Giới Thiệu

DVHDecor chuyên cung cấp đa dạng giải pháp tư vấn, thiết kế, đầu tư và thi công các lĩnh vực gồm: Xây dựng khu công nghiệp/khu dân cư; Xây dựng điện mặt trời; Thi công nội ngoại thất công trình xây dựng; Tư vấn đầu tài chính và bất động sản. Bằng tâm huyết, kinh nghiệm cùng sự sáng tạo và chuyên nghiệp trong công việc. Đội ngũ cán bộ, nhân viên của DVHDecor tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín và có giá trị cao nhất. DVHDecor tự hào là đơn vị tư vấn và đầu tư xây dựng uy tín, lớn hàng đầu tại Việt Nam. Là “đứa con tinh thần” được thành lập từ đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia tài chính giỏi, tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm. Sau một thời gian dài đi vào xây dựng và phát triển, DVHDecor  đã trở thành đơn vị đáng tin cậy của nhiều khách hàng là các cá nhân và doanh nghiệp trong tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng ở Việt Nam.

  • Cung cấp các giải pháp xây dựng và quản lý công trình xây dựng hiệu quả, an toàn.
  • Luôn luôn sáng tạo, luôn phát triển để đưa ra các phương án thi công nhanh gọn, mới mẻ và hiệu quả cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp.
  • Chúng tôi thường xuyên cập nhật, đánh giá và phân tích thị trường sát sao để tư vấn cho khách hàng những phương án đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản đem lại lợi nhuận vượt trội.
  • Cung cấp các mẫu thiết kế nội ngoại thất cho các công trình kiến trúc hiện đại, đẹp. Đặc biệt, phù hợp với từng nhu cầu thẩm mỹ và phong cách của quý khách hàng, quý doanh nghiệp đang theo đuổi.
  • Là điểm đến đáng tin cậy của quý khách hàng, doanh nghiệp khi có nhu cầu thiết kế và xây dựng công trình, đầu tư tài chính và bất động sản, quản lý tài sản,…

Với đội ngũ kiến trúc sư và chuyên gia tài chính giỏi, DVHDecor không ngừng đổi mới, hoàn thiện và từng bước khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trên thị trường đầu tư xây dựng Việt Nam.

THÔNG ĐIỆP CEO

THÔNG ĐIỆP CEO

“Biến ý tưởng thành hiện thực” là thông điệp mà các CEO của DVHDecor hướng đến. Chúng tôi luôn biết cách lắng nghe, thấu hiếu mọi tâm tư và nguyện vọng của quý khách hàng, quý doanh nghiệp. Từ đó, biến những ý tưởng có trong đầu của khách hàng, doanh nghiệp ra bản thảo và hiện thực hóa bằng sản phẩm thực tế chất lượng, hoàn mỹ nhất. Bằng chứng là, DVHDecor là:

  • Nhà thầu của hàng ngàn công trình xây dựng tại khu vực TP.HCM.
  • DVHDecor tự hào là giám đốc dự án của nhiều dịch vụ quản lý công trình tại Việt Nam.
  • Là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp cho hàng ngàn khách hàng là cá nhân, và nghiệp trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.
  • Là chuyên gia đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng có nhu cầu đầu tư tài chính.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA DVHDecor

Tư vấn và thiết kế và thi công xây dựng các công trình xây dựng.

Tư vấn các giải pháp thiết kế trang trí nội thất & ngoại thất

Nhà sản xuất nội thất văn phòng – Căn Hộ

Thiết kế và xây dựng cơ điện – Nhà sản phẩm tiêu dùng.

Nhà sản xuất – Tư vấn, thiết kế và xây dựng điện mặt trời.

Quản lí Dự Án & Dịch vụ Di Dời

Tư vấn đầu tư tài chính & quản lý tài sản.

Tư vấn bất động sản và đặc Biệt là Bất Động Sản Công Nghiệp.

Điểm Mạnh Của DVHDecor

Là doanh nghiệp tư vấn và đầu tư xây dựng uy tín, chuyên nghiệp và lớn hàng đầu tại Việt Nam. Là đơn vị sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, các chuyên gia tài chính giỏi, tâm huyết với nghề, vững chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Cam kết làm việc luôn đặt mình ở vị trí khách hàng nhằm mang tư vấn các giải pháp hợp lý nhất về chất lượng và giá cả. Xây dựng bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình trong việc chăm sóc và hỗ trợ khách hàng sau dịch vụ hoàn hảo.

Bộ phận quản lý chất lượng công trình, sản phẩm chuyên nghiệp, tận tâm. Quy trình thiết kế, thi công công trình nhanh gọn, đúng tiến độ và chất lượng như cam kết Cam kết chịu trách nghiệm thu hồi và hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện ra lỗi công trình, đầu tư thuộc về DVHDecor Cung cấp giá cả dịch vụ trọn gói, có hợp đồng soạn thảo rõ ràng, minh bạch để đảm bảo quyền lợi tối đa giữa hai bên.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua chính là nguồn động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển trên con đường phía trước. DVHDecor cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện và phục vụ quý khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với sự tin yêu ấy.

Đội ngũ cán bộ, công nhân viên của DVHDecor sẽ phấn đấu đến năm 2025 trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam Trong các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi. Bằng niềm đam mê và tinh thần không ngừng học hỏi để phát triển, đội ngũ của DVHDecor luôn cập nhật và bắt kịp xu hướng kiến trúc xây dựng, đầu tư tài chính, bất động sản trong và ngoài nước. Mọi sự nỗ lực của chúng tôi đều hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. DVHDecor luôn cố gắng phần đấu đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới.

TẦM NHÌN

Cung cấp các giải pháp xây dựng và quản lý công trình xây dựng hiệu quả, an toàn. Luôn luôn sáng tạo, luôn phát triển để đưa ra các phương án thi công nhanh gọn, mới mẻ và hiệu quả cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp. Chúng tôi thường xuyên cập nhật, đánh giá và phân tích thị trường sát sao để tư vấn cho khách hàng những phương án đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản đem lại lợi nhuận vượt trội. Cung cấp các mẫu thiết kế nội ngoại thất cho các công trình kiến trúc hiện đại, đẹp.

SỨ MỆNH

Hoạt động dựa trên các giá trị cốt lõi Trung thực tuyệt đối để phát triển công ty bền vững. Luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển. Hướng tới sự tự động hóa,hiện đại và chuyên nghiệp hóa về mọi mặt. Đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân. DVHDecor chú trọng vào đầu tư hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị hiện đại. Kết hợp với đội ngũ quản lý có tầm, nhân viên giỏi chuyên môn.Nhờ đó, DVHDecor luôn có sự khác biệt và uy tín hơn trong lòng khách hàng.

GIÁ TRỊ

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

01

THU NHẬP NHU CẦU KHÁCH HÀNG MUỐN

02

ĐƯA RA GIẢI PHÁP & ĐÁP ỨNG YÊU CẦU

03

HỌP TEAM & LÊN Ý TƯỞNG CHO DỰ ÁN

04

THUYẾT TRÌNH TRAO ĐỔI THAM KHẢO CỦA Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

05

LÊN HỢP ĐỒNG DỰ ÁN & CAM KẾT THỐNG NHẤT GIỮA HAI BÊN

06

KHÁCH HÀNG ĐỒNG Ý CHÚNG TÔI TIẾN HÀNH TRIỂN KHAI

07

NGHIỆM THU DỰ ÁN BÀN GIAO THANH LÝ HỢP ĐỒNG

08

NHỮNG CỘNG SỰ

z3259605535867_b95ed39e8f041e5aad798d0154f575b5
HOME1_03
LOGO VIXFURNITURE
logo GiaPhong-01
logo VixOfficeVN-01 (8)