Dịch vụ sửa chữa nhà Tại Hóc Môn Chuyên nghiệp Liên hệ 0975 969 608

Dịch vụ sửa nhà tại Hóc Môn của Công Ty Xây Dựng VixCons xin kính chào quý vị. Cảm ơn quý vị đã bớt chút thời gian công việc của mình ra để tham khảo bài viết dịch vụ sửa chữa nhà theo yêu cầu của công ty chúng tôi.

Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của chuyên viên tư vấn thiết kế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công sửa chữa nhà, sẽ đến tận nhà bạn khảo sát thật tỉ mỉ từng hạng mục bạn cần sửa để dự trù kinh phí cũng như làm bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết cho bạn. Để cho bạn có con số tổng ước tính, sẽ giúp bạn tự tin hơn khi thảo luận về việc sửa chữa, cho thật chính xác mà không còn phát sinh thêm chi phí.

Dịch vụ sửa nhà tại Hóc Môn

Dịch vụ sửa nhà tại Hóc Môn

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÓC MÔN – LIÊN HỆ 0975 969 608 – THỢ SƠN SỬA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

Sửa chữa cải tạo nhà ở được xem như là một ” cuộc cách mạng ” thay đổi không gian sống. Bạn phải đánh đổi cả tiền bạc lẫn thời gian của mình. Để có được một căn nhà mới đẹp, sang trọng. Thì bạn, phải bắt đầu cho một công cuộc sửa chữa nâng cấp nhà ở thì bạn nên đọc và hiểu thật rõ bài viết này.

Hiện nay trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh, có rất nhiều ngôi nhà hiện đã cũ đã xuống cấp và cần cải tạo cũng như sửa chữa lại một số hạng mục cho căn nhà được vừa ý mình hơn. Cho dù ngôi nhà của bạn hiện nay đã cũ và xuống cấp do đã quá nhiều năm sử dụng. Vì vậy bạn muốn sửa chữa những chi tiết nhỏ hoặc bạn muốn thiết kế lại một số hạng mục cho ngôi nhà của bạn có sự thay đổi về không gian nhà cho được thẩm mỹ hơn. Dịch vụ sửa nhà tại tphcm

Những lưu ý khi sửa nhà, cải tạo nhà cũ quý khách hàng cần biết.

I. Trước tiên, gia chủ cần xác định mục đích của việc sửa nhà để làm gì ?.Sửa nhà để thêm thành viên mới, sửa cho thuê hay bán lại…Bởi vì, điều này sẽ quyết định ngôi nhà của bạn sẽ được thiết kế ra sao, nên sử dụng nguyên vật liệu nào và cần khoảng bao nhiêu chi phí để hoàn thành.

Và điều quan trọng nữa là khách hàng nắm  được chi tiết từng hạng mục nào trong căn nhà của mình cần sửa chữa. Để nói rõ ràng cho bên nhà thầu thi công biết  để có hướng tư vấn cụ thể ?

II. Nên tham khảo kỹ càng báo giá chi tiết từng hạng mục trước khi sửa chữa, để có dự trù kinh phí phù hợp. Nên lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, ( ưu tiên chọn công ty ) không nên thuê thợ qua giới thiệu vì những lý do sau.

Vì người quen giới thiệu nên luôn đòi hỏi thế này thế kia khó thương lượng ( tốt nhất không nên cả nể )

Không rõ nguồn gốc, tay nghề thợ, kỹ năng có được đào tạo bài bản hay không. Báo giá đưa ra không rõ ràng không chi tiết từng hạng mục, khả năng phát sinh là rất cao. Còn chuyện bảo hành công trình sau thi công, nếu có sự cố thì khất từ ngày này sang ngày kia. Thợ sửa chữa nhà tại tphcm

Dịch vụ sửa nhà tại Hóc Môn

Dịch vụ sửa nhà tại Hóc Môn

III. Nên ưu tiên những đơn vị sẵn sàng vẽ thiết kế miến phí, lên 3D để dễ dàng hình dung được nhà mình sau khi sửa chữa sẽ thế nào. Nên để bên thi công tính toán và lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp.

Và cái quan trọng không kém đó là ký kết một hợp đồng rõ ràng về giá thành sửa chữa nhà có chi tiết từng hạng mục, rồi thời gian hoàn thành công trình nữa, cũng như thời gian bảo hành cho công trình. Chắc chắn bên thi công sẽ hoàn thành đúng thời gian với nội dung đã ký kết có trong hợp đồng.

Sửa nhà xây nhà khác nhau như thế nào ?

Không giống như việc xây nhà mới, vì đã có ” định mức giá xây dựng, tính bằng m2 xây dựng “. Việc sửa chữa rắc rối hơn vì không thể tính gọn trên m2 xây dựng như xây mới, nên các gia chủ phải ” bận tâm ” hơn nhiều, để tính được đơn giá sửa chữa nhà. Bạn sẽ không biết chắc mình phải chi ra bao nhiêu tiền, vì trong quá trình sửa chữa nhà cửa, còn có thể phát sinh thêm những vấn đề mà bản thân không lường trước được.

Nói về giá cả thông thường sẽ thay đổi lên xuống theo từng tháng hoặc hàng năm, vật liệu xây dựng cũng không ngoại lệ, vì vậy công ty chúng tôi luôn cập nhật bảng báo giá sửa chữa nhà theo từng tháng. Để cũng cấp đến quý vị đơn giá sửa chữa nhà một cách nhanh chóng chính xác nhất có thể.

Những điều khách hàng cần biết trước khi sửa nhà

Nếu quý vị tặc lưỡi mà ” sửa tới đâu tính tới đó ” thì việc bạn ” phát sốc ” khi nhìn lại số tiền chi cho việc sửa nhà là không thể tránh khỏi. Có rất nhiều người từng đi qua trải nghiệm ấy với kiểu ca thán như: ” Trời ơi, tôi dự tính ban đầu tiền sửa chữa hết có nhiêu đó, sao giờ đội lên khủng khiếp vậy trời ?”.

Hay phải dở khóc dở cười khi đang sửa cái này lại thấy cái kia cũng cần phải sửa. Một chủ nhà thông minh, cẩn trọng, biết tính toán sẽ không bao giờ bỏ qua bước tư vấn trước khi bước vào thực hiện việc sửa chữa. Điều quý vị quan tâm lúc này chính là tìm một công ty chuyên tư vấn sửa chữa nhà chuyên nghiệp.

Xem thêm : Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hóc Môn – Liên hệ : 0975 969 608 

Công ty chúng tôi với nhiều năm kin nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà. Với đội ngũ kỹ sư chuyên sửa chữa – cải tạo – nâng cấp nhà cũ thành mới chuyên nghiệp. Đã và đang mang đến nhiều công trình từ cũ kỹ, xuống cấp thành những ngôi nhà hoàn toàn đẹp và hiện đại. Và nhận được rất nhiều sự hài lòng của quý khách hàng gần xa. Vì vậy, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ làm cho quý khách phải hài lòng.

Công ty có đội thợ sửa nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín, có nhiều kinh nghiệm – tận tình – được đào tạo bài bản, gồm nhiều đội thợ có khả năng xử lý nhiều công trình cùng lúc, đảm bảo tiến độ. Luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng. Đặc biệt không ngại xa – ngại khó – nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Thợ sửa chữa nhà tại hóc môn

Dịch vụ sửa nhà tại Hóc Môn

Dịch vụ sửa nhà tại Hóc Môn

Dịch vụ sửa nhà tại Hóc Môn của đơn vị nào tốt nhất hãy xem những yếu tố sau?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa chữa nhà cửa cho nên để tìm được đơn vị nào tốt thì chúng ta phải đánh giá các mặt của đơn vị đó xem thực sự là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hay không qua những thông tin sau:

 • Thương hiệu: một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ có tiếng tăm trên thị trường và được nhiều người biết tới cũng như xuất hiện rỗng rãi trên internet.
 • Quy mô: một công ty sửa chữa nhà tại các quận huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh được xem là uy tín cũng một phần là do quy mô lớn và đã thực hiện được nhiều các công trình sửa chữa được khách hàng đánh giá cao.
 • Trình độ chuyên môn: trình độ chuyên môn cũng chính là một phần lớn để có thể quyết định tới chất lượng thi công của công trình, vì thế một đội ngũ nhân viên kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ, chắc chắn sẽ mang tới những dịch vụ tốt nhất

Trang thiết bị máy móc thi công hiện đại

 • Trang thiết bị thi công: nếu như có trình độ cao mà thiếu thốn các trang thiết bị hỗ trợ thi công cũng như nguyên vật liệu thì chắc hẳn việc thi công sẽ gặp rất nhiều khó khăn và có thể dẫn đến chất lượng không như ý muốn và có khi làm cho tiến độ kéo dài hơn.
 • Chuyên nghiệp: một đơn vị có đầy đủ các điểm trên mà phong cách làm việc không chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ không được khách hàng đánh giá cao và có khi còn dẫn đến mâu thuẫn giữa gia chủ  và đơn vị thi công trong khi thực hiện thi công, công trình.

Bảo hành: một đơn vị sửa chữa nhà được đánh giá cao cũng phụ thuộc khá nhiều vào khâu bảo hành công trình bởi bảo hành chính là tạo dựng niềm tin mà khách hàng dành cho đơn vị mình và khi có ấn tượng và tin tưởng thì họ sẽ quay lại sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào, hoặc giới thiệu cho bạn bè khi có nhu cầu sửa chữa nâng cấp nhà cũ thành mới.

Chuẩn bị kinh phí trước khi tiến hành sửa chữa nhà  

Để tiến hành nâng cấp sửa nhà cho phù hợp thì việc chuẩn bị kinh phí là không thể thiếu. Bởi, khi có đủ tiềm lực kinh tế bạn mới có thể thuê đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà hay có thể mua sắm những trang thiết bị mới cho ngôi nhà thân yêu.

Một vấn đề mọi người cần phải nắm chắc đó chính là lên kế hoạch một cách chi tiết trước và sau khi tiến hành sửa chữa nhà. Mọi khoản chi tiêu dù nhỏ nhất cũng phải được liệt kê ra. Có như vậy mức dự trù kinh phí mới phù hợp với thực tế.

Nên chúng ta phải xem xét kỹ về bảng giá xây dựng sửa chữa của từng hạng mục công việc có phù hợp với số tiền chúng ta bỏ ra hay không, vì vậy chúng tôi khuyên quý vị hãy xem kỹ bảng báo giá sửa nhà trọn gói, để tránh những chi phí phát sinh về sau.

Ngoài những vấn đề như nêu trên thì bạn có thể lưu ý tới việc xem tuổi, ngày tháng hoặc những vấn đề liên quan tới phong thủy để việc sửa chữa nhà được thuận lợi nhất. Từ đó mang tới  những điều tốt lành nhất đến với gia đình, ăn nên làm ra.

Dịch vụ sửa nhà tại Hóc Môn

Dịch vụ sửa nhà tại Hóc Môn

Các hạng mục dịch vụ sửa nhà tại Hóc Môn – Công Ty Xây Dựng VixCons

 1. Sửa chữa nhà, sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu
 2. Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm đẹp nhà
 3. Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng
 4. Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng
 5. Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình
 6. Sửa hệ thống điện nước
 7. Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn
 8. Thi công lắp đặt xen hoa, cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, sắt, inox
 9. Chống mối mọt, thông tắc cống, toilet.
 10. Thiết kế thi công nội thất văn phòng, chung cư
 11. Thiết kế thi công ngoại thất công trình nhà phố
 12. Thiết kế, thi công xây dựng nhà mới, công trình dân dụng nhà xưởng
 13. Tháo dỡ, phá bỏ công trình, nhà cửa, cầu cống
 14. Thi công thêm các hạng mục theo tình hình thực tại của công trình. Thiết kế nội thất chung cư tại TPHCM

Hạng mục thi công trọn gói, làm giảm chi phí khi nhiều đội vào thi công

 1. Nâng cấp, cải tạo nhà cũ thành mới
 2. Đục tường cũ và tô trát lại
 3. Đục nền cũ, nâng, hạ cốt nền và lát nên mới
 4. Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới
 5. Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh hoặc xây thêm vệ sinh
 6. Đập, phá bỏ, di chuyển tường sang vị trí mới
 7. Chống thấm trần, tường, toilet, bể, mái tôn sân thượng
 8. Tháo bỏ tôn cũ, thay tôn mới làm con lươn
 9. Bả matit, sơn nước trong, ngoài nhà, dịch vụ sơn nhà trọn gói
 10. Tư vấn thiết kế đóng vách trần, vách ngăn thạch cao, vách ngăn phòng
 11. Lắp đặt hệ thống điện, nước nóng lạnh, năng lượng mặt trời.
 12. Xây thêm tầng, nâng tầng đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn.
 13. Làm tường rào, tiểu cảnh sân vườn
 14. Thi công giấy dán tường, cửa cuốn giá rẻ

Ưu điểm khi khách hàng chọn dịch vụ sửa nhà tại Hóc Môn của công ty chúng tôi:

Công ty chúng tôi có riêng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên phân tích đơn giá sửa chữa theo từng thời điểm trong năm sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý vị có được đơn giá tại thời điểm quý vị cần sửa chữa nhà và dự báo về giá vật liệu xây dựng thay đổi sắp tới, để quý vị lựa chọn một thời điểm thích hợp để tiến hành thi công xây dựng sửa chữa nhà mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí cho quý vị.

Để tránh phát sinh thêm chi phí dự kiến ban đầu ngoài bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói mới nhất trên thì quý vị có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp trước khi tới nhà bạn khảo sát, làm bảng báo giá dự trù kinh phí cho bạn.

Công Ty Bàn Giao Nhà Sau Khi Sửa Chữa Nâng Cấp

Một công trình có vững chắc và bền bỉ với thời gian hay không, thì luôn luôn phải sử dụng những vật liệu cơ bản có chất lượng cao. Bất kể khi xây dựng một ngôi nhà mới, hay sửa chữa công trình gì, điều mà chủ đầu tư nào cũng biết ngoài sự bền bỉ, kiên cố, thì thời gian sử dụng được bao lâu cũng rất được chú trọng.

Để góp phần tạo nên sự vững chắc của một công trình sau khi sửa chữa nâng cấp sửa chữa, thì những loại vật liệu cơ bản như gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép,… không được chọn loại rẻ, nên ưu tiên chọn nguyên vật liệu tốt có thương hiệu chất lượng cao, sau đay là hình ảnh minh họa mà công ty chúng tôi đề cập đến việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng hợp lý, chất lượng để bạn tham khảo.

Bảng báo giá chi tiết phần thô sửa chữa nâng cấp lại nhà chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ sửa nhà tại Hóc Môn trọn gói gồm:

Sửa chữa nhà, nâng cấp, cải tạo nhà cấp 4, nhà phố, căn hộ chung cư xuống cấp…

 • Cải tạo, nâng cấp – làm đẹp nhà. Chuyển đổi công năng sử dụng
 • Cơi nới nhà như nâng thêm tầng, nối thêm phòng
 • Nhận quét sơn, quét vôi ve, sơn dầu, sơn bả matit, sơn pu thực hiện chuyên nghiệp từ diện tích nhỏ nhất
 • Thi công chống thấm công trình, chống thấm tường, chống thấm trần nhà, chống nấm mốc bằng công nghệ cao.
 • Nhận lắp đặt, thi công, xử lý điện nước trong gia đình bạn
 • Thi công mái tôn, cửa hoa, cửa sắt, cửa nhôm kính, cửa thủy lực
 • Nhận thi công và trang trí trần thạch cao, trần gỗ, trần nhựa
 • Tư vấn, sửa chữa nhà tập thể. Cơi nới thêm phòng với kỹ thuật thi công an toàn, chất lượng cao
 • thi công nội thất và ngoại thất trọn gói
Dịch vụ thiết kế thi công nội thất căn hộ

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất căn hộ

Cảm ơn quý vị đã bớt chút thời gian công việc của mình ra để tham khảo bài viết dịch vụ sửa chữa nhà theo yêu cầu của công ty chúng tôi.

Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của chuyên viên tư vấn thiết kế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công sửa chữa nhà, sẽ đến tận nhà bạn khảo sát thật cẩn thật tỉ mỉ từng hạng mục bạn cần sửa để dự trù kinh phí cũng như làm bảng giá sửa chữa nhà chi tiết cho bạn. Để bạn có con số tổng ước tính, sẽ giúp bạn tự tin hơn khi thảo luận về việc sửa chữa, cho thật chính xác mà không còn phát sinh thêm chi phí.

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÓC MÔN LIÊN HỆ 0975 969 608 – THỢ SƠN SỬA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP.

Sửa chữa cải tạo nhà ở được xem như là một ” cuộc cách mạng ” thay đổi không gian sống. Bạn phải đánh đổi cả tiền bạc lẫn thời gian của mình. Để có được một căn nhà mới đẹp, sang trọng. Thì bạn phải, bắt đầu cho một công cuộc sửa chữa nâng cấp nhà ở thì bạn nên đọc và hiểu rõ bài viết này.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều ngôi nhà hiện đã cũ đã xuống cấp, và cần cải tạo cũng như sửa chữa lại một số hạng mục cho căn nhà được vừa ý mình hơn. Cho dù ngôi nhà của bạn hiện nay đã cũ và xuống cấp do đã quá nhiều năm sử dụng. Vì vậy bạn muốn sửa chữa những chi tiết nhỏ hoặc bạn muốn thiết kế lại một số hạng mục cho ngôi nhà bạn có sự thay đổi về không gian nhà cho được thẩm mỹ hơn.

Thiết kế, thi công trang trí nội thất công trình.

Văn phòng công ty, showroom, khách sạn, ngân hàng, nhà hàng, nhà ở, trường học, bệnh viện, quán bar …

 • Thiết kế thi công sửa chữa và trang trí nội thất nhà ở
 • Thiết kế và sửa chữa trang trí phòng ngủ
 • Thiết kế và sửa chữa trang trí phòng ăn
 • Thiết kế và thi công sửa chữa trang trí phòng bếp
 • Thiết kế và sửa chữa trang trí phòng khách
 • Thiết kế thi công sửa chữa nhà cấp 4, văn phòng, biệt thự
 •  Thiết kê sửa chữa và nâng cấp cơi nới nền nhà, tường nhà
 •  Thiết kế làm cửa sổ theo phong cách phương tây cực đẹp
 • Thiết kế thi công sửa chữa, nâng thêm tầng và nối thêm phòng

Cung cấp đồ nội thất trang thiết bị nội thất văn phòng như:

Bàn giám đốc, ghế giám đốc, bàn trưởng phòng, ghế trưởng phòng, bàn nhân viên, tủ hồ sơ,vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh …

 • Thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở,… sơn lại căn hộ chung cư
 • Cung cấp đồ nội thất cao cấp dành cho văn phòng, công sở
 • Cung cấp đồ nội thất cao cấp dành cho nhà ở, biệt thự
 • Cung cấp đồ nội thất đẹp, theo sở thích, đúng mặt hàng như ý muốn
 • Cung cấp đồ nội thất cao cấp đúng chính hãng, Dịch vụ sửa chữa văn phòng tại tphcm
 • Chuyên thiết kế thi công đồ nội thất giá rẻ, đẹp, chất lượng uy tín, bảo hành dài hạn

Thiết kế cung cấp nội thất văn phòng, sản xuất bàn ghế văn phòng chất lượng, thiết kế thi công sửa chữa nhà dân dụng.

 • Thiết kế xây dựng nhà ở, nhà phố, biệt thự
 • Thiết kế cải tạo không gian nhà ở, cải tạo làm đẹp, trùng tu, nâng cấp,…
 • Thiết kế sửa chữa lại phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp cực đẹp
 • Thiết kế sửa chữa mái nhà, thay lợp mái tôn lạnh, chống nóng mái nhà
 • Thiết kế sửa chữa lại nhà tắm, nhà vệ sinh, thi công chống thấm triệt để
 • Thiết kế xây tô, ốp lát gạch, chia phòng vách, và đóng trần thạch cao kiểu đẹp nhất,…

Gia công sửa chữa kết cấu thép nhà ở xuống cấp:

Thi công hệ thống bếp, quán bar, đá granit công trình …

 • Thi công tháo dỡ, đập phá xây lại mới, gia cố sửa chữa nhà cũ đẹp,…lợp mái tôn
 • Gia công lại kết cấu thép, bổ xung kết cấu thép cho cấu trúc nhà ở xuống cấp
 • Thiết kế làm đẹp quán bar, quán ăn, nhà hàng và sửa chữa làm đẹp mặt tiền …

Xem thêm : Báo giá làm mái tôn tại tphcm

công ty chuyên nghiệp giá rẻ

công ty chuyên nghiệp giá rẻ

VixCons là công ty cung cấp sửa chữa nhà trọn gói tại Hóc Môn tốt nhất …

Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi

 • Là đơn vị sửa nhà đi đầu với phương châm Uy Tín – Chất Lượng,… Thêm vào đó là đội ngũ thợ sửa nhà chuyên nghiệp, đã có nhiều năm trong công tác cải tạo sửa chữa nhà ở… chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng,… Và đảm bảo mọi lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Dịch vụ sửa chữa nhà, thọ sửa nhà đẹp.
 • Bạn tìm đến với dịch vụ sửa nhà tại Tp. HCM của chúng tôi là sự lựa chọn chính xác,.. Hãy cho chúng tôi biết ý tưởng sửa nhà đẹp của bạn và chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó một cách tốt nhất…
 • Đến với dịch vụ sửa nhà tốt nhất của Công Ty Xây Dựng Vix Cons là bạn đến với niềm tin Uy Tín – Chất Lượng. Không những thực hiện được dễ dàng ước muốn của bạn, mà chúng tôi còn giúp bạn có được một không gian tuyệt đẹp. Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại tphcm

Bảng báo giá chi tiết phần hoàn thiện nội thất sơn nước vách ngăn cho ngôi nhà

Sửa chữa nhà công nhân hoặc trọn gói – Lựa chọn của bạn

 • Chúng tôi nhận sửa chữa trọn gói nhà nhân công
 • Với đội thợ sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại Hóc Môn
 • Chuyên sửa chữa nhà phố, nhà ở, nhà cấp 4, văn phòng
 • Thiết kế thi công đảm bảo đúng tiến độ đã bàn giao
 • Thi công gọn gàng, dọn dẹp sạch sẽ, che chắn kỹ càng,…
 • Bảo hành dài hạn cho tất cả các hạng mục được sửa chữa tại chúng tôi
 • Cam kết chất lượng, độ thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp,…
 • Ký kết hợp đồng đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên trước khi thi công
 • Dịch vụ chu đáo, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hóc Môn – Liên hệ 0975 969 608 

Dịch vụ ” sửa chữa nhà ” chuyên nghiệp tại Hóc Môn, sửa nhà giá rẻ. Thi công sửa chữa các loại, sửa chữa cải tạo không gian nhà, nội thất văn phòng, nhà cấp 4, biệt thự. Với đội thợ sửa chữa nhà ở, nhà phố chuyên nghiệp.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa lại nhà, sửa nhà đẹp. Nếu bạn cần tìm công ty sửa nhà uy tín, hãy liên hệ ngay cho dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hóc Môn của chúng tôi. Dịch vụ chu đáo, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Quy trình làm việc của công ty tại Quận Hóc Môn

 1. Khi quý khách có nhu cầu sửa chữa, nâng cấp nhà quý vị liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email.
 2. Chúng tôi tiếp nhận tin và cử nhân viên đến gặp quý vị
 3. Tư vấn và lên phương án bố trí không gian phòng ốc theo ý tưởng của gia chủ
 4. Tư vấn chọn vật tư nào cho việc sửa nhà
 5. Dự trù kinh phí tạm thời
 6. Lập bảng báo giá sửa nhà chi tiết gửi cho quý vị
 7. Khi hai bên thỏa thuận xong về giá cả phương cách thi công
 8. Hình thức thanh toán và thời gian bảo hành công trình
 9. Sẽ đi đến ký kết hợp đồng sửa chữa nhà
 10. Chúng tôi tiến hành thi công theo hợp đồng đã ký
 11. Quy trình thi công sửa nhà dân dụng gồm các bước sau
 12. Chúng tôi nhận mặt bằng và chuẩn bị công tác
 13. Đập phá tháo dở dọn dẹp mặt bằng thi công
 14. Bao che công trình và công tác an toàn khác
 15. Tập kết vật tư về tại công trình, Thợ sơn nhà tại tphcm
Sửa lại căn hộ chung cư

Sửa lại căn hộ chung cư

Thi công lắp đặt mái tôn, mái ngói cho gia đình bạn

Tiến hành thi công các hạ mục công việc. Sau khi hoàn thành công việc sửa chữa nhà hai bên cùng kiểm tra nghiệm thu bàn giao công trình đưa vào sử dụng. Chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo hành công trình theo hợp đồng 2 bên đã ký kết.

Công Ty Xây Dựng Vix Cons rất vui vì được sự hợp tác của quý khách hàng gần xa. Với nguồn nhân sự gồm các kỹ sư, kiến trúc sư có chuyên môn cao, đội ngũ công nhân hầu hết có kinh nghiệm xây dựng, sửa chữa nhà cửa trong những năm qua tại Tp.HCM. Chúng tôi luôn tự tin đảm bảo có những giải pháp đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

10 điều công ty chúng tôi xin cam kết.

 1. tư vấn hỗ trợ miễn phí các sự cố công trình 24/7
 2. Đưa ra phương án phù hợp với kinh phí tối ưu nhất
 3. Nhận làm từ những công việc nhỏ nhất theo yêu cầu
 4. Triển khai tốc độ công việc nhanh chóng
 5. Xử lý và kiểm soát tốt các sự cố liên quan
 6. Không bán thầu công ty trực tiếp thi công
 7. Không sử dụng vật tư kém chất lượng trong thi công
 8. Giám sát thi công chặt chẽ đảm bảo an toàn lao động
 9. Quy trình nghiêm ngặt hỗ trợ pháp lý đầy đủ
 10. Trách nhiệm khi bảo hành, bảo trì nhanh chóng

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÓC MÔN – 0975 969 608 – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH – CHU ĐÁO

Công Ty Xây Dựng VixCons là một trong những công ty sửa nhà uy tín chất lượng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng đầy đủ mọi dịch vụ về sửa chữa nâng cấp nhà cũ. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình, khảo sát nhanh chóng. lập dự toán báo giá sửa chữa nhà chi tiết chính xác nhất.

Khi quý khách có nhu cầu thiết kế cải tạo sửa chữa lại nhà, văn phòng công ty, căn hộ chung cư xin vui lòng liên hệ với dịch vụ sửa nhà tại tphcm công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0975 969 608 – 0822 246 444

Email: Dinhviho20@gmail.com