Dịch vụ sửa nhà tại Quận 9 – Công Ty sửa nhà chuyên nghiệp

Ngày đăng: Tháng Tư 26, 2021

Dịch vụ sửa nhà tại Quận 9 của công ty Xây Dựng Vix Cons xin kính chào quý vị. Cảm ơn quý vị đã bớt chút thời gian công việc của mình ra để tham khảo bài viết dịch vụ sửa chữa nhà theo yêu cầu của công ty chúng tôi.

Đến với công ty cúng tôi các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của chuyên viên tư vấn thiết kế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công sửa chữa nhà, sẽ đến tận nhà bạn khảo sát thật cẩn thận tỉ mỉ từng hạng mục bạn cần sửa để dự trù kinh phí cũng như làm bảng báo giá sữa chữa nhà chi tiết cho bạn. Để bạn có con số ước tính, sẽ giúp bạn tự tin hơn khi thảo luận về việc sửa chữa, cho thật chính xác mà không phát sinh thêm chi phí.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

Nội Dung Bài Viết

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN 9 – 0975 969 608 – THỢ SỬA SƠN NHÀ CHUYÊN NGHIỆP 

Sửa chữa cải tạo nhà được xem như là một ” cuộc cách mạng ” thay đổi không gian sống. Bạn phải đánh đổi cả iền bạc lẫn thời gian của mình. Để có một căn nhà mới đẹp, sang trọng. Thì bạn phải bắt đầu cho một công cuộc sữa chữa nâng cấp nhà ở thì bạn nên đọc và hiểu rõ về bài viết này.

Hiện nay trên địa bàn Tp.HCM, có rất nhiều ngôi nhà đã cũ đã xuống cấp, và cần cải tạo cũng như sửa chữa một số hạng mục cho căn nhà vừa ý mình hơn. Cho dù ngôi nhà của bạn đã cũ và đã xuống cấp do đã quá nhiều năm sử dụng. Vì vậy bạn muốn sửa chữa những chi tiết nhỏ hoặc bạn muốn thiết kế lại một số hạng mục cho ngôi nhà của bạn có sự thay đổi về không gian nhà cho được thẩm mỹ hơn.

Những lưu ý khi sửa nhà, cải tạo nhà cũ quý khách hàng cần biết.

I. Trước tiên gia chủ cần xác định mục đích của việc sửa nhà để làm gì?. Sửa nahf để ở vì thêm thành viên mới, sửa để cho thuê, hay bán lại…Bởi vì, điều này sẽ quyết định tới việc ngôi nhà của bạn sẽ được thiết kế ra sao, nên sử dụng những nguyên vật liệu nào và sẽ cần bao nhiêu chi phí để hoàn thành.

Và điều quan trọng nữa là khách hàng nắm rõ chi tiết từng hạng mục nào căn nhà của mình cần sửa chữa. Để nói rõ cho bên nhà thầu thi công biết để có hướng tư vấn cụ thể ?

II. Nên tham khảo kỹ càng báo giá chi tiết từng hạng mục trước khi sửa chữa, để có dự trù kinh phí phù hợp. Nên lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, ( ưu tiên chọn công ty ) không nên thuê thợ qua giưới thiệu vì những lý do sau.

Những Yếu tố Làm Cho Gia Chủ Khó Sử khi trong phần nghiệm thu

Vì người quen giới thiệu nên luôn đòi hỏi thế này thế kia khó thương lượng ( tốt nhất không cả nể )

Không rõ nguồn gốc, tay nghề thợ, kỹ năng có được đào tạo bài bản hay không.

Báo giá đưa ra không rõ ràng không chi tiết từng hạng mục, khả năng phát sinh là rất cao.

Còn chuyện bảo hành công trình sau thi công, nếu có sự cố thì khất từ ngày này qua ngày kia.

III. Nên ưu tiên những đơn vị sẵn sàng thiết kế miễn phí, lên 3D để dế dàng hình dung được nhà mình sau khi sửa chữa nhà như thế nào. Nên để bên thi công tính toán, và được tư vấn lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp. Dịch vụ sơn nhà tại quận 9

và cái quan trọng không kém đó là ký kết một hợp đồng rõ ràng về giá thành sửa chữa nhà có chi tiết từng hạng mục, rồi thời gian hoàn thành công trình nữa, cũng như thời gian bảo hành cho công trình. Chắc chắn bên thi công sẽ hoàn thành đúng thời gian với nội dung đã ký kết trong hợp đồng. Thợ sơn sửa lại nhà tại quận 9

sơn lại căn hộ chung cư

sơn lại căn hộ chung cư

Sửa nhà và xây nhà khác nhau như thế nào ? Dịch vụ sửa nhà tại Quận 9.

Không giống như việc xây nhà mới, vì đã có ” mức định giá xây dựng, tính bằng m2 xây dựng “. Việc sửa cữa rắc rối hơn vì không tính gọn trên m2 xây dựng như nhà mới, nên các gia chủ phải ” bận tâm ” hơn nhiều, để tính được đơn giá sửa chữa nhà. Bạn sẽ không biết chắc mình phải chi bao nhiêu tiền, vì trong quá trình sửa chữa nhà, còn có thể phát sinh thêm nhiều vấn đề mà bạn không thể tính trước được.

Nói về giá thông thường sẽ thay đổi lên xuống theo từng tháng hoặc năm, vật liệu xây dựng cũng không ngoại lệ, vì vậy công ty chúng tôi luôn cập nhật bảng báo giá sửa chữa nhà theo từng tháng. Để cung cấp đến cho qusy vị đơn giá sửa chữa nhà nhanh chóng và chính xác nhất có thể.

Những điều khách hàng cần biết trước khi sửa chữa nhà, Dịch vụ sữa chữa nhà tại Quận 9

Nếu quý vị mà tặc lưỡi mà ” sửa tới đâu tính tới đó ” thì việc bạn ” phát sốc ” khi nhìn lại số tiền chi cho việc sửa nhà quá lớn thì không thể tránh khỏi. Có rất nhiều người đã đi qua trải nghiệm ấy với kiểu ca thán như ” Trời ơi, tôi dự tính tiền sửa nhà hết có nhiêu đó, sao đội lên khủng khiếp vậy trời ?”

Hay phải dở khóc dở cười khi đang sửa nhà cái này lại thấy cái kia cũng cần phải sửa. Một chủ nhà thông minh, cẩn trọng, biết tính toán sẽ không bao giờ bỏ qua bước tư vấn trước khi bước vào thực hiện việc sửa chữa. Điều quý vị thực sự cần lúc này chính là một công ty chuyên tư vấn sữa chữa chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quận 9 – 0975.969.608

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà. Với đội ngũ kỹ sư sửa chữa chuyên nghiệp- cải tạo- nâng cấp nhà cũ thành nhà mới chuyên nghiệp. Đã và đang mang đến nhiều côngtrinhf từ cũ kỹ, xuống cấp thành những ngôi nhà đẹp và hiện đại. Và nhận được rất nhiều sự hài lòng của quý khách hàng gần xa. Vì vậy quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm quý vị hài lòng.

Công ty có đội sửa chữa nhà tại TP.HCM uy tín, có nhiều  kinh nghiệm- tận tình- được đào tạo bài bản, gồm nhiều đội thợ có khả năng xử lý nhiều công trình một lúc, đảm bảo tiến độ. Luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng. Đặc biệt không ngại xa – ngại khó – nhận làm từ việc nhỏ nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ sửa nhà tại Quận 9 của đơn vị nào tốt nhất hãy xem những yếu tố sau ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa chữa nhà cửa cho nên để có thể tìm một đơn vị tốt thì chúng ta phải đánh giá các mặt của đơn vị đó xem thực sự đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín hay không qua những thông tin sau:

 • Thương hiệu: Một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ có tiếng tăm trên thị trường và được nhiều người biết tới cũng như xuất hiện rỗng rãi trên internet.
 • Quy mô: Một công ty sửa chữa nhà tại các Quận huyện trên địa bàn Tp.HCM được xem là uy tín cũng là một phần do quy mô lớn và đã thực hiện được nhiều các công trình sửa chữa được khách hàng đánh giá cao.
 • Trình độ chuyên môn: Trình độ chuyên môn cũng chính là một phần lớn để có thể quyết định tới chất lượng của công trình, vì thế cần một đội ngu nhân viên kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ, chắc chắn sẽ mang tới những dịch vụ tốt nhất và được khách hàng hài lòng về phong cách làm việc.
Dịch vụ sửa nhà tại quận 9

Dịch vụ sửa nhà tại quận 9

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tai Quận 9 – 0975.969.608

 • Trang thiết bị thi công: Nếu như có trình độ cao mà thiếu thốn các trang thiết bị hỗ trợ thi công cũng như nguyên vật liệu thì chắc hẳn việc thi công sẽ gặp nhiều khó khăn và có thể dẫn đến chất lượng không được như ý muốn và có khi làm cho tiến độ kéo dài hơn.
 • Chuyên nghiệp: Một đơn vị có đầy đủ các điểm trên mà phong cách làm việc như không chuyên nghiệp  thì chắc chắn sẽ không được khách hàng đánh giá cao và có khi dẫn đến mâu thuẫn giữa gia chủ và đơn vị thi công công trình.
 • Bảo hành: Một đơn vị sửa chữa nhà được đánh giá cao cũng phụ thuộc khá nhiều và khâu bảo hành công trình bởi bảo hành chính là tạo dưngh niềm tin mà khách hàng dành cho đơn vị mình và khi đã có ấn tượng và tin tưởng thig họ sẽ quay lại sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào, hoặc giơi thiệu cho bạn bè khi có nhu cầu sử chữa nâng cấp nhà cũ thành nhà mới. Dịch vụ sơn nhà đẹp tại quận 9

Chuẩn bi kinh phí trước khi tiến hành sửa chữa nhà.

Để tiến hành nâng cấp sửa chữa cho phù hợp thì việc chuẩn bị kinh phí là không thể thiếu. Bởi, khi có đủ tiền lực kinh tế bạn mới có thể tiến hành thuê đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà hay có thể mua sắm những trang thiết bị mới cho ngôi nhà thân yêu.

Một vấn đề mọi người cần phải nắm chắc đó chính là lên kế hoạch một cách chi tiết trước và hay khi tiến hành sửa nhà. Mọi khoản chi tiêu dù nhỏ nhất cũng cần phải đc liệt kê ra. Có như vậy mức sự định trù kinh phí phù hợp với thực tế.

Nên chúng ta cần phải xem xét kỹ về giá xây dựng sửa chữa của từng hạng mục công việc có phù hợp với với số tiền chúng ta bỏ ra hay không, vì vậy chúng tôi khuyên quý vị nên xem kỹ bảng giá sửa chữa nhà trọn gói, để tránh những chi phí phát sinh về sau.

Ngoài những vấn đề như nêu trên thì bạn có thể lưu ý tới việc xem tuổi, ngày tháng hoặc những vấn đề liên quan tới phong thủy để sửa chữa nhà được thuận lợi nhất. Từ đó mang tới những điều tốt lành nhất đến với gia đình, ăn nên làm ra, tránh được các vấn đề trục trặc, sự cố, vận hạn không tốt.

Báng báo giá dịch vụ sửa nhà trọn gói năm 2020-2025

Báng báo giá dịch vụ sửa nhà trọn gói năm 2020-2025

Các Hạng Mục Sửa Nhà Tại Quận 9- Công ty Xây Dựng VixCons

1. Sửa chữa nhà, sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
2. Sơn trường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve trường nhà, làm đẹp nhà.
3. Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng.
4. Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tâng. Làm vách ngăn phòng tại quận 9
5. chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
6. Sửa chữ hệ thống điẹn nước. Báo giá sơn nhà tại Quận 9
7. Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn
8. Thi công lắp đặt xen hoa, cửa sắt, mái tôn, cầu thanh gỗ, sắt, inox.
9. Chống mối mọt, thông tắc cống, toilet, Dịch vụ sơn nhà tại Quận 9

DỊCH VỤ SỬA CHỮA TRỌN GÓI TẠI QUẬN 9 – 0975969608

10. Thiết kế thi công nội thất văn phòng, chung cư
11. Thiết kế thi công ngoại thất công trình nhà phố
12. Thiết kế, tgi công xây dựng mới nhà, công trìn dân dụng nhà xưởng.
13. Tháo dỡ, phó bỏ công trình, nhà cửa, cầu công …
14. Thi công thêm các hạng mục theo tình hình thực tại cửa công trình
15. Nâng cấp, cải tạo nahf cũ thành nhà mới.
16. Đục tường cũ và tô trát tường. Chống thấm tại quận 9
17. Đục nền cũ, nâng, hạ cốt nền và lát nền mới.
18. Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới.
19. Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, hoặc xây thêm vệ sinh.
20. Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN 9 – 0975969608

21. Chống thấm trần, tường, toilet, bể, mái tôn sân thượng
22. Tháo bỏ tôn cũ ,thay tôn mới làm con lươn
23. Bả matit, sơn nước trong, ngoài nhà, dịch vụ sơn nhà trọn gói
24. Tư vấn thiết kế đóng trần, vách ngăn thạch cao, vách ngăn phòng
25. Lắp đặt hệ thống điẹn, nước nóng lạnh, năng lượng mặt trời.
26. Xây thêm tầng, nâng tầng đồ trần bê tông hoặc lợp mái tôn.
27.  Làm tường rào, tiểu cảnh sân vườn.
28.Thi công giấy gián tường, cuốn giá rẻ ..Dịch vụ sơn nhà trọn gói tại quận 9

Ưu điểm khi khách hàng chọn dịch vụ sửa nhà tại Quận 5 của công ty chúng tôi :

Công ty chúng tôi có riêng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên phân tích tư đơn giá sửa nhà theo từng thời điểm trong năm sẽ hỗ trọ tư vấn cho quý vị được đơn giá tại thời điểm quý vị sữa chữa nhà và dự báo về giá vật liệu xây dựng thay đổi sắp tới, để quý vị lựa chọn một thời điểm thích hợp để tiến hành thi công xây dựng sữa chữa nhà mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí cho quý vị.

Để tránh phát sinh thêm chi phí dự kiến ban đầu ngoài bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói mới nhất trên thì quý vị có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp trước khi tới nhà bạn khảo sát, làm báo giá dự trù kinh phí cho bạn.

Báng báo giá dịch vụ sửa nhà trọn gói năm 2020-2025

Báng báo giá dịch vụ sửa nhà trọn gói năm 2020-2025

Công Ty Bàn Giao Sau Khi Sửa Chữa Nâng Cấp

Một công trình có vững chắc và bền bỉ với thời gian hay không, thì luôn luôn phải sử dụng những vật liệu cơ bản có chất lượng cao. Bất kể khi xây dựng với một ngôi nhà mới, hay sửa chữa công trình gì, điều mà chủ đầu tư nào cũng biết ngoài sự bền bỉ, kiên cố, thì thời gian sử dụng được lâu cũng rất được chú trọng.

Để góp phần tạo nên sự vững  chắc của một công trình sau khi nâng cấp sửa chữa, thì những loại vật liệu xây dựng cơ bản như gạch, cát, đá, xi măng, sắt thép,… không được mua loại rẻ, nên ưu tiên chọn những nguyên vật liệu tốt có thương hiệu và chất lượng cao, sau đây là hình ảnh minh họa mà công ty chúng tôi đề cập đến việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng hợp lý, chẩ lượng để bạn tham khảo.

Bảng báo giá chi tiết phần thô sữa chữa nâng câp nhà chuyên nghiệp nhất 

Dịch vụ sữa chữa nhà tại Quận 9 trọn gói gồm :

Sửa chữa nhà, nâng cấp nhà, cải tạo nhà cấp 4, nhà phố, căn hộ chung cư xuống cấp …

 • Cải tạo nâng cấp – làm đẹp nhà .Chuyển đổi công năng sử dụng
 • Cơi nới nhà như nâng thêm tầng, nối thêm phòng
 • Nhận quét sơn, quét vôi ve, sơn dầu, sơn bả matit, sơn pu thực hiện chuyên nghiệp từ diện tích nhỏ nhất.
 • Thi công chống thấm công trình, chống thấm tường, chống thấm trần nhà, chống nấm mốc bằng công nghệ cao.
 • Nhận lắp đặt, thi công, xử lý hệ thống điện nước dân dụng trong gia đình bạn.
 • Thi công mái tôn, cửa hoa, cửa sắt, cửa nhôm kính, thủy lực.
 • Nhận thi công trang trí trần thạch cao, trần nhựa.
 • Tư vấn, sữa chữa nhà tập thể. Cơi nới thêm phòng với kỹ thuật thi công an toàn, chất lượng cao
 • Thi công nội thất và ngoại thất trọn gói. Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại quận 9

Cảm ơn quý vị đã bớt chút thời gian công việc của mình ra để tham khảo bài viết dịch vụ sữa chữa nhà theo yêu cầu của công ty chúng tôi.

Đến với công ty chúng tôi các bán sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của chuyên viên tư vấn thiết kế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công sữa chữa nhà, sẽ đến tận nhà bạn để khảo sát thật tỉ mỉ  từng hạng mục bạn cần sửa để dự trù kinh phí cũng như làm bảng báo giá sữa chữa nhà chi tiết cho bạn. Để bạn có tổng ước tính, sẽ giúp bạn tự tin hơn khi tahro luận về việc sữa chữa, cho thật chính xác mà không phát sinh thêm chi phí.

DỊCH VỤ SỮA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN 9 – 0975.969.608 – THỢ SƠN SỮA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

Sửa chữa cải tạo nhà được xem như là một ” cuộc cách mạng ” thay đổi không gian sống. Bạn sẽ đánh đổi cả tiền bạc lẫn thời gian của mình. Để có một căn nhà mới đẹp, snag trọng. Thì bạn, phải bắt đầu cho một công cuộc sữa chữa nâng cấp nhà ở thì bạn nên đọc và hiểu rõ bài viết này.

Hiện nay trên địa bàn Tp.HCM, có rất nhiều ngôi nhà hiện đã cũ và xuống cấp, và cần cải tạo cũng như sữa chữa lại một số hạng mục cho căn nhà được vừa ý hơn. Cho dù ngôi nhà của bạn hiện tại đã cũ và xuống cấp do nhiều năm sử dụng. Vì vậy bạn muốn sữa chữa những chi tiết nhỏ hoặc bạn muốn thiết kế một số hạng mục cho ngôi nhà của bạn có sư thay đổi về không gian nhà cho được thẩm mỹ hơn.

Xem thêm : Báo giá sơn sửa lại nhà cũ giá rẻ tại quận 9

Thiết kế, thi công trang trí nội thất công trình :

Văn phòng công ty, showroom, khách sạn, ngân hàng, nhà hàng, nhà ở, trường học, bệnh viện, quán bar …

 • Thiết kế thi công sữa chữa trang trí nội thất nhà ở
 • Thiết kế và sữa chữa trang trí phòng ở, Sửa Chữa văn phòng tại quận 9
 • Thiết kế và sữa chữa trang trí phòng ăn
 • Thiết kế thi công sữa chữa trang trí phòng bếp
 • Thiết kế thi công sữa chữa trang trí phòng khách
 • Thiết kế thi công sữa chữa trang trí nhà cấp 4, văn phòng, biệt thự
 • Thiết kế sữa chữa và nâng cấp cơi nới nền nhà, tường nhà
 • Thiết kế làm cửa sổ theo phong cách của phương tây cực đẹp
 • Thiết kế và thi công sữa chữa, nang thêm thềm, nối văn phòng .
Thiết kế sửa chữa văn phòng tại quận 9 chuyên nghiệp

Thiết kế sửa chữa văn phòng tại quận 9 chuyên nghiệp

Cung cấp đồ nội thất trang thiết bị văn phòng như :

Bàn giám đốc, ghế giám đốc, bàn trưởng phòng, bàn nhân viên, tủ hồ sơ, vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh …

 • Thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở …
 • Cung cấp đồ nội thất cao cấp dành cho văn phòng công sở
 • Cung cấp đồ nội thất cao cấp cho nhà ở, biệt thự …
 • Cung cấp đồ nội thất đẹp, theo sở thích, đúng mặt hàng như ý muốn,…
 • Cung cấp đồ nội thất cao cấp đúng chính hãng,… Dịch vụ sơn nhà tại quận 9
 • Chuyên thiết kế thi công đồ nội thất giá rẻ, đẹp, chất lượng uy tín, bảo hành dài hạn.

Thiết kế cung cấp nội thất văn phòng, sản xuất bàn ghế văn phòng chất lượng, Thiết kế thi công sửa chữa nhà xây dựng dân dụng.

 • Thiết kế xây dựng nhà ở, nhà phố, biệt thự, …
 • Thiết kế không gian nhà ở, cải tạo làm đẹp, trùng tu, nâng cấp…
 • Thiết kế sữa chữa lại phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp cực đẹp,…
 • Thiết kế sữa chữa làm mái nhà, thay lợp mái tôn lạnh, chống nóng mái nhà,…
 • Thiết kế sửa chữa lại nhà tắm, nhà vệ sinh, và thi công chống thấm triệt để,…
 • Thiết kế xây tô, ốp lát gạch, chia phòng vách, và đóng trần thạch cao kiểu đẹp nhất,…

Gia công sửa chữa kết cấu thép nhà ở xuống cấp:

Thi công hệ thống bếp, quán bar, đá granit công trình …

 • Thi công tháo dỡ, đập phá xây lại mới, gia cố sửa chữa nhà cũ đẹp,… lợp mái tôn
 • Gia công lại kết cấu thép, bổ xung kết cấu thép cho cấu trúc nhà xuống cấp,…
 • Và thiết kế làm đẹp quán bar, quán ăn, nhà hàng, và sữa chữa làm đẹp mặt tiền…

VixCons là công ty cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quận 9 tốt nhất …

Dịch vụ sữa chữa nhà của chúng tôi

 • Là đơn vị với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG,… Thêm vào đó là đội ngũ thợ sữa nhà chuyên nghiệp, đã có nhiều năm trong công tác sữa chữa cải tạo nhà ở,… Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng,… Và đảm bảo mọi lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà tại Dịch vụ sữa chữa nhà, thợ sữa nhà đẹp. Sửa chữa trọn gói tại Quận 9

DỊCH VỤ SỮA CHỮA NHÀ TẠI QUẬN 9 – 0975 969 608 – SƠN NHÀ 

=> Đến với dịch vụ sửa nhà tại Quận 9 của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn sửa nhà giá tốt nhất. Với kỹ thuật sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại Tp.HCM. Chúng tôi đảm bảo quyền lợi cho bạn, nhất là mặt chất lượng khi sửa chauwx nhà. Bạn có ý tưởng sữa nhà đẹp của bạn, và chúng tôi là người giúp bạn làm điều đó một cách tốt nhất … Cải tạo văn phòng tại quận 9

Đến với dịch vụ sữa chữa nhà tốt nhất của Công Ty Xây Dựng Vix Cons là bạn đang đến với niềm uy tín chất lượng . Không những thực hiện được dễ dàng các ý muốn của bạn, mà chúng tôi còn tư vấn cho bạn một không gian tuyệt đẹp.

 

Bảng báo giá chi tiết phần hoàn thiện nội thất sơn nước trần vách ngăn cho ngôi nhà

Sửa chữa nhà nhân công hoặc trọn gói – Lựa chọn của bạn 

 • Chúng tôi nhận sửa chữa nhà trọn gói nhà nhân công
 • Với đội thợ sữa chữa nhà chuyên nghiệp tại quận 9
 • Chuyên sửa chữa nhà phố, nhà ở, nhà cấp 4, văn phòng
 • Thiết kế thi công đúng tiến độ đã bàn giao
 • Thi công gọn ngàng, dọn dẹp sạch sẽ, che chắn kỹ càng
 • Bảo hành dài hạn tất cả các hạng mục được sữa chữa tại công ty chúng tôi
 • Cam kết chất lượng, độ thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp,…
 • Ký kết hợp đồng đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên trước khi thi công
 • Dịch vụ sữa chữa nhà chu đáo, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Tại Quận 9 – 0975.969.608

Dịch vụ ” sửa chữa nhà ” chuyên nghiệp tại Quận 9., sửa nhà giá rẻ. Thi công sửa chữa nhà các loại, sửa chữa cải tạo không gian nhà, nội thất văn phòng, nhà cấp 4, biệt thự. Với đội thợ sữa chữa nhà ở, nhà phố chuyên nghiệp. Đóng tủ bếp giá rẻ tại Quận 9

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu cần sữa chữa tại nhà, sữa nhà đẹp. Nếu bạn cần tìm công ty sữa nhà uy tín, hãy liên hệ ngay cho dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quận 9 của chúng tôi. Dịch vụ chu đáo, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Báo giá làm mái tôn tại quận 9

 

Quy trình làm việc của công ty sửa nhà tại Quận 9. 

 1. Khi quý vị có nhu cầu sửa chữa nâng cấp nhà quý vị liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email.
 2. Chúng tôi tiếp nhận thông tin và cử nhân viên đến gặp quý vị .
 3. Tư vấn và lên phương án bố trí không gian phòng ốc theo ý của gia chủ
 4. Tư vấn chọn vật liệu nào cho việc sửa nhà
 5. Dự trù kinh phí tạm thời
 6. Bập bảng báo giá chi tiết cho quý vị
 7. Khi hai bên thỏa thuận xong về giá cả, phương cách thi công.
 8. Hình thức thanh toán thời gian bảo hành thi công
 9. Sẽ đi đến ký kết hợp đồng sửa chữa
 10. chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo hợp đồng đã ký
 11. Quy trình thi công sửa chữa nhà dân dụng gồm các bước sau.
 12. Chúng tôi nhận mặt bằng và chuẩn bị công tác
 13. Đập phá tháo dỡ dọn dẹp mặt bằng thi công
 14. Bao che công trình và công tác an toàn khác
 15. Tập kết vật tư về tại công trình. Thợ sơn nhà giá rẻ tại quận 9

Thi công lắp đặt mái tôn mái ngói cho ngôi nhà của bạn 

Tiến hành thi công các hạng mục công việc. Sau khi hoàn thành công việc sửa chữa nhà hai bên cùng nghiệm thu bàn giao công trình đưa vào sử dụng. Chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo hành công trình theo hợp đồng đã ký kết.

Công Ty Xây Dựng Vix Cons rất vui vì được sư hợp tác của quý khách hàng gần xa. Với nguồn nhân sự  gồm các kỹ sư, kiến trúc sư có chuyên môn cao, đội ngũ công nhân hầu hết có kinh nghiệm xây dựng, sữa chữa nhà trong nhiều năm tại Tp.Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn tự tin đảm bảo sẽ có những giải pháp đáp ứng nhu cầu của quý khách.

10 điều công ty sửa nhà chúng tôi cam kết :

 1. Tư vấn miễn phí mọi sự cố công trình 24/7
 2. Đưa ra phương pháp phù hợp nhất với kinh phí tối ưu nhất
 3. Nhận làm những công việc nhỏ nhất theo yêu cầu
 4. Triển khai tốc độ công việc nhanh chóng
 5. Xử lý và kiểm soát tốt các sự cố liên quan
 6. không bán thầu công ty trực tiếp thi công
 7. Không sử dụng vật liệu kém chất lượng trong thi công
 8. Giám sát thi công chặt chẽ đảm bảo n toàn lao động
 9. Quy trình nghiêm ngặt hỗ trợ pháp lý đầy đủ
 10. Trách nhiệm khi bảo hành, bảo trì nhanh chóng

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN 9 – 0975.969.608 CHUYÊN NGHIỆP- TẬN TÌNH- CHU ĐÁO- CHUYÊN NGHIỆP.

Công Ty Xây Dựng Vix Cons là một trong những công ty sửa chữa nhà uy tín chất lượng tại Tp.HCM cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng đầy đủ mọi dịch vụ về sữa chữa nâng cấp nhà cũ. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình, khảo sát nhanh chóng. Lập dự toán báo giá sửa chữa nhà chi tiết chính xác nhất.

Khi quý khách hàng có nhu cầu thiết kế cải tạo sửa chữa lại nhà, văn phòng công ty, căn hộ chung cư xin vui lòng liên hệ với dịch vụ sửa nhà tại tphcm công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

Điện thoại: 0975.969.608 – 0822.246.444

Email : dinhviho20@gmail.com