Chúng tôi đã có

10

Năm kinh nghiệm

1548

Khách hàng

900

Thiết kế

1674

Dự án thi công

98%

Hài lòng

QUY TRÌNH THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

Bước 1: Chuyên viên tư vấn sẽ ghi nhận lại những hạng mục nội thất bạn cần thiết kế thi công cho căn hộ của mình và giới thiệu sơ bộ về quy trình làm việc.

Bước 2: Chuyên gia thiết kế sẽ khảo sát hiện trạng thực tế tại căn hộ của bạn và trao đổi chuyên sâu hơn về vật liệu, cách bố trí, công năng… nội thất

Bước 3: Sau khi tư vấn và thống nhất ý tưởng, hai bên cùng ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc phí để KTS lên bản vẽ. Phí thiết kế sẽ được hoàn lại nếu bạn thi công nội thất chung cư trọn gói.

Bước 4: Bản vẽ 3D hoàn thành sẽ được gửi đến bạn để chỉnh sửa bổ sung từ 1-2 lần và bàn giao bản vẽ hoàn thiện cuối cùng.

Bước 5: Sau khi gửi bản vẽ 3D hoàn chỉnh DVHDecor sẽ tiến hành triển khai bản vẽ 2D chi tiết và gửi tới quý khách hàng.

Xem thêm ...

BẢNG GIÁ CÁC GÓI THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

HIỆN ĐẠI

80.000/M2

Khảo sát hiện trạng thực tế

Thiết kế, bố trí mặt bằng

Phối cảnh nội thất 3D

Bản vẽ kết cấu 2D sản phẩm

Báo giá thi công chi tiết

Hoàn phí thiết kế khi thi công

TÂN CỔ ĐIỂN

150.000/M2

Khảo sát hiện trạng thực tế

Thiết kế, bố trí mặt bằng

Phối cảnh nội thất 3D

Bản vẽ kết cấu 2D sản phẩm

Báo giá thi công chi tiết

Hoàn phí thiết kế khi thi công

CỔ ĐIỂN - LUXURY

200.000/M2

Khảo sát hiện trạng thực tế

Thiết kế, bố trí mặt bằng

Phối cảnh nội thất 3D

Bản vẽ kết cấu 2D sản phẩm

Báo giá thi công chi tiết

Hoàn phí thiết kế khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG MỚI NHẤT HIỆN NAY

Chi tiền cho việc thiết kế một văn phòng có phải là điều cần thiết? Câu trả lời là rất cần thiết. Báo giá thiết kế văn phòng sẽ giúp nhân viên có một không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tăng tính sáng tạo, làm việc có hiệu quả. Từ những lợi ích như vậy cho thấy rằng bạn nên thiết kế một văn phòng phù hợp với tính chất công việc. Vậy chi phí thiết kế văn phòng hiện nay như thế nào? Có bao nhiêu cách thiết kế? Và tìm đâu đơn vị thiết kế uy tín, chất lượng cao? Bài viết này sẽ giúp bạn giải thích những câu hỏi trên

I. Các hạng mục trong báo giá thiết kế văn phòng

Trước khi đến với bảng báo giá chúng ta hãy cùng tìm hiểu những hạng mục thiết kế cho văn phòng nhằm đưa ra những định hướng, lên chi phí cụ thể cho từng hạng mục.

1. Thiết kế văn phòng giám đốc

Đây được xem là nơi làm việc riêng của những người đứng đầu của của công ty và là nơi tiếp các đối tác quan trọng. Để thể hiện được uy quyền, phòng giám đốc được thiết kế dựa trên các yếu tố không gian và phong thủy. Văn phòng làm việc tiện nghi, thoải mái sẽ giúp lãnh đạo giảm được nhiều căng thẳng. Bảng báo giá thiết kế văn phòng lãnh đạo sẽ có giá cao hơn so với phòng khác. Thông thường phòng giám đốc được thiết kế khoảng 20 – 25m2. Bên trong là bàn làm việc, sofa, bàn trà, tủ tài liệu,… hay decor cây xanh tuỳ vào mục đích, sở thích của lãnh đạo.

2. Thiết kế văn phòng nhân viên

Đối với doanh nghiệp, văn phòng cho nhân viên là một hạng mục quan trọng. Một không gian hiện đại, văn minh, tiện nghi là động lực truyền cảm hứng sáng tạo, làm tăng hiệu quả làm việc của nhân viên. Văn phòng của nhân vân nên có sự hài hòa giữa màu sắc tường và ánh ánh sáng tự nhiên, giữa nội thất và vật dụng trang trí. Tóm lại tùy theo phong cách khác nhau sẽ có những mức giá thiết kế khác nhau. 

3. Thiết kế nội thất phòng họp

Để tăng được tính hiệu quả trong công việc, các chủ doanh nghiệp cần xem xét kỹ lưỡng việc thiết kế nội thất cho phòng họp. Vì phòng họp luôn là nơi mang tâm lý khá căng thẳng cho nên thiết kế một không gian văn phòng hợp lý sẽ làm giảm xu hướng tâm lý này, hơn nữa không gian phòng họp tốt sẽ thúc đẩy quá trình sản sinh nhiều ý tưởng cho công việc. Chi phí thiết kế phòng tương đối cao và còn phụ thuộc vào diện tích , nội thất… 

4. Thiết kế quầy lễ tân

Quầy lễ tân được xem như là bộ mặt của doanh nghiệp vì là nơi tiếp đón khách đầu tiên khi đến với công ty. Quầy lễ tân cũng là nơi ghi điểm đối với mọi khách hàng, đối tác. Do đó thiết kế quầy lễ tân ấn tượng cũng chính là một cách để tạo ấn tượng đối với họ.

Xem thêm: Nội thất văn phòng đẹp

Xem thêm: Báo Giá Nội Thất Văn Phòng

II. Bảng Báo Giá Thiết Kế Văn Phòng

Sau khi xác định được những hạng mục cần được thiết kế, các chủ doanh nghiệp dựa vào phong cách thiết kế để tìm giá cả hợp lý. Tùy theo chất liệu thiết kế chúng ta có bảng giá thiết kế văn phòng như sau: 

1. Báo giá thiết kế nội thất trọn gói:

Gói thiết kế nội thất Thành phần Phong cách thực hiện
Hiện đại Cổ điển
Gói thiết kế 3D cơ bản Bản vẽ phác họa nội thất đáp ứng những nhu cầu của khách hàng thi công đối với những công trình nội thất chung cư đơn giản hóa:

– Mặt bằng được bố trí đồ đạc ở các phòng

– Phối cảnh nội thất dạng 3D

80.000đ/1m2 100.000đ/1m2
Gói thiết kế nhanh dạng 2.5D Thích hợp với những vị khách có nhu cầu thực hiện thi công ngay để sử dụng.
Gói thiết kế trọn gói Bộ hồ sơ nội thất trọn gói sẽ đáp ứng được kỹ thuật và về thẩm mỹ, phục vụ cho công tác thi công cũng như hoàn thiện công trình.

– Mặt bằng được bố trí đồ đạc các phòng chi tiết

– Phối cảnh nội thất dạng 3D

– Bản vẽ bố trí những hệ thống điện (ổ cắm, công tắc)

– Bản vẽ cải tạo, tháo dỡ

– Bản vẽ bố trí về hệ thống thoát nước

– Bản vẽ bố trí internet, điện thoại, nối đất, chống sét,…

150.000đ/1m2 200.000đ/1m2

2. Báo giá thi công (tham khảo) 

Gói dịch vụ Đơn giá

Gói trung bình

Từ 1,6 – 3 triệu VNĐ/m2

Gói cao cấp

Từ 4,5 triệu VNĐ/m2

Ví dụ: Các hạng mục cơ bản của một văn phòng như: bàn, ghế, tủ, thiết bị, trần nhà, hệ thống điện nước,… chi phí thi công sẽ dao động từ 2.000.000 VNĐ/1m2.

III. Một số lưu ý khi quan trọng khi thiết kế nội thất văn phòng

Một bản thiết kế văn phòng bài bản, khoa học có tính ứng dụng cao cần phụ thuộc vào các yếu tố như phong thủy, thẩm mỹ, công năng. Để có được một bản thiết kế văn phòng hiệu quả cần lưu ý những vấn đề sau. 

1. Định hướng rõ ràng phong cách thiết kế.

Các doanh nghiệp nên xác định và tìm hướng thiết kế về phong cách thiết kế văn phòng phù hợp với tính chất công việc của công ty để tạo những dấu ấn riêng thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp.

2. Chú trọng tới nội thất trong thiết kế văn phòng

Dù diện tích nhỏ hay rộng thì văn phòng vẫn phải đảm bảo tính công năng nhằm tạo ra hiệu quả công suất lao động của doanh nghiệp. Một văn phòng cần có đầy đủ thiết bị như: Tủ hồ sơ, tủ sách, máy tính… Những thiết bị này cần sắp xếp có bố cục, thuận tiện cho việc sử dụng.

3. Tính thẩm mỹ trong thiết kế văn phòng

Yếu tố thẩm mỹ thể hiện một công ty có tính chất nghiêm túc và chuyên nghiệp hay không, tính thẩm mỹ là yếu tố không thể thiếu trong một bản thiết kế. Đối với việc thiết kế văn phòng làm việc đẹp cần hài hòa phương diện màu sắc, bố cục và tổng thể sao cho vừa mắt.

4. Yếu tố phong thủy trong thiết kế văn phòng

Yếu tố phong thủy trong thiết kế văn phòng rất quan trọng, nó liên quan đến  sự may mắn, thịnh vượng của doanh nghiệp. Vì vậy các chủ doanh nghiệp nên đầu tư xem xét yếu tố này.

IV. Đơn vị báo giá thiết kế văn phòng uy tín hiện nay

Hiện nay, với sự phổ biến và tốc độ kết nối nhanh chóng của MXH, bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng chất lượng của một đơn vị thiết kế thi công nội thất qua các trang diễn đàn, hội nhóm. Hãy dành thời gian đọc qua các bình luận, review từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ để tìm ra đơn vị thiết kế uy tín. 

DVHDecor tự tin là nơi có thể mang đến cho bạn sự tin tưởng trong từng bản thiết kế. Mang lại phong cách sống hoàn hảo, tiện nghi. Với phương châm trở thành người bạn đồng hành kiến tạo nên những giá trị hạnh phúc. DVHDecor mang đến: 

  • Thi công sẽ giống đến 99.9% bản vẽ 3D trước đó. 
  • Giá thành dịch vụ thi công nội thất hợp lý, phải chăng
  • Quyền lợi của khách hàng chính là định hướng hoạt động của DVHDecor
  • Đảm bảo cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao. 
  • Các vật liệu mà chúng tôi sử dụng nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng và sức khỏe người sử dụng

Chiêm ngưỡng những mẫu văn phòng được DVHDecor thực hiện và thiết kế thi công:

Hy vọng bài viết này đã cung cấp đầy đủ thông tin để giúp các chủ doanh nghiệp có định hướng tài chính trong việc  kiến tạo một không gian làm việc theo tiêu chuẩn thiết kế văn phòng phù hợp tránh lãng phí thời gian và chi phí. 

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

    contact-form