trở thành xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn

Mang đậm dấu ấn riêng

Mỗi sản phẩm kiến trúc sau khi thiết kế đều mang đạm dấu ấn riêng, màu sắc riêng sẽ tạo nên điểm khác biệt trong không gian sẽ được thể hiện qua những bản thiết kế kiến trúc chỉnh chu nhất gửi đến khách hàng.

Thiết Kế Kiến Trúc
Thiết Kế Kiến Trúc

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mang dấu ấn riêng

Một mẫu thiết kế kiến trúc mang đậm gu thẩm mỹ của gia chủ, phong cách riêng, màu sắc riêng sẽ được gửi đến tay quý khách hàng một cách chỉnh chu nhất.

Bắt kịp xu hướng

Thiết kế kiến trúc với nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển, hiện đại cùng với khả năng tối ưu hóa công năng chắc chắn giúp cho công trình của bạn bắt kịp xu hướng thịnh hành nhất hiện nay.

Chúng tôi đã có

10

Năm kinh nghiệm

1548

Khách hàng

900

Thiết kế

1674

Dự án thi công

98%

Hài lòng

QUY TRÌNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Bước 1: Chuyên viên tư vấn sẽ ghi nhận lại những hạng mục nội thất bạn cần thiết kế thi công cho căn hộ của mình và giới thiệu sơ bộ về quy trình làm việc.

Bước 2: Chuyên gia thiết kế sẽ khảo sát hiện trạng thực tế tại căn hộ của bạn và trao đổi chuyên sâu hơn về vật liệu, cách bố trí, công năng… nội thất

Bước 3: Sau khi tư vấn và thống nhất ý tưởng, hai bên cùng ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc phí để KTS lên bản vẽ. Phí thiết kế sẽ được hoàn lại nếu bạn thi công nội thất chung cư trọn gói.

Bước 4: Bản vẽ 3D hoàn thành sẽ được gửi đến bạn để chỉnh sửa bổ sung từ 1-2 lần và bàn giao bản vẽ hoàn thiện cuối cùng.

Bước 5: Sau khi gửi bản vẽ 3D hoàn chỉnh DVHDecor sẽ tiến hành triển khai bản vẽ 2D chi tiết và gửi tới quý khách hàng.

Xem thêm ...

BẢNG GIÁ CÁC GÓI THIẾT KẾ NỘI THẤT

HIỆN ĐẠI

80.000/M2

Khảo sát hiện trạng thực tế

Thiết kế, bố trí mặt bằng

Phối cảnh nội thất 3D

Bản vẽ kết cấu 2D sản phẩm

Báo giá thi công chi tiết

Hoàn phí thiết kế khi thi công

TÂN CỔ ĐIỂN

120.000/M2

Khảo sát hiện trạng thực tế

Thiết kế, bố trí mặt bằng

Phối cảnh nội thất 3D

Bản vẽ kết cấu 2D sản phẩm

Báo giá thi công chi tiết

Hoàn phí thiết kế khi thi công

CỔ ĐIỂN - LUXURY

200.000/M2

Khảo sát hiện trạng thực tế

Thiết kế, bố trí mặt bằng

Phối cảnh nội thất 3D

Bản vẽ kết cấu 2D sản phẩm

Báo giá thi công chi tiết

Hoàn phí thiết kế khi thi công

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết kế kiến trúc là cụm từ quá quen thuộc đối với “dân trong ngành”. Thế nhưng định nghĩa về thiết kế kiến trúc là gì, vai trò của nó thế nào không phải ai cũng bóc tách được. Nếu bạn cũng vậy, đọc ngay các thông tin mà DVHDecor cập nhật chi tiết ở nội dung bài nhé!

I. Thiết kế kiến trúc là gì?

Dựa trên nhiều tài liệu ghi chép thì thiết kế kiến trúc là việc bố trí, sắp đặt không gian của một căn nhà. Cụ thể là thiết kế về kết cấu đường điện, hệ thống ánh sáng, điều hòa, vùng thông gió…

Mục đích cuối cùng là tạo nên không gian sống lý tưởng, tiện nghi, đủ đầy công năng cho gia chủ. Người làm ngành thiết kế kiến trúc cần phải hội tụ đầy đủ các yếu tố mỹ – kỹ thuật, tư duy nhanh nhạy, sáng tạo và có kiến thức về xây dựng.

II. Tầm quan trọng của việc thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc có thể nói là đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với một công trình xây dựng. Từ căn hộ, chung cư đến khu công nghiệp, tất cả phải được phác trình kiến trúc rõ ràng.

Chi tiết về vai trò của thiết kế mặt kiến trúc như sau:

1. Trực quan tổng thể công trình

Một công trình chỉ có thể thực thi quá trình xây dựng khi có bản vẽ thiết kế kiến trúc. Bởi vì, điều này đảm bảo được rằng, mọi công năng sử dụng, các tiêu chuẩn về đường điện – nước và quy chuẩn riêng của gia chủ đều đúng với yêu cầu ban đầu. 

Sự rạch ròi trong bản vẽ thiết kế kiến trúc cũng giúp cho gia chủ và thợ thi công nắm bắt chi tiết về hạng mục và tiến độ xây dựng. Ví dụ như, mỗi bậc thang sẽ được thiết kế với kích thước bao nhiêu? Đường điện móc nối thế nào sẽ đảm bảo an toàn cho cả gia đình….

2. Mức độ an toàn kỹ thuật

Bạn sẽ không cho rằng, một căn nhà sẽ được tùy tiện xây dựng trên nền đất chứ? Dựa theo phân tích của các KTS thì khi tiến hành “Cất móng” cho một công trình luôn phải tỉ mỉ đo đạc và cân nhắc về mặt an toàn kỹ thuật.

Thợ tiến hành phải hiểu rõ thực trạng của nền đất? Thêm vào đó, cần phải nắm bắt được kết cấu thế nào sẽ phù hợp với tải trọng nhà ở?

Đường điện lắp đặt thế nào để liên kết chặt chẽ với hệ thống thoát nước? Và làm thế nào hạn chế tối đa những tình huống không may xảy ra trong căn nhà với gia chủ cũng như thợ khi đang thi công?…

3. Tiêu chí thẩm mỹ

Không một ai mong muốn số tiền mà bản thân bỏ ra lại thu về công trình, căn hộ xấu xí. Ai cũng mong mỏi rằng, được sống trong căn nhà lý tưởng, ấm áp, hấp dẫn tài lộc. 

Nhưng, điều này chỉ có thể hiện thực hóa thành công khi có sự giúp sức của bản vẽ và người thiết kế kiến trúc tài năng. Họ sẽ chỉ dẫn cho gia chủ đâu là phong cách thiết kế phù hợp với bản mệnh?

Làm thế nào để không gian căn hộ trở nên độc đáo và mang nét riêng của mỗi một gia chủ? Ngoài ra còn hỗ trợ bạn chọn các loại nội thất có giá trị thẩm mỹ tốt, tính bền cao. 

Hãy hiểu rằng, một bức tranh được vẽ từ họa sĩ bao giờ cũng đẹp và ẩn chứa được nhiều góc cạnh tâm hồn hơn bức họa của kẻ không hiểu gì về mỹ cảnh.

Và một căn nhà chỉ thực sự an toàn, ấm áp, đẹp đẽ, sang trọng khi được kiến trúc sư lành nghề kỳ công xây dựng bạn nhé!

4. Chi phí đầu tư

Khá nhiều người ở thời điểm hiện tại vẫn nuôi dưỡng ý nghĩ rằng, việc thiết kế kiến trúc quá tốn kém. Tuy nhiên, điều này lại trái ngược hoàn toàn với thực tế. 

Theo các số liệu thống kê, giá của bản vẽ thiết kế kiến trúc chỉ chiếm đến 3% tổng giá trị công trình. Dựa trên bộ hồ sơ, bản vẽ này, bạn có thể tính toán được chính xác ngân sách phải đầu tư thiết kế là bao nhiêu?

Nguyên vật liệu cần dùng đến khối lượng  ra sao? Từ đó, gia chủ sẽ hạn chế được tối đa các khoản phí phát sinh. Đồng thời cũng ngăn chặn được tình trạng thợ thi công làm ẩu, ăn chặn các khoản phí. 

Nhờ đó, toàn bộ các khoản phí đầu tư sẽ được kiểm soát một cách khoa học. Gia chủ có thể an tâm về tiến độ cũng như không lo ngại trường hợp bị “lố” ngân sách nhé!

5. Giá trị cuộc sống, xã hội

Khi đến tham quan một đất nước, du khách thường sẽ nhìn vào các công trình, nhà ở. Do đó, thiết kế kiến trúc không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu cuộc sống người dân.

Mà bên cạnh đó còn thể hiện về mức độ phồn hoa, văn minh của nước nhà qua mỗi giai đoạn. Các kiến trúc càng đẹp, tồn tại lâu dài sẽ càng làm cho bộ mặt của nước nhà thêm phần vinh quang.

III. Tại sao cần thuê thiết kế kiến trúc khi xây dựng?

Nếu bạn đã take note qua phần tầm quan trọng của thiết kế kiến trúc thì ít nhiều cũng hình dung được lý do vì sao cần đến dịch vụ này. Nói rõ hơn về lý do cần thuê đơn vị thiết kế, các KTS đã phân tích như sau:

1. Thiết kế và xây dựng nhà ở không đơn giản

Bạn có thừa nhận một điều rằng, bản thân không thể vẽ phác họa bản thiết kế và trực tiếp chỉ đạo xây dựng căn nhà?

Đúng vậy, không phải ai cũng có thể dễ dàng xây dựng được căn nhà vừa đẹp lại đảm bảo được yếu tố tiện nghi. Muốn có được điều này, bạn cần phải quan tâm đến hàng tá vấn đề.

Hãy luôn nhớ kỹ rằng, ngôi nhà khi được cất lên sẽ không thể phá hủy chỉ vì bạn không thích. Nó không giống với hàng hóa, mua rồi có thể hoàn trả. Vì thế, để tối ưu hóa thời gian và tiền bạc, tốt nhất hãy nhờ đến tay KTS.

Họ là những người chuyên nghiệp, hiểu biết rõ về mặt bằng và tổng thể căn nhà. Đồng thời cũng có thể vạch rõ bản vẽ, giúp bạn hình dung được mái ấm khi hoàn thiện.

KTS luôn đảm bảo các tiêu chí về kỹ – mỹ thuật và kinh tế. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng có được ngôi nhà đẹp, sang trọng, đẳng cấp như ý muốn.

2. Thiết kế kiến trúc giúp hiện hóa ý tưởng

Các kiến trúc sư trải qua nhiều công trình. Họ nắm rõ trong tay kết cấu và ngân sách tương xứng với những yêu cầu của bạn. Hơn ai hết, họ là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Điều tuyệt vời hơn cả là kiến trúc sư có thể họa lại ý tưởng thiết kế của bạn bằng bản vẽ 3D. Tiếp đến, chỉ dẫn, phân tích cụ thể cho bạn những điều cần và nên làm gì?

Nhờ vậy, từng bước một hiện hóa và phát triển ý tưởng thiết kế của bạn trở nên trọn vẹn hơn.

3. Văn hóa, phong thủy mỗi gia chủ khác nhau

Mỗi một gia chủ luôn có cách sinh hoạt, sở thích cũng như cá tính riêng. Thêm vào đó, mỗi người lại sở hữu bản mệnh khác biệt. Do vậy, việc tham khảo các ý kiến trên internet là hoàn toàn sai lầm.

Điều này có thể biến căn hộ của bản trở nên kỳ cục và kém hấp dẫn. Đôi khi, thiết kế phạm vào điều cấm kỵ trong phong thủy còn gây hại cho gia đạo.

Trong khi đó, nếu thuê dịch vụ thiết kế kiến trúc, gia chủ sẽ không cần đau đầu đến vấn đề này. Điều đơn giản mà bạn cần làm chỉ là chia sẻ với giới chuyên môn về mong muốn và các thông tin bản mệnh của mình.

Họ sẽ chịu trách nhiệm lắng nghe, nghiên cứu và thiết kế ra tổng thể căn hộ đẹp, hợp phong thủy cho bạn.

<=> Triểm ngưỡng những mẫu kiến trúc đẹp mê hôn với phong cách thiết kế độc đáo

IV. Lý do khách hàng lựa chọn DVH Decor để thiết kế kiến trúc

Trong hàng ngàn thương hiệu thiết kế kiến trúc trên thị trường, DVH Decor vinh dự là đơn vị nhận được sự tín nhiệm top đầu của khách hàng. Có được điều này là vì DVH Decor thỏa mãn nhiều tiêu chuẩn vượt trội như:

1. Mức độ uy tín

DVHDecor đã có hơn 10 năm hoạt động trên thương trường thiết kế kiến trúc nhà phố, căn hộ và cả khu công nghiệp. Đơn vị đã được chứng nhận và phê duyệt về tư cách pháp nhân bởi nhà nước.

Các loại giấy tờ liên quan đến kinh doanh và hoạt động thi công, xây dựng nhà cửa của đơn vị đều được cấp phép, điểm chuẩn bởi cơ quan thẩm quyền.

Địa chỉ cũng như các thông tin về đơn vị được công khai minh bạch trên các trang tin hành nghề.

Khi khách hàng yêu cầu, DVHDecor sẵn lòng cung cấp các chứng chỉ liên quan để bạn kiểm chứng. Vì thế, đối với mức độ uy tín, quý độc giả không cần lo ngại nhé!

2. Đảm bảo thẩm mỹ

Tại DVHDecor có đầy đủ các KTS lành nghề, nhạy bén với thời cuộc và nắm bắt nhanh thị hiếu của khách hàng.

Trong việc chọn nội thất cũng như thiết kế cấu trúc đường điện – nước, đơn vị bao giờ cũng cẩn thận cân nhắc.

Từ đó, mang đến cho quý khách hàng một công trình hoàn thiện đẹp, đủ đầy công năng nhất.

3. Đảm bảo tính bền vững cho công trình

Điều này tưởng chừng khó khăn nhưng nó lại không thể gây khó dễ với DVHDecor.

Bởi vì, đơn vị đã tuyển chọn rất kỹ về năng lực cũng như phẩm cách của KTS và thợ xây dựng.

Đội ngũ KTS thiết kế kiến trúc dày dặn về kinh nghiệm, cẩn trọng trong từng giai đoạn xây dựng.

Thêm vào đó, họ luôn chuẩn chỉ trong các khâu chọn lựa nguyên vật liệu và kích thước dùng của chúng.

Thợ thi công luôn nhất mực tuân thủ các yêu cầu về an toàn. Đồng thời cũng không coi nhẹ các vấn đề phát sinh khi xây dựng.

Nhờ vậy, các công trình được thực thi bởi đơn vị luôn đảm bảo cao về tính bền vững.

4. Thời gian triển khai nhanh chóng

Ngoài cam kết về các yếu tố trên, DVHDecor cũng luôn là đơn vị chuẩn chỉ trong hẹn định thời gian thi công. Đơn vị luôn chủ động xây dựng kế hoạch và thực hiện công trình đúng tiến độ đã vạch rõ từ trước. 

Trong trường hợp có tình huống phát sinh, đơn vị cũng gấp rút xử lý. Cuối cùng bàn giao cho khách hàng công trình hoàn chỉnh, đúng thời hạn.

Điều này vừa đảm bảo mức độ uy tín của đơn vị vừa không làm lỡ kế hoạch của khách hàng.Trên đây là chi tiết về thiết kế kiến trúc và tầm quan trọng của dịch vụ.

Tin rằng, mỗi gia chủ đều nắm bắt được thông tin này và có kế hoạch tốt cho dự án xây dựng sắp tới. DVHDecor luôn ở đây, sẵn lòng đồng hành cùng quý khách!

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

    contact-form