Dịch vụ sửa nhà tại quận 7 – Cải Tạo Nhà Gía Rẻ Chuyên Nghiệp

Ngày đăng: Tháng Tư 21, 2021

Dịch vụ sửa nhà tại Quận 7 của Công Ty Xây Dựng Vix Cons xin kính chào quý vị. Cảm ơn quý vị đã bớt chút thời gian công việc của mình để tham khảo bài viết sửa chữa nhà theo yêu cầu của Công Ty  chúng tôi .

Đến với Công Ty chúng tôi các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của chuyên viên tư vấn thiết kế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công sửa chửa nhà, sẽ đến nhà bạn khảo sát thật cẩn thận tỉ mỉ từng hàng mục bạn cần sửa để dự trù kinh phí cũng như làm bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết cho bạn. Để cho bạn con số tổng ước tính, sẽ cho bạn tự tin hơn khi thảo luận về việc sửa chữa, cho thật chính xác mà không còn phát sinh thêm chi phí.

Dịch vụ sửa nhà tại quận 7

Dịch vụ sửa nhà tại quận 7

Nội Dung Bài Viết

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Quận 7 0975 969 608 – Thợ Sơn Sửa Nhà Chuyên Nghiệp

Sửa chữa cải tạo nhà ở được xem như là một ” cuộc cách mạng ” thay đổi không gian sống. Bạn phải đánh đổi cả tiền bạc lẫn thời gian của mình . Để có một căn phòng mới đẹp, sang trọng. Thì bạn phải bắt đầu cho một công cuộc sửa chữa nâng cấp nhà ở thì bạn phải nên đọc và hiểu rõ bài viết này.

Hiện nay trên địa bàn TP Hồ Chí Minh có rất nhiều ngôi nhà đã cũ và xuống cấp và cần cải tạo cũng như sửa chữa một số hạng mục cho vừa ý mình hơn. Cho dù ngôi nhà của bạn hiện nay xuống cấp do đã quá nhiều năm sử dụng. vì vậy bạn muốn sửa chữa những chi tiết nhỏ hoặc bạn muốn thiết kế một số hạng mục cho ngôi nhà bạn có sự thay đổi về không gian cho ngôi nhà được thẩm mỹ hơn.

Những lưu ý khi sửa nhà, cải tạo nhà cũ quý khách hàng cần biết .

I. Trước tiên, gia chủ phải xác định mục đích của việc sửa chữa nhà để làm gì ?. Sủa nhà để thêm thanh viên mới, sửa để cho thuê, sửa để bán lại … Bởi vì, điều này sẽ quyết định ngôi nhà của bạn thiết kế ra sao, nên sử dụng những nguyên vật liệu nào và sẽ cần khoảng bao nhiêu chi phí để hoàn thành.

Và điều quan trọng nữa là khách hàng cần nắm được chi tiết hạng mục nào trong căn nhà của mình cần sửa chữa. Để nói rõ ràng cho bên nhà thầu thi công biết để có hướng tư vấn cụ thể ?

II. Nên tham khảo kỹ càng báo giá từng hạng mục trước khi sửa chữa, để có dự trù kinh phí phù hợp. Nên lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, (ưu tiên chọn Công Ty) không nên thuê thợ qua giới thiệu vì những lý do sau : 

Dịch vụ sửa nhà tại quận 7

Dịch vụ sửa nhà tại quận 7

Vì người quen giới thiệu nên luôn đòi hỏi thế này thế kia khó thương lượng ( tốt nhất không nên cả nể )

Không rõ nguồn gốc, tay nghề thợ, kỹ năng có được đào tạo bài bản hay không.

Báo giá không đưa ra rõ ràng chi tiết từng hạng mục, khả năng phát sinh là rất cao.

Còn chuyện bảo hành công trình sau thi công, nếu có sự cố thì khất từ ngày này sang ngày khác.

III. Nên ưu tiên những đơn vị sẵn sàng thiết kế miễn phí, lên 3D để dễ dàng hình dung được nhà mình sau khi sửa sẽ như thế nào. Nên để bên thi công tính toán, và lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp.

Và cái quan trọng không kém đó là kí một hợp đồng rõ ràng về giá thành sửa chữa nhà có chi tiết từng hạng mục, rồi thời gian hoàn thành công trình nữa, cũng như thời gian bảo hành cho công trình. Chắc chắn bên thi công sẽ hoàn thành đúng thời gian nội dung kí kết trong hợp đồng.

Xem thêm : Báo giá sơn sửa lại nhà giá rẻ tại quận 7

Sửa nhà và xây nhà khác nhau như thế nào ? Dịch vụ sửa nhà tại Quận 7 !

Không giống như việc xây nhà mới, vì đã có ” định mức giá xây dựng, tính bằng m2 “. Việc sữa chữa rắc rối hơn vì không thể tính gọn trên m2 xây dựng như xây mới, nên các gai chủ phải ” bận tâm ” hơn nhiều, để tính được đơn giá sửa chữa nhà của, còn có thể phát sinh thêm những vấn đề mà bản thân bạn không tính trước được.

Nói về giá cả thông thường thay đổi theo tháng hoặc hàng năm, vật liệu xây dựng cũng không ngoại lệ, vì vậy công ty chúng tôi luôn cập nhật bảng báo giá sửa chữa nhà theo từng tháng. Để cung cấp đến quý vị đơn giá sửa chữa nhà một cách nhanh chóng và chính xác nhất có thể .

Những điều quý khách hàng cần biết trước khi sửa nhà, Dịch vụ sửa nhà tại Quận 7

Nếu quý vị cứ tặc lưỡi mà ” sửa tới đâu tính tới đó “thì việc bạn ” phát sốc “khi nhìn lại số tiền chi cho việc sửa nhà là không tránh khỏi. Có rất nhiều người đã từng đi qua trải nghiệm ấy mới kiểu ca thán như : ” trời ơi, tôi dự tính ban đầu tiền sửa nhà hết có nhiêu đó, sao giờ đội lên khủng khiếp vậy trời ? “.

Hay phải dở khóc dở cười khi đang sửa cái này thì thấy cái kia cũng cần sửa. Một chủ nhà thông minh, cẩn trọng, biết tính toán sẽ không bao giờ bỏ qua bước tư vấn trước khi bước vào thực hiện việc sửa chữa. Điều quý vị thực sự cần lúc này chính là tìm một công ty chuyên tư vấn sửa chửa nhà chuyên nghiệp .

Dịch vụ sửa nhà tại quận 7

Dịch vụ sửa nhà tại quận 7

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quận 7- 0975969608

Công Ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sửa chửa nhà. Với đội ngũ kỹ sư chuyên sửa chữa – cải tạo -nâng cấp nhà cũ thành nhà mới chuyên nghiệp. Đã và đang mang đến công trình nhà từ cũ kỹ xuống cấp thành những ngôi nhà đẹp và hiện đại. Và nhận được rất nhiều sự hài của quý khách hàng gần xa. Vì vậy, quý khách hàng gọi ngay cho chúng tôi. Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ làm cho quý vị hài lòng. Thợ sơn nhà tại Quận 7.

Công Ty có đội thợ sửa chữa nhà tại TP Hồ Chí Minh uy tín, có nhiều kinh nghiệm – tận tình – được đào tạo bài bản, gồm nhiều đội thợ có khả năng xử lý nhiều công trình cùng lúc, đảm bảo tiến độ, luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng. Đặc biệt không ngại xa – ngại khó – nhận làm từ những cái nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Thợ sơn sửa lại nhà tại quận 7

Dịch vụ sửa nhà tại Quận 7 của đơn vị nào tốt hãy xem những yếu tố sau ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa chữa nhà cửa cho nên để có thể kiếm được đơn vị nào tốt chúng ta phải đánh giá các mặt của đơn vị đó xem có thực sự là đơn vị đó cũng cấp dịch vụ uy tín hay không qua những thông tin như :

 • Thương hiệu : Một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ có tiếng tăm trên thị trường và được nhiều người biết tới cũng như xuất hiện rộng rãi trên internet .
 • Quy mô : Một công ty sửa chữa nhà tại các quận, huyện trên địa bàn TP- Hồ Chí Minh được xem là uy tín cũng một phần do quy mô lớn và thực hiện được nhiều công trình sửa chữa được nhiều khách hàng đánh giá cao.
 • Trình độ chuyên môn : Trình độ cũng chính là một phần lớn để quyết định tới chất lượng thi công của công trình, vì thế một đội ngũ nhân viên kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ, chắc chắn sẽ mang tới những dịch vụ tốt nhất và khách hàng hài lòng về cách làm việc.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quận 7 – 0975969608

 • Trang thiết bị thi công : Nếu có trình độ cao mà thiếu thốn các trang bị hỗ trợ thi công cũng như nguyên vật liệu, thì chắc hẳn việc thi công sẽ gặp nhiều khó khăn và có thể dẫn đến chất lượng không được như ý muốn và có khi làm cho tiến độ kéo dài hơn .
 • Chuyên nghiệp : Một đơn vị có đầy đủ các điểm mà phong cách làm việc không chuyên nghiệp thì chắc chắn rằng sẽ không được khách hàng đánh giá cao và có khi dẫn đến mâu thuẫn gia chủ và đơn vị thi công trong khi thực hiện thi công, công trình.
 • Bảo hành : Một đơn vị sửa chữa nhà được đánh giá cao cũng phụ thuộc vào nhiều khâu bảo hành công trình bởi bảo hành chính là tạo dựng niềm tin mà khách hàng dành cho đơn vị mình và khi đã có ấn tượng và tin tưởng và họ sẽ quay lại sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào, hoặc giới thiệu cho bạn bè khi có nhu cầu sữa chữa nâng cấp nhà cũ thành mới.
Dịch vụ sơn sửa lại căn hộ chung cư giá rẻ

Dịch vụ sơn sửa lại căn hộ chung cư giá rẻ

Chuẩn bị kinh phí trước khi tiến hành sửa chữa nhà.

Để tiến hành nâng cấp sửa chữa nhà cho phù hợp thì việc chuẩn bị kinh phí là không thể thiếu. Bởi, khi có đủ tiềm lực kinh tế bạn mới có thể tiến hành thuê đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà hay có thể mua sắm những trang thiết bị mới cho ngôi nhà thân yêu.

Một vấn đề mọi người cần phải nắm chắc đó chính là lên kế hoạch một cách chi tiết trước và sau khi tiến hành sửa nhà. Mọi khoản chi tiêu dù nhỏ nhất cũng phải liệt kê ra. Có như vậy mức dự trù kinh phí phù hợp với thực tế.

Nên chúng ta cần phải xem xét kỹ về giá xây dựng của từng hạng mục công việc có phù hợp với số tiền chúng ta bỏ ra hay không , vì vậy chúng tôi khuyên quý vị nên xem kỹ bảng báo giá sửa nhà trọn gói, để tránh phát sinh về sau.

Ngoài những vấn đề nêu trên thì bạn có thể lưu ý việc xem tuổi, ngày tháng hoặc những vấn đề liên quan đến phong thủy để việc sửa chữa nhà được thuận lợi nhất. Từ đó mang những điều tốt lành đến với gia đình, ăn nên làm ra, tránh các vấn đề trục trặc, sự cố, vận hạn không tốt.

Các hạng mục sửa nhà tại Quận 7 – Công Ty xây dựng Vins Cons

 1. Sửa chữa nhà, sửa chữa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
 2. Sơn tường, sơn matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm đẹp nhà.
 3. Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng.
 4. Cơi nới nhà, nâng cấp nhà, xây thêm tầng.
 5. Chống thấm, chống dột, chống lún,  chống nứt công trình.
 6. Sửa chữa hệ thống điện nước. Thợ sơn nhà tại Quận 7.
 7. Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần nhà.
 8. Thi công lắp đặt sen hoa, cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, sắt, inox.
 9. Chống mối mọt, tắc cống, toilet, Dịch vụ sơn nhà Quận 7

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Quận 7 – 0975969608

10. Thiết kế thi công nội thất văn phòng, chung cư.

11. Thiết kế thi công ngoại thất công trình nhà phố.

12. Thiết kế thi công xây dựng nhà mới, công trình dân dụng nhà xưởng.

13. Tháo dở, phá bỏ công trình,nhà cửa, cầu cống …

14. Thi công theo các hạng mục theo tình theo tình hình thực tại của công trình.

15. Nâng cấp cải tạo nhà cũ thành nhà mới.

16. Đục tường cũ và tô trát lại. Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại quận 7

17. Đục nền cũ, nâng, hạ cốt nền và lát nền mới.

18. Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới.

19. Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh hoặc xây thêm khu vệ sinh.

20. Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới.

21. chống thấm tường, trần, toilet, bể, mái tôn sân thượng.

22. Tháo bỏ tôn cũ, làm tôn mới làm con lươn.

23. Làm matit, sơn nước trong, ngoài nhà, dịch vụ sơn nhà trọn gói.

24.Tư vấn thiết kế đóng trần, vách ngăn thạch cao, vách ngăn phòng.

25. Lắp đặt hệ thống điện, nước nóng lạnh, năng lượng mặt trời.

26. Xây thêm tầng, nâng tầng đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn.

27.Làm tường rào, tiểu cảnh sân vườn. Báo giá làm mái tôn tại Quận 7.

28. Thi công giấy dán tường, cửa cuốn giá rẻ …

Thiết kế thi công tủ bếp, đồ nội thất căn hộ

Thiết kế thi công tủ bếp, đồ nội thất căn hộ

Ưu điểm khi khách hàng chọn dịch vụ sửa chửa nhà tại Quận 7 của Công Ty chúng tôi :

Công ty chúng tôi có riêng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên phân tích đơn giá sửa nhà theo từng thời điểm trong năm sẽ hỗ trợ tư vấn giúp quý vị có được đơn giá tại thời điểm quý vị cần sửa nhà, dự báo về giá vật liệu xây dựng sắp thay đổi sắp tới, để quý vị lựa chọn một thời điểm thích hợp tiến hành thi công xây dựng sửa chữa nhà mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí cho quý vị.

Để tranh phát sinh thêm chi phí dự kiến ban đầu ngoài bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói mới nhất trên thì quý vị có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp trước khi tới nhà bạn khảo sát, làm báo giá dự trù kinh phí cho bạn.

Công Ty Bàn Giao Nhà Sau Khi Sửa Chữa Nâng Cấp 

Một công trình có vững chắc và bền bỉ với thời gian hay không, thì luôn luôn phải sử dụng những vật liệu cơ bản có chất lượng cao. Bất kể khi xây dựng một ngôi nhà mới, hay sửa chữa công trình gì, điều mà chủ đầu tư nào cũng biết là sự bền bỉ, kiên cố, thì thời gian sử dụng được bao lâu cũng rất được chú trọng.

Để góp phần tạo nên sự vững chắc của một công trình sau khi nâng cấp sửa chữa, thì những vật liệu cơ bản như gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép,…không được mua loại rẻ luôn ưu tiên lựa chọn những nguyên vật liệu tốt có thương hiệu chất lượng cao, sau đây là hình ảnh minh họa mà công ty chúng tôi đề cập đến việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng hợp lí, chất lượng để bạn tham khảo.

Bảng báo giá chi tiết phần thô sửa chữa nâng cấp lại nhà chuyên nghiệp nhất 

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Quận 7 gồm:

Sửa nhà, nâng cấp,cải tạo nhà cấp 5, nhà phố, căn hộ chung cư xuống cấp …

 • Cải tạo, nâng cấp – làm đẹp nhà. Chuyển đổi công năng sử dụng.
 • Cơi nới nhà nhưu nâng thêm tầng, nối thêm phòng.
 • Nhận quét sơn, quét vôi ve, sơn dầu, sơn bả matit, sơn pu thực hiện chuyên nghiệp từ diện tích nhỏ nhất.
 • Thi công chống thấm công trình, chống thấm tường, chống thấm trần nhà, chống nấm mốc bằng công nghệ cao.
 • Nhận lắp đặt, thi công, xử lý hệ thống điện nước dân dụng trong gia đình bạn.
 • Thi công mái tôn, cửa hoa, cửa sắt, cửa nhôm kính, cửa thủy lực.
 • Nhận thi công và trang trí trần thạch cao, trần gỗ, trần nhựa.
 • Tư vấn, sửa chữa nhà tập thể. Cơi nới thêm phòng với kỹ thuật thi công an toàn, chất lượng cao.
 • Thi công nội thất và ngoại thất trọn gói. Dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ tại quận 7

Cảm ơn quý vị đã bớt chút thời gian công việc của mình để tham khảo bài viết dịch vụ sữa chửa nhà theo yêu cầu của công ty chúng tôi.

Đến với Công Ty chúng tôi các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của chuyên viên tư vấn thiết kế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công sửa chữa nhà, sẽ đến tận nhà bạn khảo sát thật cẩn thận tỉ mỉ từng hạng mục bạn cần sửa để dự trù kinh phí cũng như làm bảng báo gia sửa chữa chi tiết cho nhà bạn. Để cho bạn một con số tổng ước tính, sẽ cho bạn tự tin hơn khi thảo luận về sửa chữa, cho thật chính xác mà không còn phát sinh thêm chi phí. Dịch vụ sơn nhà đẹp tại quận 7

Công ty sửa nhà chuyên nghiệp số 1 tại tphcm

Công ty sửa nhà chuyên nghiệp số 1 tại tphcm

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN 5 – 0975.969.608 – THỢ SƠN SỬA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP. 

Sửa chữa cải tạo nhà ở được xem như là một ” cuộc cách mạng ” thay đổi không gian sống. Bạn phải đánh đổi cả tiền bạc lẫn thời gian của mình. Để có một căn nhà mới đẹp, sang trọng. Thì bạn, phải bắt đầu cho một công cuộc sửa chữa nâng cấp nhà ở thì bạn nên đọc và hiểu thật rõ bài viết này.

Hiện nay trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh, có rất nhiều nngooi nhà hiện đã cũ và xuống cấp, và cần cải thạo cũng như sửa lại một số hạng mục cho căn nhà được vừa ý mình hơn. Cho dù ngôi nhà của bạn hiện nay đã cũ và xuống cấp do đã quá nhiều năm sử dụng. Vì vậy bạn muốn sửa chữa những chi tiết hoặc bạn muốn thiết kế lại một số hạng mục cho ngôi nhà của bạn có sự thay đổi về không gian nhà cho được thẩm mỹ hơn.

Thiết kế, thi công trang trí nội thất công trình :

Văn phòng công ty, showroom, khách sạn, ngân hàng, nhà hàng, nhà ở, trường học, bệnh viện, quán bar..

 • Thiết kế thi công sửa chữa và trang trí nội thất nhà ở
 • Thiết kế và sửa chữa trang trí phòng ngủ
 • Thiết kế và sửa chữa trang trí phòng ăn
 • Thiết kế và thi công sửa chữa trang trí phòng bếp
 • Thiết kế thi công sửa chữa trang trí phòng khách
 • Thiết kế thi công sửa chửa nhà cấp 4, văn phòng, biệt thự
 • Thiết kế sửa chữa và nâng cấp cơi nới nền nhà, tường nhà
 • Thiết kế làm cửa sổ theo phong cách của phương tây cực đẹp
 • Thiết kế và thi công sửa chữa, nâng thêm tầng, nối thêm phòng.

Cung cấp đồ nội thất trang thiết bị nội thất văn phòng như :

Bàn giám đốc, ghế giám đốc, bàn trưởng phòng, bàn nhân viên, tủ hồ sơ, vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh …

 • Thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở,… sơn lại căn hộ chung cư
 • cung cấp đồ nội thất cao cấp dành cho văn phòng công sở,..
 • Cung cấp nội thất cao cấp dành cho nhà ở, biệt thự…
 • Cung cấp đồ nội thất đẹp, theo sở thích, đúng mặt hàng như ý muốn,…
 • Cung cấp đồ nội thất cao cấp chính hãng,… Dịch vụ chống thấm tại quận 7
 • Chuyên thiết kế thi công đồ nội thất giá rẻ, đẹp, chất lượng uy tín, bảo hành dài hạn.

Thiết kế cung cấp nội thất văn phòng, sản xuất bàn ghế văn phòng chất lượng, thiết kế thi công sửa chữa nhà và xây dựng dân dụng.

 • Thiết kế xây dựng nhà ở, nhà phố, biệt thự,…Sửa chữa văn phòng tại quận 7
 • Thiết kế cải thiện không gian nhà ở, cải tạo làm đẹp, trùng tu, nâng cấp,…
 • Thiết kế sửa chữa lại phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp cực đẹp,…
 • Thiết kế sửa chữa làm mái nhà, thay lợp mái tôn lạnh, chống nóng mái nhà,…
 • Thiết kế sửa chữa lại nhà tắm, nhà vệ sinh và thi công chống thấm triệt để,…
 • Thiết kế xây tô, ốp lát gạch, chia phòng vách, và đóng trần thạch cao kiểu đẹp nhất, …
Dịch vụ thay nền gạch sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ

Dịch vụ thay nền gạch sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ

Gia công sửa chữa kết cấu thép nhà ở xuống cấp :

Thi công hệ thống bếp, quán bar, đá granit công trình …

 • Thi công tháo dỡ, đập phá xây lại mới, gia cố sửa chữa nhà cũ đẹp,… lợp mái tôn
 • Gia công lại kết cấu thép, bổ xung kết cấu thép cho cấu trúc nhà xuống cấp …
 • Và thiết kế làm đẹp quán bar, quán ăn, nhà hàng, và sửa chữa đẹp mặt tiền …

VixCons là Công Ty cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói Tại Quận 7 tốt nhất …

Dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi 

 • Là đơn vị đi đâu với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG,… Thêm vào đó là đội ngũ thợ sửa nhà chuyên nghiệp, đã có nhiều năm công tác sửa chữa cải tạo lại nhà ở,… Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng … Và đảm bảo mọi lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa nhà tại Dịch vụ sửa chữa nhà, thợ sửa nhà đẹp.

Bạn tìm đến dịch vụ sửa nhà tại Tp.HCM của chúng tôi là sự lựa chọn chính xác,… Hãy cho chúng tôi biết những ý tưởng sửa nhà đẹp của bạn, và chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó một cách tốt nhất,… Vách ngăn phòng tại quận 7

Đến với dịch vụ sữa chửa nhà tốt nhất của Công Ty Xây Dựng Vix Cons là bạn đến với niềm tin UY TÍN – CHẤT LƯỢNG. Không những thực hiện được dễ dàng các ý muốn của bạn, mà chúng tôi còn tư vấn giúp bạn có một không gian tuyệt đẹp.

Bảng báo giá chi tiết phần phần hoàn thiện nội thất sơn nước vách trần ngăn cho ngôi nhà 

Sửa chữa nhà nhân công hoặc trọn gói – Lựa chọn của bạn 

 • Chúng tôi nhận sửa chữa nhà trọn gói và nhân công
 • Với đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp tại Quận 7
 • Chuyên sửa chữa nhà phố, nhà ở, nhà cấp 4, văn phòng…
 • Thiết kế thi công đảm bảo đúng tiến độ đã bàn giao,…
 • Thi công gọn gàng, dọn dẹp sạch sẽ, che chắn kỹ càng,…
 • Bảo hành dài hạn cho tất cả các hạng mục được sửa chữa tại chúng tôi,…
 • Cam kết chất lượng, độ thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp
 • Ký kết hợp đồng đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên trước khi thi công,..
 • Dịch vụ sửa chữa nhà chu đáo, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Dịch vụ ” sửa chữa nhà ” chuyên nghiệp tại Quận 7, sửa nhà giá rẻ. Thi công sửa chữa nhà các loại, sửa chữa cải tạo không gian nhà, nội thất văn phòng, nhà cấp 4, biệt thự. Với đội sửa chữa nhà ở, nhà phố chuyên nghiệp.

Chúng tôi đáp ứng  mọi nhu cầu cần sửa chữa tại nhà, sửa nhà đẹp. Nếu bạn cần tìm công ty sửa nhà uy tín, hay liên hệ ngay cho dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quận 7 của chúng tôi. Dịch vụ chu đáo, chắc chắn bạn sẽ hài lòng …

Bảng báo giá chi phí sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ năm 2022

Bảng báo giá chi phí sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ năm 2022

Quy trình làm việc của Công Ty sửa nhà tại Quận 7

 1. Khi quý vị có nhu cầu sửa chữa nâng cấp nhà quý vị liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email .
 2. Chúng tôi tiếp nhận thông tin và cư nhân viên đến gặp quý vị
 3. Tư vấn và lên phương án bố trí không gian phòng ốc theo ý tưởng của gia chủ
 4. Tư vấn nên chọn vật tư nào cho việc sửa nhà
 5. Dự trù kinh phí tạm thời
 6. Lập bảng báo giá sửa nhà chi tiết cho quý vị
 7. Khi hai bên thỏa thuận xong về giá cả, phương cách thi công.
 8. Hình thức thanh toán thời gian bảo hành công trình.
 9.  Sẽ đi đến ký kết hợp đồng sửa chữa nhà .
 10.  Chúng tôi tiến hành thi công theo hợp đồng đã ký.
 11. Quy trình thi công sửa nhà dân dụng có các bước sau :
 12. Chúng tôi nhận mặt bằng và chuẩn bị các công tác
 13. Đập phá tháo dỡ dọn dẹp mặt bằng thi công
 14. Bao che công trình và công tác an toàn khác
 15. Tập kết vật tư về tại công trình . Nội thất văn phòng tại quận 7

Thi công lắp đặt mái tôn mái ngói cho ngôi nhà của bạn

Tiến hành thi công các hạ mục công việc. Sau khi hoàn thành công việc sửa chữa nhà hai bên cùng kiểm tra nghiệm thu bàn giao công trình đưa vào sử dụng. Chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo hành công trình theo hợp đồng hai bên đã ký kết .

Công Ty Xây Dụng Vix Cons rất vui vì được sự hợp tác của quý khách hàng gần xa. Với  nguồn nhân sự gồm các kỹ sư, kiến trúc có chuyên môn cao, đội ngũ công nhân hầu hết có kinh nghiệm xây dựng, sửa chữa nhà cửa trong những năm qua tại Tp.HCM. Chúng tôi luôn tự tin đảm bảo sẽ có những giải pháp đáp ứng nhu cầu của quý khách .

10 điều công ty sửa nhà chúng tôi xin cam kết 

 1. Tư vấn miễn phí mọi sự cố công trình 24/7
 2. Đưa ra phương án phù hợp với kinh phí tối ưu nhất
 3. Nhận làm những công việc nhỏ nhất theo yêu cầu
 4. Triển khai tốc độ công việc nhanh chóng
 5. xử lý kiểm soát tốt các sự cố liên quan
 6. Không bán thầu công ty trực tiếp thi công
 7. Không sử dụng vật tư kém chất lượng trong thi công
 8. Giám sát thi công chặt chẽ đảm bảo an toàn lao động
 9. Quy trình nghiêm ngặt hỗ trợ pháp lý đầy đủ
 10. Trách nhiệm khi bảo hành, bảo trì nhanh chóng
Báo giá dịch vụ sơn nhà giá rẻ

Báo giá dịch vụ sơn nhà giá rẻ

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẠN 7 – 0975969608 – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH – CHU ĐÁO

Công Ty Xây Dựng Vix Cons là một trong những công ty sửa chữa nhà uy tín chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh cam kết sẽ mang đến cho quý khách đầy đủ mọi dịch vụ về sửa chữa nhà, nâng cấp nhà cũ. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình, khảo sát nhanh chóng. Lập dự toán báo giá sửa chữa nhà chi tiết chính xác nhất.

Khi quý khách có nhu cầu thiết kế cải tạo sửa chữa nhà, văn phòng, công ty, căn hộ chung cư xin vui lòng liên hệ với dịch vụ sửa nhà tại tphcm công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công .

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Điện thoại: 0975.969.608 – 0822246444

Email: dinhviho20@gmail.com