Dịch vụ sửa nhà tại Quận 12 – Công Ty Sửa Nhà Chuyên Nghiệp

Ngày đăng: Tháng Năm 5, 2021

Dịch vụ sửa nhà tại Quận 12 của Công Ty Xây Dựng Vix Cons xin kính chào quý vị. Cảm ơn quý vị đã bớt chút thời gian công việc của mình ra để tham khảo bài viết dịch vụ sửa nhà theo yêu cầu của công ty chúng tôi.

Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của chuyên viên tư vấn thiết kế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công sửa chữa nhà, sẽ đến tận nhà bạn khảo sát tỉ mỉ từng hạng mục bạn cần sửa để dự trù kinh phí cũng như làm bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết cho bạn. Để cho bạn con số tổng ước tính, sẽ giúp bạn tự tin hơn khi thảo luận về việc sửa chữa, cho thật chính xác mà không còn phát sinh thêm chi phí.

Nội Dung Bài Viết

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN 12 – 0975 969 608 – THỢ SỬA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

Sửa chữa cải tạo nhà ở được xem như là một ” cuộc cách mạng ” thay đổi không gian sống. Bạn phải đánh đổi cả tiền bạc lẫn thời gian của mình. Để có được một căn nhà mới đẹp, sang trọng. Thì bạn, phải bắt đầu cho một công cuộc sửa chữa nâng cấp nhà ở  thì bạn nên đọc và hiểu thật rõ bài viết này.

Hiện nay trên địa bàn Tp.HCM, có rất nhiều ngôi nhà hiện đã cũ và xuống cấp và cần cải tạo cũng như sửa chữa lại một số hạng mục cho căn nhà được vừa ý hơn. Cho dù ngôi nhà của bạn đã xuống cấp do nhiều năm sử dụng. Vì vậy bạn muốn sửa những chi tiết nhỏ hoặc nạn muốn thiết kế lại một số hạng mục cho ngôi nhà của bạn có sự thay đổi về không gian nhà cho được thẩm mỹ hơn.

Dịch vụ sửa nhà tại quận 12

Dịch vụ sửa nhà tại quận 12

Những lưu ý khi sửa nhà, cải tạo nhà cũ quý khách hàng cần biết.

I. Trước tiên, gia chủ cần phải xác định mục đích của việc sửa nhà để làm gì?. Sửa nhà để ở vì thêm thành viên mới, sửa cho thuê, hay bán lại … Bởi vì, điều này sẽ quyết định tới việc ngôi nhà của bạn sẽ được quyết định ra sao, nên sử dụng nguyên vật liệu nào và sẽ cần khoảng bao nhiêu chi phí để hoàn thành.

Và điều quan trọng nữa là khách hàng năm được chi tiết từng hạng mục nào trong căn nhà của bạn sửa chữa. Để nói rõ cho bên nhà thầu thi công biết để có hướng tư vấn cụ thể ?

II. Nên tham khảo kỹ càng chi tiết báo giá từng hạng mục trước khi sửa chữa, để có dự trù kinh phí phù hợp. Nên lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, ( ưu tiên lựa chọn công ty ) không nên thuê thợ qua giới thiệu vì những lý do sau.

Vì người quen giới thiệu nên luôn đòi hỏi thế này thế kia khó thương lượng ( tốt nhất không nên cả nể )

Không rõ nguồn gốc, tay nghề thợ, kỹ năng có được đào tạo bài bản hay không. Báo giá đưa ra không rõ ràng không chi tiết từng hạng mục, khả năng phát sinh là rất cao. Còn chuyện bảo hành công trình sau thi công, nếu có sự cố thì khất từ ngày này sang ngày kia.

III. Ưu tiên những đơn vị sẵn sàng vẽ thiết kế miễn phí, lên 3D để dễ dàng hình dung được nhà của bạn sau khi sửa sẽ như thế nào. Nên để bên thi công tính toán, và tư vấn lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp.

Và cái quan trọng không kém đó là ký một hợp đồng rõ ràng về giá thành sửa chữa nhà có chi tiết từng hạng mục, rồi thời gian hoàn thành công trình nữa, cũng như thời gian bảo hành cho công trình. Chắc chắn bên thi công sẽ hoàn thành đúng thời gian với nội dung đã ký kết trong hợp đồng.

Sửa nhà và xây nhà khác nhau như thế nào ? dịch vụ sửa nhà tại Quận 12

Không giống như xây nhà mới, vì đã có ” mức định giá xây dựng, tính bằng m2 xây dựng “. Việc sửa chữa nhà rắc rối hơn vì không tính trọn trên m2 xây dựng như xây mới, nên gia chủ phải ” bận tâm ” hơn nhiều, để tính được đơn giá sửa chữa nhà. Bạn sẽ không biết chắc rằng bạn sẽ phải chi ra bao nhiêu tiền, vì trong quá trình sửa chữa nhà cửa , còn có thể phát sinh thêm những vấn đề mà bản thân không thể lường trước được.

Nói về giá cả thông thường sẽ thay đổi lên xuống theo từng tháng hoặc từng năm, vật liệu xây dựng cũng không ngoại lệ, vì vậy công ty chúng tôi luôn cập nhật bảng báo giá sửa chữa nhà theo từng tháng. Để cung cấp cho quý vị đơn giá sửa chữa nhà một cách nhanh chóng và chính xác nhất có thể. Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại quận 12

Dịch vụ sửa nhà tại quận 12

Dịch vụ sửa nhà tại quận 12

Những điều quý khách hàng cần biết trước khi sửa nhà, Dịch vụ sửa nhà tại Quận 12 

Nếu quý vị tặc lưỡi mà ” sửa tới đâu tính tới đó ” thì việc bạn ” phát sốc ” khi nhìn lại số tiền chi cho việc sửa nhà là không thể tránh khỏi. Có rất nhiều người đã từng đi qua trải nghiệm ấy với kiểu ca thán như: ” Trời ơi, tôi dự tính ban đầu tiền sửa chữa hết có nhiêu đó, sao giờ đội lên khủng khiếp vậy trời?”.

Hay phải dở khóc dở cười khi đang sửa cái này lại thấy cái kia cũng phải sửa. Một chủ nhà thông minh, cẩn trọng, biết tính toán sẽ không bao giờ bỏ qua bước tư vấn khi bước vào sửa chữa. Điều quý vị cần lúc này chính là tìm một công ty chuyên tư vấn sửa chữa nhà chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quận 12 – 0975 969 608

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa nhà. Với đội ngũ kỹ sư chuyên sửa chữa – cải tạo – nâng cấp nhà cũ thành nhà mới chuyên nghiệp. Đã và đang mang đến nhiều công trình từ cũ kỹ, xuống cấp thành những ngôi nhà đẹp và hiện đại. Và được rất nhiều sự hài lòng của quý khách gần xa. Vì vậy, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chắc rằng chúng tôi sẽ làm quý vị hài lòng .

Công ty có đội sửa chữa nhà tại Tp. Hồ Chí Minh uy tín, có nhiều kinh nghiệm – tận tình – được đào tạo bài bản, gồm nhiều đội thợ có khả năng xử lý nhiều công trình một lúc, đảm bảo tiến độ. Luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng. Đặc biệt không ngại xa – ngại khó – nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại tphcm

Dịch vụ sửa nhà tại Quận 12 của đơn vị nào tốt nhất hãy xem những yếu tố sau?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa chữa nhà cửa cho nên có thể tìm được đơn vị nào tốt thì chúng ta phải đánh giá các mặt của đơn vị đó xem có thực sự đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hay không qua những thông tin sau :

 • Thương hiệu: một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ có tiếng tăm trên thị trường và được nhiều người biết tới cũng như xuất hiện rỗng rãi trên internet.
 • Quy mô: một công ty sửa chữa nhà tại các quận huyện trên địa bàn Tp. HCM được xem là một đơn vị uy tín cũng một phần là do quy mô lớn và đã thực hiện nhiều các công trình sửa chữa được khách hàng đánh giá cao.
 • Trình độ chuyên môn: Trình độ chuyên môn cũng chính là một phần lớn để có thể quyết định tới chất lượng thi công của công trình =, vì thế một đội ngũ nhân viên kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ cao, chắc chắn sẽ mang tới những dịch vụ tốt nhất và được khách hàng hài lòng về cách làm việc
Dịch vụ sửa nhà tại quận 12

Dịch vụ sửa nhà tại quận 12

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN 12 – 0975 969 608 

 • Trang thiết bị thi công: Nếu như có trình độ cao mà thiếu thốn các trang thiết bị hỗ trợ thi công cũng như nguyên vật liệu thì chắc hẳn việc thi công sẽ gặp rất nhiều khó khăn và có thể dẫn đến chất lượng thi công không được như ý muốn và có khi làm cho tiến độ kéo dài hơn.
 • Chuyên nghiệp: Một đơn vị có đầy đủ các điểm trên mà phong cách làm việc không chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ không được khách hàng đánh giá cao và có khi dẫn đến mẫu thuẫn giữa gia chủ và đơn vị thi công trong khi thực hiện thi công, công trình.
 • Bảo hành: Một đơn vị sửa chữa nhà được đánh giá cao cũng phụ thuộc khá nhiều vào khâu bảo hành công trình bởi bảo hành chính là tạo dựng niềm tin mà khách hàng dành cho đơn vị mình và khi đã có ấn tượng và tin tưởng họ sẽ quay lại sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào, hoặc giới thiệu cho cho bạn bè khi có nhu cầu sửa chữa và nâng cấp nhà cũ thành mới. Thợ sơn nhà tại quận 12

Chuẩn bị kinh phí trước khi tiến hành sửa chữa nhà.

Để tiến hành nâng cấp sửa chữa nhà cho phù hợp thì việc chuẩn bị kinh phí là không thể thiếu. Bởi, khi có đủ tiềm lực kinh tế bạn mới có thể tiến hành thuê đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà hay có thể mua sắm những trang thiết bị mới cho ngôi nhà thân yêu.

Một vấn đề mọi người cần phải nắm chắc đó chính là lên kế hoạch chi tiết trước và sau khi tiến hành sửa chữa nhà. Mọi khoản chi tiêu nhỏ nhất cũng phải được liệt kê ra. Có như vậy mức dự trù kinh phí phù hợp với thực tế.

Nên chúng ta cần phải xem xét kỹ về giá xây dựng sửa chữa của từng hạng mục công việc có phù hợp với số tiền chúng ta bỏ ra hay không, vì vậy chúng tôi khuyên các bạn xem kỹ bảng báo giá sửa nhà trọn gói, để tránh những chi phí phát sinh về sau.

Ngoài những vấn đề nêu trên thì bạn có thể lưu ý tới việc xem tuổi, ngày tháng những vẫn đề liên quan đến phong thủy để việc sửa chữa nhà được thuận lợi nhất. Từ đó mang đến những điều tốt lành đến với gia đình, ăn nên làm ra, tránh được những vấn đề truc trặc, sự cố, vận hạn không tốt.

Các hạng mục sửa nhà tại Quận 12 – Công ty Xây dựng VixCons

 1. Sửa chữa nhà, sửa các hạng mục nhà ở theo yêu cầu.
 2. Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm đẹp nhà.
 3. cải tạo nhà, nâng cấp nhà chuyển đổi mục đích sử dụng
 4. Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng
 5. chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình
 6. Sửa chữa hệ thống điện nước.
 7. Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn
 8. Thi công lắp đặt xen hoa, cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, sắt, inox.
 9. Chống mối mọt, thông tắc cống, toilet.
 10. Thiết kế thi công nội thất văn phòng, chung cư
 11. Thiết kế thi công ngoại thất công trình nhà phố
 12. Thiết kế, thi công xây dựng nhà mới, công trình dân dụng, nhà xưởng
 13. Tháo dỡ, phá bỏ công trình, cầu cống … Dịch vụ sơn nhà đẹp tại quận 12
Sửa shop cửa hàng showroom

Sửa shop cửa hàng showroom

 1. Thi công thêm các hạng mục theo tình hình thực tại của công trình
 2. Nâng cấp, cải tạo nhà cũ thành mới
 3. Đục tường cũ và tô trát lại
 4. Đục nền cũ, nâng, hạ cốt nền và lát nền mới
 5. Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới
 6. Mở rộng haowcj thu hẹp khu vệ sinh, hoặc xây thêm vệ sinh
 7. Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới
 8. chống thấm trần, tường, toilet, bể, mái tôn sân thượng
 9. Tháo bỏ tôn cũ, thay tôn mới làm con lươn
 10. Bả matit, sơn nước tronng, ngoài nhà, dịch vụ sơn nhà trọn  gói
 11. Tự thiết kế đóng trần, vách ngăn thạch cao, vách ngăn phòng
 12. Lắp đặt hệ thống điện, nước nóng lạnh, năng lượng mặt trời.
 13. Xây thêm tầng, nâng tầng đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn
 14. Làm tường rào, tiểu cảnh sân vườn
 15. Thi công giấy dán tường, cửa cuốn giá rẻ … Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm

Ưu điểm khi khách hàng chọn dịch vụ sửa nhà tại Quận 12 của công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi có riêng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên phân tích đơn giá sửa nhà theo từng thời điểm trong năm sẽ hỗ trợ tư vấn giúp qusy vị có được đơn giá tại thời điểm quý vị cần sửa chữa nhà và dự báo nguyên vật liệu xây dựng thay đổi sắp tới, để quý vị chọn một thời điểm thích hợp để tiến hành thi công sửa chữa nhà mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí cho quý vị.

Để tránh phát sinh thêm chi phí dự kiến ban đầu ngoài bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói mới nhất trên thì quý vị có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp trước khi tới nhà bạn khảo sát, làm báo giá dự trù kinh phí cho bạn.

Công ty bàn giao nhà sau khi sửa chữa nâng cấp.

Một công trình có vững chắc và bền bỉ theo thời gian hay không, thì luôn luôn phải sử dụng những vật liệu cơ bản có chất lượng cao. Bất kể khi xây dựng một ngôi nhà mới, hay sửa chữa công trình gì, điều mà chủ đầu tư nào cũng bít đó là sự bền bỉ, kiên cố, thì thời gian sử dụng được bao lâu cũng rất được chú trọng.

Để góp phần tạo nên sự vững chắc của một công trình sau khi nâng cấp sửa chữa, thì những loại vật liệu xây dựng cơ bản như gạch, đá, xi măng, sắt, thép,.. không được mua loại rẻ, nên ưu tiên lựa chọn những nguyên vật liệu tốt có thương hiệu và chất lượng ca, sau đây là hình ảnh minh họa công ty chúng tôi đề cập việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng hợp lí, chất lượng.. để bạn tham khảo.

Bảng báo giá chi tiết phần thô sửa chữa nâng cấp nhà chuyên nghiệp nhất

Đục bỏ tháo lắp tân trang cho ngôi nhà

Đục bỏ tháo lắp tân trang cho ngôi nhà

Dịch vụ sửa nhà tại Quận 12 trọn gói gồm:

Sửa chữa nhà, nâng cấp, cải tạo nhà cấp 4, nhà phố, căn hộ chung cư xuống cấp …

 • Cải tạo, nâng cấp – làm đẹp nhà. Chuyển đổi công năng sử dụng
 • Cơi nới nhà như nâng thêm tầng, nối thêm phòng
 • Nhận quét sơn, quét vôi ve, sơn dầu, sơn bả matit, sơn pu thực hiện chuyên nghiệp từ diện tích nhỏ nhất
 • Thi công chống thấm công trình, chống thấm tường, chống thấm trần nhà, chống nấm mốc bằng công nghệ cao
 • Nhận lắp đặt thi công, xử lí hệ thống điện nước dân dụng trong gia đình bạn
 • Thi công mái tôn, cửa hoa, cửa sắt, cửa nhôm kính, cửa thủy lực
 • Thi công và trang trí trần thạch cao, trần gỗ, trần nhựa
 • Tư vấn, sửa chữa nhà tập thể. Cơi nới thêm phòng với kỹ thuật thi công an toàn, chất lượng cao
 • Thi công nội thất và ngoại thất trọn gói.

Cảm ơn quý vị đã bớt chút thời gian công việc của mình ra để tham khảo bài viết dịch vụ sửa chữa nhà theo yêu cầu của công ty chúng tôi.

Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của chuyên viên tư vấn thiết kế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công sửa chữa nhà, sẽ đến tận nhà bạn khảo sát thật tỉ mỉ từng hạng mục bạn cần sửa để dự trù kinh phí của như làm bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết cho bạn. Để cho bạn có con số tổng ước tính, sẽ giúp bạn tự tin hơn khi thảo luận về việc sửa chữa, cho thật chính xác mà không còn phát sinh thêm chi phí.

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN 12 – 0975 969 608 – THỢ SƠN SỬA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP 

Sửa chữa cải tạo nhà được xem như là một ” cuộc cách mạng” thay đổi không gian sống. Bạn phải đánh đổi cả tiền bạc lẫn thời gian của mình, đẻ có một căn nhà mới đẹp, sang trọng.Thì bạn, phải bắt đầu cho một công cuộc sửa chữa nâng cấp nhà ở thì bạn nên đọc hiểu rõ bài viết này.

Hiện nay trên địa bàn Tp.HCM, có rất nhiều ngôi nhà hiện đã cũ và xuống cấp, và cần cải tạo cũng như sửa cửa chữa lại một số hạng mục cho căn nhà được vừa ý mình hơn. cho dù ngôi nhà của bạn hiện nay đã cũ và xuống cấp do nhiều năm sử dụng. vì vậy bạn muốn sửa chữa những chi tiết hoặc bạn muốn thiết kế lại một số hạng mục cho ngôi nhà của bạn có sự thay đổi về không gian nhà cho được thẩm mỹ hơn.

Thiết kế, thi công trang trí nội thất công trình 

Văn phòng công ty, showroom, khách sạn, ngân hàng, nhà hàng, nhà ở, trường học, bệnh viện, quán bar,…

 • Thiết kế thi công sửa chữa và trang trí nội thất nhà ở
 • Thiết kế và thi công trang trí phòng ngủ
 • Thiết kế và thi công sửa chữa trang trí phòng ăn
 • Thiết kế và thi công sửa chữa trang trí phòng bếp
 • Thiết kế và thi công sửa chữa trang trí phòng khách
 • Thiết kế thi công sửa chữa nhà cấp 4, văn phòng, biệt thự
 • Thiết kế sửa chữa nâng cấp cơi nới nền nhà, tường nhà
 • Thiết kế làm cửa sổ theo phong cách phương tây cực đẹp
 • Thiết kế và thi công sửa chữa, nâng thêm tầng, nối thêm phòng

Cung cấp đồ nội thất trang thiết bị nội thất văn phòng như :

Bàn giám đốc, ghế giám đốc, bàn trưởng phòng, ghế trưởng phòng, bàn nhân viên, tủ hồ sơ, vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh …

 • Thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở, … sơn lại căn hộ chung cư
 • Cung cấp đồ nội thất cao cấp dành cho văn phòng, công sở,…
 • Cung cấp đồ nội thất cao cấp dành cho nhà ở, biệt thự ,..
 • Cung cấp đồ nội thất đẹp, theo sở thích, đúng mặt hàng như ý muốn
 • Cung cấp đồ nội thất chính hãng ,..
 • Chuyên thiết kế đồ nội thất giá rẻ, đẹp, chất lượng uy tín, bảo hành dài hạn

Thiết kế cung cấp nội thất văn phòng, sản xuất bàn ghế văn phòng chất lượng, Thiết kế thi công sửa chữa nhà và xây dựng dân dụng.

 • Thiết kế xây dựng nhà ở, nhà phố, biệt thự,… Sửa chữa văn phòng tại quận 12
 • Thiết kế cải tạo không gian nhà ở, cải tạo làm đẹp, trùng tu, nâng cấp,…
 • Thiết kế sửa chữa lại phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp cực đẹp
 • Thiết kế sửa chữa làm mái nhà, thay lợp mái tôn lạnh, chống nóng mái nhà
 • Thiết kế sửa chữa lại nhà tắm, nhà vệ sinh và thi công chống thấm triệt để,…
 • Thiết kế xây tô, ốp lát gạch, chia phòng vách, và đóng trần thạch cao kiểu đẹp nhất,…

Gia công sửa chữa kết cấu thép nhà ở xuống cấp:

Thi công hệ thống bếp, quán bar, đá granit công trình ….

 •  Thi công tháo dở, đập phá, xây lại mới, gia cố sửa chữa nhà cũ đẹp,… lợp mái tôn
 • Gia công kết cấu thép, bổ xung kết cấu thép cho cấu trúc nhà xuống cấp
 • Và thiết kế làm đẹp quán bar, quán ăn, nhà hàng, và sửa chữa làm đẹp mặt tiền
Bảng báo giá sửa nhà trọn gói năm 2022

Bảng báo giá sửa nhà trọn gói năm 2022

VixCons là công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Quận 12 tốt nhất

Dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi.

Là đơn vị sửa nhà đi đầu với phương châm Uy Tín – Chất Lượng,… Thêm vào đó là đội thợ sửa nhà chuyên nghiệp, đã có nhiều năm trong công tác sửa chữa cải tạo nhà ở,… Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầy của khách hàng,.. và đảm bảo mọi lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa nhà, thợ sửa nhà đẹp.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quận 12 – 0975 969 608 – Sơn nhà 

=> Đến với dịch vụ sửa nhà tại Quận 12 của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn sửa nhà tốt nhất. Với kỹ thuật sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại Tp. HCM. Chúng tôi đảm bảo mọi quyền lợi cho bạn, nhất là mặt chất lượng khi sửa chữa lại nhà. Bạn có những ý tưởng sửa nhà đẹp, bạn cần tìm đội thợ sửa nhà chuyên nghiệp,..

Bạn tìm đến với dịch vụ sửa nhà tại Tp.HCM của chúng tôi là sự lựa chọn chính xác,.. Hãy cho chúng tôi biết những ý tưởng sửa nhà đẹp của bạn, và chúng tôi sẽ giúp bbajn làm điều đó một cách tốt nhất,…

Đến với dịch vụ sửa nhà tốt nhất của Công Ty xây Dựng Vix Cons là bạn đến với niềm tin – uy tín – chất lượng. Không những thực hiện được dễ dàng các ý muốn của bạn, mà chúng tôi còn tư vấn cho bạn có một không gian tuyệt đẹp.

Bảng báo giá chi tiết phần hoàn thiện nội thất sơn nước trần vách ngăn cho ngôi nhà

Sửa chữa nhà công nhân hoặc trọn gói – Lựa chọn của bạn

 • Chúng tôi nhận sửa chữa nhà trọn gói và nhân công
 • Với đội ngũ sửa nhà chuyên nghiệp tại Quận 12
 • Chuyên sửa chữa nhà phố, nhà ở, nhà cấp 4, văn phòng …
 • Thiết kế thi công đảm bảo đúng tiến độ đã bàn giao
 • Thi công gọn gàng, dọn dẹp sạch sẽ, che chắn kỹ càng,…
 • Bảo hành dài hạn cho các hạng mục được sửa chữa tại chúng tôi
 • Cam kết chất lượng, độ thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp,…
 • Ký kết hợp đồng đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên trước khi thi công
 • Dịch vụ sửa chữa nhà chu đáo, chắc chắn bạn sẽ hài lòng

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quận 12 – 0975 969 608

Dịch vụ ” sửa chữa nhà ” chuyên nghiệp tại Quận 12, sửa nhà giá rẻ. Thi công sửa chữa các loại, sửa chữa cải tạo không gian nhà, nội thất văn phòng, nhà cấp 4, biệt thự. Với đội thợ sửa chữa nhà ở, nhà phố chuyên nghiệp.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu cần sửa chữa lại nhà, sửa nhà đẹp. Nếu bạn cần tìm công ty sửa nhà uy tín, hãy liên hệ ngay cho dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quận 12 của chúng tôi. Dịch vụ chu đáo chắc chắn bán sẽ hài lòng …

Quy trình tiếp nhận công việc của công ty chúng tôi

Quy trình tiếp nhận công việc của công ty chúng tôi

Quy trình làm việc của công ty sửa chữa nhà tại Quận 12

 1. Khi quý vị có nhu cầu sửa chữa nâng cấp nhà quý vị liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email.
 2. Chúng tôi tiếp nhận thông tin và cử nhân viên đến gặp quý vị
 3. Tư vấn và lên phương án bố trí không gian phòng ốc theo ý tưởng của gia chủ
 4. Tư vấn nên chọn vật tư nào cho việc sửa nhà
 5. Dự trù kinh phí tạm thời
 6. Lập bảng báo giá sửa nhà chi tiết gửi cho quý vị
 7. Khi hai bên thỏa thuận xong về giá cả, phương cách thi công
 8. Hình thức thanh toán thời gian bảo hành công trình
 9. Đi đến ký kết hợp đồng sửa nhà
 10. Chúng tôi tiến hành thi công theo hợp đồng đã ký.

Quy trình sửa nhà dân dụng có các bước sau.

 1. Chúng tôi nhận mặt bằng và chuẩn bị các công tác
 2. Đập phá tháo dỡ dọn dẹp mặt bằng thi công
 3. Bao che công trình và các an toàn khác
 4. Tập kết vật tư về tại công trình

Thi công lắp đặt mái tôn mái ngói cho ngôi nhà của bạn 

Tiến hành thi công các hạng mục công việc. Sau khi hoàn thành công việc sửa chữa nhà hai bên cùng kiểm tra nghiệm thu bàn giao công trình đưa vào sử dụng. Chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo hành công trình mà 2 bên đã ký kết.

Công Ty Xây Dựng VixCons rất vui vì được sự hợp tác của quý khách hàng gần xa. Với nguồn nhân sự gồm các kỹ sư, kiến trúc sư có chuyên môn cao, đội ngũ công nhân hầu hết có kinh nghiệm xây dựng, sửa chữa nhà cửa trong những năm qua tại Tp.HCM. Chúng tôi luôn tự tin đảm bảo sẽ có những giải pháp đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.Thợ sửa chữa nhà tại tphcm

10 điều công ty sửa nhà chúng tôi xin cam kết:

 1.  Tư vấn miễn phí mọi sự cố công trình 24/7
 2. Đưa ra phương án phù hợp nhất với kinh phí tối ưu nhất
 3. Nhận làm từ những công việc nhỏ nhất theo yêu cầu
 4. Triển khai tốc độ công việc nhanh chóng
 5. Xử lý kiểm soát tốt các sự cố liên quan
 6. Không bán thầu công ty trực tiếp thi công
 7. Không sử dụng vật tư kém chất lượng trong thi công
 8. Giám sát thi công chặt chẽ đảm bảo an  toàn lao động
 9. Quy trình nghiêm ngặt hỗ trọ pháp lý đầy đủ
 10. Trách nhiệm khi bảo hành, bảo trì nhanh chóng

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN 12 – 0975 969 608 – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH – CHU ĐÁO

CÔNG tY XÂY DỰNG VIX CONS là một trong những công ty sửa chữa nhà uy tín chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng đây đủ mọi dịch vụ về sửa chữa nâng cấp nhà cũ. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt  tình, khảo sát nhanh chóng. Lập dự toán báo giá sửa chữa nhà chi tiết nhất.

Khi quý khách hàng có nhu cầu thiết kế cải tạo sửa lại nhà, văn phòng công ty, căn hộ chung cư xin vui lòng liên hệ với dịch vụ sửa nhà tại tphcm công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Điện thoại: 0975 969 608 – 0822 246 444

Email: dinhviho20@gmail.com