Dịch vụ sửa chữa nhà tại Quận 10 – Công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa nhà tại Quận 10 của công ty xây dựng vix cons kính chào quý vị. Cảm ơn quý vị đã bớt chút thời gian công việc của mình để tham khảo bài viết dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ được sự tư vấn tận tình của chuyên viên tư vấn thiết kế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công sữa chữa nhà, sẽ đến tận nhà bạn khảo sát thật cẩn thận tỉ mỉ từng hạng mục bạn cần sửa chữa để dự trù kinh phí cũng như làm bảng báo giá sữa chữa nhà chi tiết cho bạn. Để cho bạn có con số tổng ước tính, sẽ giúp bạn tự tin hơn khi thảo luận về việc sữa chữa, cho thật chính xác mà không phát sinh thêm chi phí.

Dịch vụ sửa nhà tại quận 10

Dịch vụ sửa nhà tại quận 10

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN 10 Liên hệ : 0975969608 

Sữa chữa cải tạo nhà ở được xem như là một ” cuộc cách mạng ” thay đổi không gian sống. Bạn phải đánh đổi lẫn thời gian của mình. Để có một căn nhà mới đẹp, sang trọng. Thì bạn phải bắt đầu cho một cuộc sữa chữa nâng nập cấp nhà ở thì bạn nên đọc rõ bài viết này.

Hiện nay trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh có rất nhiều ngôi nhà đã cũ và xuống cấp, và cần cải tạo cũng như sữa chữa lại một số hạng mục cho căn nhà vừa ý mình hơn. Cho dù ngôi nhà của bạn đã cũ xuống cấp do nhiều năm sử dụng. Vì vậy bạn muốn sữa chữa lại những chi tiết nhỏ hoặc bạn muốn thiết kế lại một số hạng mục cho ngôi nhà bạn có sự thay đổi về không gian nhà cho được thẩm mỹ hơn.

Những lưu ý khi sữa nhà, cải tạo nhà quý khách hàng cần biết.

I. Trước tiên, gia chủ cần phải xác định mục đích sửa nhà để làm gì?. Sửa nhà để đón thêm thành viên mới, sữa cho thuê, hay bán lại … Bởi vì, điều này sẽ quyết định đên ngôi nhà của bạn sẽ được thiết kế ra sao , nên sử dụng nguyên vật liệu nào và sẽ cần bao nhiêu chi phí để hoàn thành.  

Và điều quan trọng nữa là khách hàng cần nắm những chi tiết hạng mục nòa trong căn nhà của mình cần sữa chữa. Để nói rõ ràng cho bên nhà thầu thi công biết để có hướng tư vấn cụ thể.

II. Nên tham khảo kỹ càng báo giá chi tiết từng hạng mục trước khi sửa chữa, để có dự trù kinh phí phù hợp. Nên lựa chọn những đơn vị thi coong uy tín, ( ưu tiên chọn công ty ) không nên thuê  thợ qua giới thiệu vì những lý do sau.

Dịch vụ sửa nhà tại quận 10

Dịch vụ sửa nhà tại quận 10

Vì người quen giới thiệu nên đòi hỏi thế này thế kia khó thương lượng ( tốt nhất khong nên cả nể )

Không rõ nguồn gốc, tay nghề thợ, kỹ năng có đucợ đào tạo bài bản hay không.

Báo giá đưa ra không rõ ràng không chi tiết tùng hạng mục, khả năng phát sinh là rất cao.

Còn chuyện bảo hành công trình sau thi công, nếu có sự cố thì khất từ ngày này qua ngày khác.

III. Nên ưu tiên những đơn vị sẵn sàng thiết kế miễn phí, lên 3D để dễ dàng  hình dung được nhà mình sau khi sữa chữa như thế nào. Nên để bên thi công tính toán, và tư vấn chọn nguyên vật liệu phù hợp. 

Và cái quan trọng không kém đó chính là ký một hợp đồng rõ ràng về giá thành sửa chữa nhà có chi tiết từng hạng mục, rồi thời gian hoàn thành công trình nữa, cũng như thời gian bảo hành cho công trình. Chắc chắn bên thi công sẽ hoàn thành đúng thời gian với nội dung đã ký kết trong hợp đồng.

Sửa nhà và xây nhà khác nhau như thế nào? dịch vụ sửa nhà tại Quận 10

Không giống như việc xây nhà mới, vì đã có ‘” định mức giá xây dựng, tính bằng m2 xây dựng “. Việc sửa chữa rắc rối hơn vì không tính trên m2 xây dựng như xây mới, nên các ” gia chủ ” phải bận tâm nhiều hơn, để tính được đơn giá sửa chữa nhà. Bạn sẽ không biết chắc chắn rằng bạn sẽ phải chi bao nhiêu tiền, vì trong sữa chữa nhà cửa, còn có thể phát sinh thêm những vấn đề mà bản thân không tính được.

Nói về giá cả thông thường sẽ thay đổi lên xuống theo từng tháng hoặc hàng năm, vật liệu xây dựng không ngoại lệ, vì vậy công ty chúng tôi luôn cập nhật bảng báo giá sửa nhà theo từng tháng. Cung cấp đến quý vị đơn giá sữa chữa nhà một cách nhanh chóng và chính xác nhất có thể.

Những điều khách hàng cần biết trước khi sửa nhà. Dịch vụ sửa nhà tại Quận 10 

Nếu quý vị tặc lưỡi mà ” sửa tới đâu tính tới đó ” thì việc bạn ” phát sốc ” khi nhìn lại số tiền mình phải chi cho việc sửa nhà là không thể tránh khỏi. Có rất nhiều người đã từng đi qua tải nghiệm ấy với nhiều câu ca thán như ” trời ơi, tôi dự tính ban đầu hết có nhiêu đó, sao giờ đội lên khủng khiếp vậy”.

Hay phải dở khóc dở cười khi nhà bạn đang xây cái này mà lại thấy cái kia cũng cần phải sửa. Một chủ nhà thông minh, cẩn trọng, biết tính toán sẽ không bao giờ bỏ qua bước tư vấn trước khi bước vào việc sữa chữa. Điều quý vị thực sự cần lúc này đó chính là tìm mọt công ty chuyên tư vấn sửa chữa nhà chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa nhà tại quận 10

Dịch vụ sửa nhà tại quận 10

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quận 10 – Công ty Xây Dựng VixCons

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sữa chữa nhà. Với đội ngxu kỹ sư chuyên sửa chữa – cải tạo – nâng cấp nhà cũ thành nhà mới chuyện nghiệp. Đã và đang mang đến nhiều công trình từ nhà cũ kỹ, xuống cấp thành những ngôi nhà hoàn toàn đẹp và hiện đại. Và nhận được rất nhiều sự hài lòng của quý khách hàng gần xa. Vì vậy, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chắc rằng chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Công ty có đội thợ sữa chữa nhà tại TP HCM uy tín, có nhiều kinh nghiệm – tận tình – được đào tạo bài bản, gồm nhiều đội thợ có khả năng xử lý nhiều công trình một lúc, đảm bảo tiến độ. Luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng. Đặc biệt không ngại khó – ngại xa – nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Dịch vụ sơn nhà trọn gói tại quận 10

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quận 10 – 0975 969 608

Hiện nay có rát nhiều đơn vị sửa chữa nhà cửa cho nên để có thể tìm một đơn vị nào tốt nhất thì chúng ta phải đánh giá các mặt cửa đơn vị đó xem thực sự đơn vị đó  xem có thực sự là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hay không qua những thông tin sau:

 • Thương hiệu: Một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ có tiếng tăm trên thị trường và được nhiều người biết tới cũng như xuất hiện rộng rãi trên internet.
 • Quy mô: Một công ty sửa chữa nhà tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh được xem là uy tín cũng một phần do quy mô lớn và đã thực hiện nhiều các công trình sữa chữa được khách hàng đánh giá cao.
 • Trình độ chuyên môn: Trình độ chuyên môn cũng chính là một phần lớn quyết định tới chất lượng công trình, vì thế một đội ngũ nhân viên kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ, chắc chắn sẽ mang tới một dịch vụ tốt nhất và được khách hàng hài lòng  về phong cách làm việc.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quận 10 – 0975 969 608 

 • Trang thiết bị thi công: Nếu như có trình độ cao mà thiếu thốn các trang thiết bị hỗ trợ thi công cũng như nguyên vật liệu thì chắc chắn việc thi công sẽ gặp nhiều khó khăn và có thể dẫn đến chất lượng không được như ý muốn và có khi làm cho tiến độ kéo dài hơn.
 • Chuyên nghiệp: Một đơn vị có đầy đủ các điểm trên mà phong cách làm việc không chuyên nghiệp thì chắc sẽ không được khách hàng đánh giá cao và có nhiều mâu thuẫn giữa chủ và đơn vị thi công trong khi thực hiện thi công công trình.
 • Bảo hành: Một đơn vị sữa chữa nhà được đánh giá cao cũng phụ thuộc khá nhiều và khâu bảo hành công trình bởi bảo hành chính là tạo dựng niềm tin mà khách hành dành cho đơn vị mình và khi đã có ấn tượng và tin tưởng thì họ sẽ quay lại sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào,hoặc giới thiệu với bạn bè khi có nhu cầu sữa chữa và nâng cấp nhà cũ thành nhà mới. Thợ sơn sửa lại nhà tại quận 10

Chuẩn bị kinh phí trước khi sữa chữa nhà.

Để tiến hành nâng cấp sữa chữa cho phù hợp thì việc chuẩn bị kinh phí là không thể thiếu.Bởi,khi có đủ tiềm lực kinh tế bạn mới có thể tiến hành thuê đơn vị cung cấp dịch vụ sữa chữa nhà hay có thể mua sắm những trang thiết bị mới cho ngôi nhà thân yêu.

Mọi vấn để mọi người cần phải nắm chắc đó chính là lên kế hoạch một cánh chi tiết trước và sau khi tiến hành sữa chưa.Mọi khoản chi phí dù nhỏ nhất cũng cần phải được liết kê ra.Có như vậy mức dự trù kinh phí phù hợp và thực tế. Sơn lại căn hộ chung cư tại quận 10

Nên chúng ta cần phải xem xét kỹ về giá xây dựng sữa chữa của từng hạng mục công việc có phù hợp với số tiền chúng ta bỏ ra hay không,vì vậy chúng tôi khuyên quý vị nên xem kỹ bảng báo giá sửa nhà trọn gói,để tránh những chi phí phát sinh về sau.

Ngoài những vấn đề như nêu trên thì bạn có thể lưu ý tới việc xem tuổi,ngày tháng hoặc những vẫn đề liền quân tới phong thủy để việc sữa chữa nhà được thuận lợi nhất. Từ đó mang tới những điều tót lành nhất đến với gia đình,ăn nên làm ra,tránh được các vấn đề trục trặc,sự cố,vận hạn không tốt.

Dịch vụ sửa chữa căn hộ

Dịch vụ sửa chữa căn hộ

Các Hạng Mục Sửa Nhà Tại Quận 10 – Công ty Xây Dựng VixCons

 1. Sữa chữa nhà, các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu
 2. Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà,làm đẹo nhà.
 3. Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng.
 4. Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng.
 5. Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
 6. Sửa chữa hệ thống điện nước. Báo giá sơn nhà tại Quận 10
 7. sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn.
 8. Thi công lắp đặt xen hoa, cửa sắt mái tôn, cầu thang gỗ, sắt, inox.
 9. Chống mối mọt, thông tắc cống, toilet, Dịch vụ sơn nhà tại Quận 10

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN 10 – Liên hệ 0975 969 608

10. Thiết kế thi công nội thất văn phòng, chung cư
11.Thiết kế thi công ngoại thất công trình nhà phố.
12.Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà, công trình dân dựng nhà xưởng.
13.Tháo dỡ, phá bỏ công trình, nhà cửa, cầu cống …
14.Thi công thêm các hạng mục theo tình hình thực tại của công trình
15.Nâng cấp, cải tạo nhà cũ thành nhà mới.
16.Đục tường cũ và tô trát lại.
17.Đục nền cũ, nâng, hạ cốt nền và lát nền mới.
18.Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới.
19.Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, hoặc xây thêm vệ sinh
20.Đập, phá bỏ , di chuyển tường ngăn đến vị trị mới.

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN 10 – 0975969608

 

21.Chống thấm trần, tường, toilet, bể, mái tôn sân thượng
22.Tháo bỏ tôn cũ, thay tôn mới làm con lươn
23.Bả matit, sơn nước trong, ngoài nhà, dịch vụ sơn nhà trọn gói
24.Tư vấn thiết kế đóng trần, vách ngăn thạch cao, vách ngăn phòng
25.Lắp đặt hệ thống điện, nước nóng lạnh, năng lượng mặt trời.
26.Xây thêm tầng, nâng tầng đồ trần bê tông hoặc lợp tôn.
27. Làm tường rào, tiểu cảnh sân vườn.
28. Thi công giấy gián tường, cửa cuốn giá rẻ …

Ưu điểm khi khách hàng chọn dịch vụ sửa nhà tại Quận 10 của công ty chúng tôi:

Công ty chúng tôi có riêng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên phân tích đơn giá sửa nhà theo từng thời điểm trong năm sẽ hỗ trọ tư vấn giúp quý vị có được đơn giá tại thời điểm quý vị cần sửa chữa nhà và dự báo về giá vật liệu xây dựng thay đổi sắp tới , để quý vị lựa chọn một thời điểm thích hợp để tiến hành thi công xây dựng sửa chữa nhà mà vẫn tiết kiệm được chi phí cho quý vị.

Để tránh phát sinh thêm chi phí dự kiến ban đầu ngoài bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói mới nhất trên thì quý vị có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp trước khi tới nhà bạn khảo sát , làm bảng báo giá dự trù kinh phí cho bạn.

Công Ty Bàn Giao Nhà Sau Khi Sửa Chữa Nâng Cấp 

Một công trình có vững chắc và bền bỉ với thời gian hay không, thì luôn luôn sử dụng những vật liệu cơ bản có chất lượng cao. Bất kể khi xây dựng một ngôi nhà mới, hay sửa chữa công trình gì, điều mà chủ đầu tư nào cũng biết ngoài sự bền bỉ, kiên cố, thì thời gian sử dụng được lâu hay không cũng rất quan trọng.

Để góp phần tạo nên sự vững chắc cho công trình sau khi nâng cấp sửa chữa, thì những loại vật liệu xây dựng cơ bản như gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép,… không được mua loại rẻ, nên ưu tin lựa chọn những nguyên vật liệu tốt có thương hiệu chất lượng cao, sau đây là hình ảnh minh họa mà công ty chúng tôi đề cập đến việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng hợp lý, chất lượng để bạn tham khảo.

công ty xây dựng tại quận 10

công ty xây dựng tại quận 10

Bảng báo giá chi tiết phần thô sửa chữa nâng cấp lại nhà chuyên nghiệp nhất 

Dịch vụ sữa chữa nhà trọn gói tại Quận 10 gồm : 

Sửa chữa nhà, nâng cấp, cải tạo nhà cấp 4, nhà phố, căn hộ chung cư xuống cấp …

 • Cải tạo nâng cấp – làm đẹp nhà
 • Cơi nới nhà như thêm tầng, nối thêm phòng
 • Nhận quét sơn, quét vôi ve, sơn dầu, sơn bả matit, sơn pu thực hiện chuyên nghiệp từ diện tích nhỏ nhất
 • Thi công chống thấm công trình, chống thấm tường, chống thấm trần nhà, chống nấm mốc bằng công nghệ cao
 • Lắp đặt, thi công, xử lý hệ thống nước điện dân dụng gia đình bạn
 • Thi công mái tôn, cửa hoa, cửa sắt, của nhôm kính, cửa thủy lực
 • Nhận thi công và trang trí trần thạch cao, trần gỗ, trần nhựa.
 • Tư vấn, sửa chữa nhà tập thể, cơi nới thêm phòng với kỹ thuật thi công an toàn, chất lượng cao
 • Thi công nội thất và ngoại thất. Dịch vụ sửa nhà tại tphcm

Cảm ơn qúy vị đã bớt chút thời gian công việc của mình ra để tham khảo bài viết dịch vụ sữa chữa nhà theo yêu cầu của công ty chúng tôi.

Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của chuyên viên tư vấn thiết kế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công sửa chữa nhà, sẽ đến tận nhà bạn tham khảo thật cẩn thận tỉ mỉ từng hạng mục bạn cần sửa để dự trù kinh phí cũng nhưu làm bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết cho bạn. Để cho bạn con số tổng ước tính, sẽ giúp bạn tự tin hơn khi thảo luận về việc sửa chữa, cho thật chính xác mà không còn phát sinh thêm chi phí.

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN 10 Liên hệ 0975 969 608 – THỢ SƠN SỬA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP 

Sửa chữa cải tạo nhà ở được xem như là một ” cuộc cách mạng ” thay đổi không gian sống. Bạn phải đánh đổi cả tiền bạc lẫn thời gian của mình. Để có một căn nhà mới sang trọng. Thì bạn phải bắt đầu cho một công cuộc sửa chữa nâng cấp nhà ở thì bạn nên đọc và hiểu rõ bài viết này.

Hiện nay trên địa bàn TP. HCM, có rất nhiều ngôi nhà hiện đã cũ và xuống cấp, và cần cải tạo cũng như sửa lại một số hạng mục cho căn nhà mình đucợ vừa ý hơn. Cho dù ngôi nhà của bạn hiện nay đã cũ và xuống cấp do nhiều năm sử dụng. Vì vậy bạn muốn sửa chữa lại những chi tiết nhỏ hoặc bạn muốn thiết kế lại một số hạng mục cho ngôi nhà của bạn có sự thay đổi về không gian nhà cho được thẩm mỹ hơn.

Thiết kế, thi công trang trí nội thất công trình: 

Văn phòng công ty, showroom, khách sạn, ngân hàng, nhà hàng, nhà ở, trường học, bệnh viện, quán bar…

 • Thiết kế thi công sửa chữa và trang trí nội thất nhà ở
 • Thiết kế và sửa chauwx trang trí phòng ngủ
 • Thiết kế và sửa chữa trang trí phòng ăn
 • Thiết kế và thi công sửa chữa trang trí phòng bếp
 • Thiết kế thi công sửa chữa trang trí phòng khách
 • Thiết kế thi công sửa chữa nhà cấp 4, văn phòng, biệt thự
 • Thiết kế sửa chữa và nâng cấp cơi nới nhà, tường nhà
 • Thiết kế cửa sổ theo phong cách phương tây cực đẹp
 • Thiết kế và thi công sửa chữa, nâng cấp thêm tầng, nối thêm phòng.

Cung cấp đồ nội thất trang thiết bị nội thất văn phòng như: 

Bàn giám đốc, ghế giám đốc, bàn trưởng phòng, ghế trưởng phòng, bàn nhân viên, tủ hồ sơ, vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh …

 • Thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở,… sơn lại căn hộ chung cư
 • Cung cấp đồ nội thất cao cấp cho văn phòng, công sở
 • Cung cấp đồ nội thất cho nhà ở, biệt thự … Sửa chữa văn phòng tại quận 10
 • Cung cấp đồ nội thất đẹp, theo sở thích, đúng mặt hàng như ý muốn
 • Cung cấp đồ nội thất đúng chính hãng
 • Chuyên thiết kế thi công đồ nội thất giá rẻ, đẹp, chất lượng uy tín, bảo hành dài hạn.

Thiết kế cung cấp đồ nội thất văn phòng, sản xuất bàn ghế văn phòng chất lượng, thiết kế thi công sửa chữa nhà và xây dựng dân dụng.

 • Thiết kế xây dựng nhà ở, nhà phố biệt thự,…Thợ sửa chữa nhà tại tphcm
 • Thiết kế cải tạo không gian nhà ở, cải tạo làm đẹp, trùng tu, nâng cấp …
 • Thiết kế sửa chữa lại phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp cực đẹp,..
 • Thiết kế sửa chữa làm mái nhà, thay lợp mái tôn lạnh, chống nóng mái nhà
 • Thiết kế sửa chữa lại nhà tắm, nhà vệ sinh và thi công chống thấm triệt để
 • Thiết kế xây tô, ốp lát gạch, chia phòng vách, và đóng trần thạch cao kiểu đẹp nhất

 Gia công sửa chữa kết cấu thép nhà ở xuống cấp: 

Thi công hệ thống bếp, quán bar, đá granit công trình …

 • Thi công tháo dỡ, đáp phá xây lại mới, gia cố sửa chữa nhà cũ đẹp,… Lợp mái tôn
 • Gia công lại kết cấu thép, bổ sung kết cấu thép cho nhà ở xuống cấp
 • Và thiết kế làm đẹp quán bar, quán ăn, nhà hàng, và sửa chữa làm đẹp mặt tiền …
Bảng báo giá sửa chữa nhà năm 2022

Bảng báo giá sửa chữa nhà năm 2022

VixCons là công ty cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quận 10 tốt nhất …

Dịch vụ của chúng tôi 

 •  Là đơn vị sửa nhà đi đầu với phương châm UY TÍN CHẤT LƯỢNG,… Thêm vào đó là đội ngũ thợ sửa nahf chuyên nghiệp, đã có nhiều năm công tác trong việc sửa chauwx cải tạo nhà ở,… Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng,… Và đảm bảo mọi lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa nhà tại Dịch vụ sửa nhà, thợ sửa nhà đẹp .

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN 10 Liên hệ  0975 969 608 

=> Đến với dịch vụ sửa nhà tại Quận 10 của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn sửa nhà tốt nhất. Với kỹ thuật sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại TP. HCM của chúng tôi là lựa chọn chính xác,… Hãy cho chúng tôi biết ý tưởng sửa nhà đẹp của bạn, và chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó một cách tốt nhất …

Đến với dịch vụ sửa nhà tốt nhất của công ty xây dựng Vix Cons là bạn đang đến với niềm tin UY TÍN – CHẤT LƯỢNG. Không những thực hiện dễ dàng ý muốn của bạn, mà chúng tôi còn giúp bạn có một không gian tuyệt đẹp.

Bảng báo giá chi tiết phần hoàn thiện nội thất sơn nước trần vách ngăn cho ngôi nhà 

Sửa nhà nhân công hoặc trọn gói – Lựa chọn của bạn 

 • Chúng tôi nhận sửa chữa nhà trọn gói và nhân công
 • Với đội thợ sửa nhà chuyên nghiệp tại Quận 10
 • Chuyên sữa chữa nhà phố, nhà ở, nhà cấp 4, văn phòng …
 • Thiết kế thi công đảm bảo đúng tiến độ đã bàn giao
 • Thi công gọn gàng, dọn dẹp sạch sẽ, che chắn kỹ càng,…
 • Bảo hành dài hạn cho các hạng mục được sửa chữa tại chúng tôi
 • Cam kết chất lượng, độ thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp,..
 • Ký kết hợp đồng đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên trước khi thi công,..
 • Dịch vụ sửa chauwx nhà chu đáo, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

 

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN 10 Liên hệ: 0975 969 608 

Dịch vụ ” sửa chữa nhà ” chuyên nghiệp tại Quận 10, sửa nhà giá rẻ. Thi công sửa chữa nhà các loại, sửa cải tạo không gian nhà, nội thất văn phòng, nhà cấp 4, biệt thự. Với đội thợ sửa chữa nhà ở, nhà phố chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa lại nhà, sửa nhà đẹp. Nếu bạn cần tìm công ty sửa nhà uy tín, hãy liên hệ cho dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quận 10 của chúng tôi. Dịch vụ chu đáo, chắc chắc bạn sẽ hài lòng.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY SỬA NHÀ TẠI QUẬN 10.

 1. Khi quý vị có nhu cầu sửa chữa nâng cấp nhà quý vị liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email.
 2. Chúng tôi tiếp nhận thông tin và cử nhân viên đến gặp quý vị
 3. Tư vấn và lên phương án bố trí không gian phòng ốc theo ý tưởng của gia chủ
 4. Tư vấn nên chọn vật tư nào cho việc sửa nhà
 5. Dự trù kinh phí tạm thời
 6. Lập bảng báo giá sửa nhà chi tiết cho quý vị.
 7. Khi hai bên thỏa thuận về giá cả, phương cách thi công
 8. Hình thức thanh toán thời gian bảo hành công trình.
 9. Sẽ ký kết hợp đồng sửa chữa nhà
 10. Chúng tôi tiến hành thi công theo hợp đồng đã ký
 11. Quy trình sửa nhà dân dụng có các bước sau
 12. Chúng tôi nhận mặt bằng và chuẩn bị các công tác
 13. Đập phá tháo dỡ dọn dẹp mặt bằng công trình
 14. Bao che công trình và công tác an toàn khác
 15. Tập kết vật tư về lại công trình. báo giá sơn sửa lại nhà cũ giá rẻ tại quận 10

Thi công lắp đặt mái tôn mái ngói cho ngôi nhà của bạn 

Tiến hành thi công các hạ mục công việc. Sau khi hoàn thành công việc sửa chữa nhà hai bên cùng kiểm tra nghiệm thu bàn giao công trình đưa vào sử dụng. Chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo hành công trình theo hợp đồng hai bên đã ký kết.

Công Ty Xây Dựng Vix Cons rất vui vì đucọe sự hợp tác của khách hàng dần xa. Nguồn nhân sự gồm các kỹ sư, kiến trúc sư có chuyên môn cao, đội ngũ công nhân hầu hết có nhiều kinh nghiệm xây dựng, sửa nhà cửa trong những năm qua tại TP. HCM . Chúng tôi luôn tự tin đảm bảo sẽ có những giải pháp đáp ứng nhu cầu cho quý khách.

10 Điều công ty sửa nhà chúng tôi xin cam kết:

 1. Tư vấn miễn phí mọi sự cố công trình 24/7
 2. Đưa ra phương án phù hợp nhất với kinh phí tối ưu nhất
 3. Nhận làm từ những công việc nhỏ nhất theo yêu cầu
 4. Triển khai tốc độ công việc nhanh chóng
 5. Xử lý và kiểm soát tót các sự cố liên quan
 6. Không bán thầu công ty trực tiếp thi công
 7. Không sử dụng vật tư kém chất lượng trong thi công
 8. Giám sát thi công chặt chẽ đảm bảo an toàn lao động
 9. Quy trình nghiêm ngặt hỗ trợ pháp lý đầy đủ
 10. Trách nhiệm khi bảo hành, bảo trì nhanh chóng.

Xem thêm : Nội thất bàn ghế văn phòng tại TPHCM

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN 10  CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH – CHU ĐÁO – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG .

Công Ty Xây Dựng Vix Cons là một trong những công ty sửa chữa nhà uy tín chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng đầy đủ mọi dịch vụ về sửa chữa nâng cấp nhà cũ. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình, khảo sát nhanh chóng. Lập dự toán báo giá sửa chữa nhà chi tiết chính xác nhất.

Khi quý khách hàng có nhu cầu thiết kế cải tạo sửa lại nhà, văn phòng, công ty, căn hộ chung cư xin vui lòng liên hệ với dịch vụ sửa nhà tại tphcm công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Điện thoại: 0975 969 705 – 0822 246 444 

Email: dinhviho20@gmail.com