Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Quận Tân Bình – Công Ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp

Ngày đăng: Tháng Năm 8, 2021

Dịch vụ sửa chữa nhà tại Quận Bình Tân của Công Ty Xây Dựng Vix Cons xin kính chào quý vị. cảm ơn quý vị đã bớt chút thời gian công việc của mình ra để tham khảo dịch vụ sửa chữa nhà theo yêu cầu của công ty chúng tôi.

Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của các chuyên viên tư vấn thiết kế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công sửa chữa nhà, sẽ đến tận nhà bạn khảo sát thật nhanh cẩn thận tỉ mỉ từng hạng mục bạn cần sửa để dự trù kinh phí cũng như làm bảng báo giá sửa chữa  nhà chi tiết cho bạn. Để cho bạn con số tổng ước tính , sẽ giúp bạn tự tin hơn khi thảo luận về việc sửa chữa, cho thật chính xác mà không còn phát sinh thêm chi phí.

Dịch vụ sửa nhà tại quận tân bình

Dịch vụ sửa nhà tại quận tân bình

Nội Dung Bài Viết

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN TÂN BÌNH Liên hệ : 0975 969 608 – THỢ SỬA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

Sửa chữa cải tạo nhà ở được xem như là một ” cuộc cách mạng ” Thay đổi không gian sống. Bạn phải đánh đổi cả tiền bạc lẫn thời gian của mình. Để có một căn nhà mới đẹp, sang trọng. Thì bạn, phải bắt đầu cho một công cuộc sửa chữa nâng cấp nhà ở thì bạn nên đọc và hiểu rõ thật rõ bài viết này.

Hiện nay trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, có rất nhiều ngôi nhà hiện đã cũ và xuống cấp, và cần cải tạo cũng như sửa chữa lại một số hạng mục cho căn nhà được vừa ý mình hơn. Cho dù căn nhà của bạn hiện nay đã cũ và xuống cấp do đã quá nhiều năm sử dụng. Vì vậy bạn muốn sửa chữa những chi tiết nhỏ hoặc bạn muốn thiết kế lại một số hạng  mục cho ngôi nhà của bạn có sự thay đổi về không gian nhà cho được thẩm mỹ hơn.

Những lưu ý khi sửa nhà, cải tạo nhà cũ quý khách hàng cần biết.

I. trước tiên, gia chủ cần xác định được mục đích sửa nhà để làm gì?. Sửa nhà để ở vì thêm thành viên mới, sửa để cho thuê, hay bán lại … Bởi vì, điều này sẽ quyết định tới việc ngôi nhà của bạn sẽ được thiết kế ra sao, nên sử dụng những nguyên vật liệu nào và sẽ cần bao nhiêu chi phí để hoàn thành.

Và điều quan trọng nữa là khách hàng cần nắm được chi tiết hạng mục nào trong căn nhà của mình cần sửa chữa. Để nói rõ cho bên nhà thầu thi công biết để có hướng tư vấn cụ thể ?

II. Nên tham khảo kỹ càng báo giá chi tiết từng hạng mục trước khi sửa chữa, để có dự trù kinh phí phù hợp. Nên lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, ( ưu tiên lựa chọn công ty ) không nên thuê thợ qua giới thiệu vì những lý do sau.

Vì người quen giới thiệu nên đòi hỏi thế này thế kia khó thương lượng ( tốt nhất không nên cả nể )

Không rõ nguồn gốc, tay nghề thợ, kỹ năng có được đào tạo bài bản hay không.
Báo giá không rõ ràng không chi tiết từng hạng mục, khả năng phát sinh là rất cao
Còn chuyện bảo hành công trình sau thi công, nếu có sự cố thì khất từ ngày sang ngày kia.

Dịch vụ sửa nhà tại quận tân bình

Dịch vụ sửa nhà tại quận tân bình

III. Nên ưu tiên những đơn vị sẵn sàng thiết kế miễn phí, lên 3D để dễ dàng hình dung đượcnhà mình ở sau khi sửa chữa sẽ như thế nào. Nên để bên thi công tính toán, và tư vấn lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp.

Và cái quan trọng không kém đó là hãy ký kết một hợp đồng rõ ràng về giá thành sửa chữa nhà có chi tiết từng hạng mục, rồi thời gian hoàn thành công trình nữa, cũng như thời gian bảo hành cho công trình. Chắc chắn bên thi công sẽ hoàn thành đúng thời gian với nội dung đã ký kết trong hợp đồng.

Sửa nhà và xây nhà khác nhau như thế nào? Dịch vụ sửa nhà tại Quận Tân Bình

Không giống như việc xây nhà mới, vì đã có ” định mức giá xây dựng, tính bằng m2 xây dựng” . Việc sửa chữa nhà cũ rắc rối hơn nhiều vì không thể tính trọn trên m2 xây dựng như xây mới, nên các gia chủ phải ” bận tâm ” hơn nhiều, để tính được đơn giá sửa chữa nhà. Bạn sẽ không biết chắc chắn rằng phải chi ra bao nhiều tiền, vì trong quá trình sửa chữa nhà cửa, còn có thể phát sinh thêm những vấn đề mà bản thân không thể lường trước được.

Nói về giá cả thông thường sẽ thay đổi lên xuống theo từng tháng hoặc từng năm, vật liệu xây dựng cũng không ngoại lệ, vì vậy công ty chúng tôi luôn cập nhậ bảng báo giá sửa chữa nhà theo từng tháng. Để cũng cấp đến quý vị đơn giá sửa chữa nhà một cách nhanh chóng và chính xác nhất có thể. Báo giá sơn sửa lại nhà cũ giá rẻ tại quận tân bình

Những điều mà khách hàng biết trước khi sửa nhà, Dịch vụ sửa nhà tại Quận Tân Bình 

Nếu quý vị tặc lưỡi mà ” sửa tới đâu tính tới đó” thì việc bạn ” phát sốc ” khi nhìn lại số tiền chi ra cho việc sửa nhà là không tránh khỏi. Có rất nhiều người từng đi qua trải nghiệm ấy với kiểu ca thán như: ” Trời ơi, tôi dự tính  ban đầu tiền sửa chữa hết có nhiêu đó, sao giờ đội lên khủng khiếp vậy trời “.

hay phải dở khóc dở cười khi nhà đang sửa cái này lại thấy cái kia cũng cần phải sửa. Một chủ nhà thông minh, cẩn trọng, biết tính toán sẽ không bao giờ bỏ qua bước tư vấn trước khi bước vào việc sửa chữa. Điều quý vị cần lúc này đó chính là tìm một công ty chuyên tư vấn và sửa chữa nhà chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Quận Tân Bình Liên hệ : 0975 969 608

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa nhà. Với đội ngũ kỷ sư chuyên sửa chữa – cải tạo – nâng cấp nhà cũ thành mới chuyên nghiệp. Đã và mang đến nhiều công trình từ nhà cũ kỹ, xuống cấp thành những ngôi nhà hoàn toàn đẹp và hiện đại. Và nhận được rất nhiều sự hài lòng của quý khách hàng gần xa. Vì vậy, quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ làm quý vị hài lòng.

Công ty chúng tôi có đội thợ sửa chữa nhà tại Tp. Hồ Chí Minh uy tín, có nhiều kinh nghiệm – tận tình – chu đáo – được đào tạo bài bản, gồm nhiều đội thợ có khả năng xử lý nhiều công việc cùng một lúc, đảm bảo tiến độ. Luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng. Đặc biệt không ngại xa – ngại khó – nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ sửa nhà tại quận tân bình

Dịch vụ sửa nhà tại quận tân bình

Dịch vụ sửa nhà tại Quận Tân Bình của đơn vị nào tốt nhất hãy xem những yếu tố sau ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa chữa nhà cửa cho nên có thể tìm được một đơn vị nào tốt thì chúng ta phải đánh giá các mặt của đơn vị đó xưm có thực sự là đơn vị cũng cấp dịch vụ uy tín hay không qua những thông tin sau:

 • Thương hiệu: Một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ có tiếng tăm trên thị trường và được nhiều người biết tới cũng như xuất hiện rộng rãi trên internet.
 • Quy mô: Một công ty sửa chữa nhà tại các Quận huyện trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh được xem là uy tín cũng một phần do quy mô lớn và đã thực hiện được nhiều các công trình sữa chữa được khách hàng đánh giá cao.
 • Trình độ chuyên môn: trình độ chuyên môn cũng chính là một phần lớn để có thể quyết định tới chất lượng thi công của công trình, vì thế một đội ngũ nhân viên kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ, chắc chắn sẽ mang tới những dịch vụ tốt nhất và khách hàng hài lòng về phong cách làm việc. Thợ sơn sửa lại nhà tại quận tân bình

Trang Thiết bị, phụ kiện thi công chuyên nghiệp

 • Trang thiết bị thi công: Nếu như có trình độ cao mà thiếu thốn các trang thiết bị hỗ trợ thi công cũng như nguyên vật liệu thì chắc hản việc thi công sẽ gặp rất nhiều khó khăn và có thể dẫn đến chất lượng thi công không được như ý muốn và có khi làm cho tiến độ kéo dài hơn.
 • Chuyên nghiệp: Một dơn vị có đầy đủ các điểm trên mà phong cách làm việc không chuyên nghiệp thì chác chắn sẽ không được khách hàng đánh giá cao và có khi dẫn đến mâu thuẫn giữa gia chủ và đơn vị thi công trong khi thực hiện thi công, công trình.
 • Bảo hành: Một đơn vị sửa chữa nhà được đánh giá cao cũng phụ thuộc vào khá nhiều khâu bảo hành công trình bởi bảo hành chính là tạo dựng niềm tin mà khách hàng dành cho đơn vị mình và khi đã có ấn tượng và tin tưởng thì họ sẽ quay lại sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào, hoặc giới thiệu cho bạn bè khi có nhu cầu sửa chữa nâng cấp nhà cũ thành mới.

Chuẩn bị kinh phí trước khi tiến hành sửa chữa nhà.

Để tiến hành nâng cấp sửa chữa nhà cho phù hợp thì việc chuẩn bị kinh phí là không thể thiếu. Bởi, khi có đủ tiềm lực kinh tế bạn mới có thể tiến hành thuê đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà hay có thể mua sắp những trang thiết bị cho ngôi nhà thân yêu.

Một vấn đề cần phải nắm chắc đó chính là lên một kế hoặc chi tiết trước và sau khi tiến hành sửa nhà. Mọi khoản chi tiêu dù nhỏ nhất cũng phải liệt kê ra. Có như vậy mức dự trù kinh phí mới phù hợp với thực tế.

Nên chúng ta cần phải xem xét kỹ về giá xây dựng sử chữa từng hạng mục công việc có phù hợp với sô tiền chúng ta bỏ ra hay không, vì vậy chúng tôi khuyên quý vị nên xem kỹ bảng báo giá sửa nhà trọn gói, để tránh chi phí phát sinh về sau.

Ngoài những vấn đề như nêu trên thì bạn có thể lưu ý tưới việc xem tuổi, ngày tháng hoặc những vấn đề liên quan đến phong thủy để việc sửa nhà thuận lợi nhất. Từ đó mang tới những điều tốt lành cho gia đình, ăn nên làm ra, tránh những vấn đề trục trặc, sự cố, vận hạn không tốt.

Các hạng mục sửa nhà tại Quận Tân Bình  – Công ty xây dựng Vix Cons

 1. Sửa chữa nhà, sửa chữa các hạng mục công trình theo yêu cầu
 2. Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm đẹp nhà
 3. Cải tạo, nâng cấp nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng
 4. Cơi nới nhà, mở rộng nhà, nâng thêm tầng
 5. Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình
 6. Sửa chữa hệ thống điện nước
 7. Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần nhà
 8. Thi công lắp đặt xen hoa, cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, sắt, inox.
 9. Chống mối mọt, thông tắc cống, toilet.
 10. Thiết kế thi công nội thất văn phòng, chúng cư
 11. Thiết kế thi công ngoại thất công trình, nhà phố
 12. Thiết kế, thi công xây dựng nhà mới, công trình xây dựng, nhà xưởng
 13. Tháo dở, phá bỏ công trình, nhà cửa, cầu cống
 14. Thi công thêm các hạng mục theo tình hình thực tại của công trình
 15. Nâng cấp, cải tạo nhà cũ thành mới
 16. Đục tường cũ và tô trát lại, Dịch vụ sơn nhà đẹp tại quận tân bình

Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Tân Bình Chuyên Nghiệp Giá rẻ nhất tại TPHCM

Thợ sửa nhà nhiều kinh nghiệm

Thợ sửa nhà nhiều kinh nghiệm

 1. Đục nền cũ, nâng, hạ cốt nền và lát nền mới
 2. Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới
 3. Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, xây thêm vệ sinh
 4. Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới.
 5. Chống thấm trần, tường, toilet, bể, mái tôn sân thượng
 6. Tháo bỏ tôn cũ, thay tôn mới con lươn
 7. Bả matit, sơn nước trong, ngoài hà, dịch vụ sơn nhà trọn gói
 8. Tư vấn thiết kế đóng trần, vách ngăn thạch cao, vách ngăn phòng tại quận tân bình
 9. Lắp đặt hệ thống điện, nước nóng lạnh, năng lượng mặt trời
 10. Xây thêm tầng, nâng tầng đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn
 11. Làm tường rào, tiểu cảnh sân vườn. Dịch vụ sơn nhà trọn gói tại quận tân bình
 12. Thi công giấy dán tường, cửa cuốn giá rẻ.

Ưu điểm khi khách hàng chọn dịch vụ sửa nhà tại Quận Tân Bình của công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi có riêng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên phân tích đơn giá sửa nhà theo từng thời điểm trong năm sẽ hỗ trợ tư vấn giúp quý vị có được đơn giá tại thời điểm quý vị cần sửa chữa nhà và dự báo về giá vật liệu xây dựng thay đổi sắp tới, để quý vị có thể lựa chọn một thời điểm thích hợp để tiến hành thi công sửa chữa nhà mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí cho quý vị.

Để tránh phát sinh thêm chi phí dự kiến ban đầu ngoài bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói mới nhất thì quý vị có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp trưosc khi tới nhà bạn khảo sát, làm bảng báo giá dự trù kinh phí cho bạn.

Công Ty Bàn Giao Sau Khi Sửa Chữa Nâng Cấp

Một công trình có vững chắc và bền bỉ theo thời gian hay không, thì luôn luôn phải sử dụng những vật liệu có chất lượng cao. Bất kể khi xây dựng một ngôi nhà mới, hay sửa chữa công trình gì, điều mà chủ đầu tư nào cũng biết ngoài sự bền bỉ, kiên cố, thì thời gian sử dụng được bao lâu cũng rất được chú trọng.

Để góp phần tạo nên sự vững chắc cho một công trình sau khi nâng câp sửa chữa, thì những loại vật liệu xây dựng cơ bản như gạch,cát, đá, sắt, thép,.. không được mua loại rẻ, nên ưu tiên lựa chọn những vật liệu tốt có thương hiệu và chất lượng cao, sau đây là hình ảnh minh họa công ty chúng tôi đề cập tới việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng hợp lý, chất lượng để tham khảo.

Bảng báo giá chi tiết phần thô sửa chữa nâng cấp lại nhà chuyên nghiệp nhất 

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quận Tân Bình trọn gói gồm:

Sửa chữa nhà, nâng cấp, cải tạo nhà cấp 4, nhà phố, căn hộ chung cư xuống cấp …

 • Cải tạo, nâng cấp – làm đẹp nhà. Chuyển đổi công năng sử dụng
 • Cơi nới nhà như nâng thêm tầng, nối thêm phòng
 • Nhận quét sơn, quét vôi ve, sơn dầu, sơn bả matit, sơn pu thực hiện chuyên nghiệp từ diện tích nhỏ nhất
 • Thi công chống thấm công trình, chống thấm tường, chống thấm trần nhà, chống nấm mốc bằng công nghệ cao.
 • Nhận lắp đặt thi công, xử lý hệ thống điện nước trong gia đình bạn
 • Thi công mái tôn, cửa hoa, cửa sắt, cửa nhôm, cửa thủy lực
 • Nhận thi công trang trí trần thạch cao, trần gỗ, trần nhựa
 • Tư vấn, sữa chữa nhà tập thể. Cơi nới thêm phòng với kỹ thuật thi công an toàn, chất lượng cao
 • Thi công nội thất và ngoại thất trọn gói.

Cảm ơn quý vị đã bớt chút thời gian công việc của mình ra để tham khảo bài bài viết dịch vụ sửa chữa nhà theo yêu cầu của công ty chúng tôi.

Đến với công ty chúng tôi các bán sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của chuyên viên tư vấn thiết kế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công sửa chữa nhà, sẽ đến tận nhà bạn khảo sát thật tỉ mỉ từng hạng mục bạn cần sửa để dự trù kinh phí cũng như làm bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết cho bạn. Để cho bạn có con số tổng ước tính, sẽ giúp bạn tự tin hơn khi thảo luận về việc sửa chữa, cho thật chính xác mà không còn phát sinh thêm chi phí.

Sửa căn hộ biệt thự

Sửa căn hộ biệt thự

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quận Tân Bình Liên hệ : 0975 969 608 – Thợ sơn sửa nhà chuyên nghiệp

Sửa chữa cải tạo nhà ở được xem như là một ” cuộc cách mạng” thay đổi không gian sống. Bạn phải đánh đổi cả tiền bạc lẫn thời gian của mình. Để có một căn nhà mới đẹp, sang trọng. Thì bạn, phải bắt đầu cho một công cuộc sửa chữa nâng cấp nhà ở thì bạn phải đọc thật kỹ bài viết này.

Hiện nay trên địa Tp. Hồ Chí Minh, có rất nhiều ngôi nhà hiện đã cũ và xuống cấp, và cần được cải tạo cũng như sửa chữa lại một số hạng mục cho căn nhà được vừa ý mình hơn. Cho dù ngôi nhà của bạn hiện đã cũ và xuống cấp do đã quá nhiều năm sử dụng. Vì vậy bạn muốn sửa chữa những chi tiết nhỏ hoặc bạn muốn thiết kế lại một số hạng mục cho ngôi nhà của bạn có sự thay đổi về không gian nhà cho được thẩm mỹ hơn. Thợ sửa chữa nhà tại TPHCM

Thiết kế, thi công trang trí nội thất công trình:

Văn phòng công ty, showroom, khách sạn, ngân hàng, nhà hàng, nhà ở, trường học, bệnh viện, quán bar,…

 • Thiết kế thi công sửa chữa và trang trí nội thất nhà ở
 • Thiết kế và sửa chữa trang trí phòng ngủ
 • Thiết kế và sửa chữa trang trí phòng ăn
 • Thiết kế và sửa chữa trang trí phòng bếp
 • Thiết kế và thi công sửa chữa trang trí phòng khách
 • Thiết kế thi công sửa chữa nhà cấp 4, văn phòng, biệt thự
 • Thiết kế sửa chữa và nâng cấp cơi nới nền nhà, tường nhà
 • Thiết kế làm cửa sổ theo phong cách phương tây cực đẹp
 • Thiết kế thi công sửa chữa, nâng thêm tầng, nối thêm phòng.

Cung cấp đồ nội thất trang thiết bị nội thất văn phòng như: 

Bàn ghế giám đốc, bàn ghế trưởng phòng, bàn nhân viên, tủ hồ sơ, vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh 

 • Thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở,.. sơn lại căn hộ chung cư
 • Cung cấp đồ nội thất cao cấp dành cho văn phòng , công sở
 • Cung cấp đồ nội thất cao cấp dành cho nhà ở, biệt thự
 • cung cấp đồ nội thất đẹp, theo sở thích, đúng mặt hàng như ý muốn
 • Cung cấp đồ nội thất cao cấp đúng chính hãng, Sửa chữa văn phòng tại quận tân bình
 • Chuyên thiết kế đồ nội thất cao cấp giá rẻ, đẹp, chất lượng uy tín, bảo hành dài hạn.

Thiết kế cung cấp đồ nội thất văn phòng, sản xuất bàn ghế chất lượng, Thiết kế thi công sửa chữa nhà và xây dựng dân dụng.

 • Thiết kế xây dựng nhà ở, nhà phố, biệt thự
 • Thiết kế cải tạo không gian nhà ở, cải tạo làm đẹp, trùng tu, nâng cấp.
 • Thiết kế sửa chữa lại phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp cực đẹp
 • Thiết kế sửa chữa làm mái nhà, lợp tôn lạnh, chống nóng mái nhà
 • Thiết kế sửa chữa lại nhà tắm, nhà vệ sinh, và thi công chống thấm triệt để,..
 • Thiết kế xây tô, ốp lát gạch, chia phòng vách, và đóng trần thạch cao kiểu đẹp nhất,..

Gia công sữa chữa kết cấu thép nhà ở xuống cấp:

Thi công hệ thống bếp, quán bar, đá granit công trình …

 • Thi công tháo dở, đập phá, xây lại mới, gia cố sửa chữa nhà cũ đẹp,…
 • Gia công lại kết cấu thép, bổ sung kết cấu thép cho kết cấu nhà ở xuống cấp
 • Và thiết kế làm đẹp quán bar, quán ăn, nhà hàng, và sửa chữa làm đẹp mặt tiền…

VixCons là công ty cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quận Tân Bình tốt nhất …

Dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi

 • Là đơn vị sửa nhà đi đầu với phương châm Uy Tín – Chất Lượng,.. Thêm vào đó là đội ngũ thợ sửa chữa nhà chuyên nghiệp, đã có nhiều năm trong công tác sửa chữa cải tạo nhà ở,… Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng,… Và đảm bảo mọi lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà, thợ sửa nhà đẹp.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quận Tân Bình – Liên hệ : 0975 969 608 – Sơn Nhà 

 • Đến với dịch vụ sửa nhà tại Quận Tân Bình của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn sửa nhà tốt nhất. Với kỹ thuật sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh . Chúng tôi đảm bảo mọi quyền lợi cho bạn, nhất là mặt chất lượng khi sửa lại nhà. Bạn có ý tưởng sửa nhà đẹp, bạn cần tìm đội thợ sửa nhà chuyên nghiệp,…
 • Bạn tìm đến dịch vụ sửa nhà tại Tp.HCM của chúng tôi là sự lựa chọn chính xác,… Hãy cho chúng tôi biết những ý tưởng sửa nhà đẹp của bạn, và chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó một cách tốt nhất,…
 • Đến với dịch vụ sửa chữa nhà tốt nhất của Công Ty Xây Dựng Vix Cons là bạn đang đến với niềm tin Uy Tín Chất Lượng. Không những thực hiện được dễ dàng các ý muốn của bạn, mà chúng tôi còn tư vấn cho bạn có được một không gian tuyệt đẹp. Thợ chống thấm sân thượng tại tphcm

Bảng báo giá chi tiết phần hoàn thiện nội thất sơn nước vách ngăn cho ngôi nhà.

Sửa chữa nhà nhân công hoặc trọn gói – Lựa chọn của bạn 

 • Chúng tôi nhận sửa chữa nhà trọn gói và công nhân
 • Với đội thợ sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại Quận Tân Bình
 • Chuyên sửa chữa nhà phố, nhà ở, nhà cấp 4, văn phòng,…
 • Thiết kế thi công đảm bảo đúng tiến độ đã bàn giao,…
 • Thi công gọn gàng, dọn dẹp sạch sẽ, che chắn kỹ càng,..
 • Bảo hành dài hạn cho các hạng mục được sửa chữa bởi chúng tôi
 • Cam kết chất lượng, độ thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp
 • Ký kết hợp đồng đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên trước khi thi công
 • Dịch vụ sửa nhà chu đáo, chắc chắn bạn sẽ hài lòng

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN TÂN BÌNH – Liên hệ : 0975 969 608 

Dịch vụ ” sửa chữa nhà” chuyên nghiệp tại Quận Tân Bình, sửa nhà giá rẻ. Thi công sửa chữa nhà các loại, sửa chữa cải tạo không gian nhà, nội thất văn phòng, nhà cấp 4, biệt thự. Với đội thợ sửa chữa nhà ở, nhà phố chuyên nghiệp.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu cần sửa chữa lại nhà, sửa nhà đẹp. Nếu bạn cần tìm công ty sửa nhà uy tín, hãy liên hệ ngay cho dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quận Tân Bình của chúng tôi. Dịch vụ chu đáo, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Quy trình làm việc của công sửa nhà tại Quận Tân Bình

 1. Khi có nhu cầu sửa chữa nâng cấp nhà quý vị liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email.
 2. Chúng tôi tiếp nhận thông tin và cử nhân viên đến gặp quý vị
 3. Tư vấn và lên phương án bố trí không gian phòng ốc theo ý tưởng của gia chủ
 4. Tư vấn chọn vật tư nào cho việc sửa nhà
 5. Dự trù kinh phí tạm thời
 6. Lập bảng báo giá dự trù kinh phí chi tiết cho quý vị
 7. Khi hai bên thỏa thuận xong về giá cả, phương cách thi công
 8. Hình thức thanh toán thời gian bảo hành công trình
 9. Sẽ đi đến ký kết hợp đồng sửa chữa nhà
 10. Chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo hợp đồng đã ký
Quy trình làm việc

Quy trình làm việc

Quy trình thi công sửa nhà dân dụng gồm các bước sau:

 1.  Chúng tôi nhận mặt bằng và chuẩn bị công tác
 2. Đập phá tháo dở dọn dẹp mặt bằng thi công
 3. Bao che công trình và công tác an toàn khác
 4. Tập kết vật tư về tại công trình

Thi công lắp đặt mái tôn mái ngói cho gia đình bạn 

Tiến hành thi công các hạng mục công việc. Sau khi hoàn thành công việc sửa chữa nhà hai bên cùng kiểm tra nghiệm thu bàn giao công trình đưa vào sử dụng. Chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo hành công trình theo hợp đồng 2 bên đã ký kết.

Công ty Xây dựng Vix Cons rất vui vì được sự hợp tác của quý khách hàng gần xa. Với nguồn nhân sự gồm các kỹ sư, kiến trúc sư có chuyên môn cao, đội ngũ công nhân hầu hết có kinh nghiệm xây dựng, sữa chữa nhà trong những năm qua tại Tp. HCM. Chúng tôi luôn tự tin đảm bảo sẽ có những giải pháp đáp ứng nhu cầu của quý khách.

10 điều công ty sửa nhà chúng tôi luôn cam kết.

 1. Tư vấn miễn phí sự cố công trình 24/7
 2. Đưa ra phương án phù hợp vưới kinh phí tối ưu nhất
 3. Nhận làm những công việc nhỏ nhất theo yêu cầu
 4. Triển khai tốc độ công việc nhanh chóng
 5. Xử lý và kiểm soát tốt các sự cố liên quan
 6. không bán thầu công ty trực tiếp thi công
 7. Không sử dụng vật tư kém chất lượng trong giai đoạn thi công
 8. Giám sát thi công chặt chẽ đảm bảo an toàn lao động
 9. Quy trình nghiêm ngặt hỗ trợ pháp lý đầy đủ
 10. Trách nhiệm khi bảo hành, bảo trì nhanh chóng

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN TÂN BÌNH Liên hệ 0975 969 608 CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH – CHU ĐÁO

Công Ty Xây Dựng Vix Cons là môth trong những công ty sửa chữa nhà uy tín chất lượng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh cam kết mang đến cho quý khách hàng đầy đủ mọi dịch vụ về sửa chữa nâng cấp nhà cũ . Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình, khảo sát nhanh chóng. Lập dự toán báo giá sửa chữa nhà chi tiết chính xác nhất.

Khi quý khách có nhu cầu thiết kế cải tạo sửa chữa lại nhà, văn phòng công ty, căn hộ chung cư xin vui lòng liên hệ với dịch vụ sửa nhà tại tphcm công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Điện thoại:0975 969 608 – 082246444

Email: dinhviho20@gmail.com