Dịch vụ sửa nhà tại Thành phố Biên Hòa – Liên hệ 0975 969 608

Dịch vụ sửa nhà tại Thành Phố Biên Hoà của công Ty Xây Dựng Vix Cons xin kính chào quý vị. Cảm ơn quý vị đã bớt chút thời gian công việc của mình ra để tham khảo bài viết dịch vụ sửa chữa nhà theo yêu cầu của công ty chúng tôi.

Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của chuyên viên tư vấn thiết kế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa nhà, sẽ đến tận nhà bạn khảo sát thật cẩn thận tỉ mỉ từng hạng mục bạn cần sửa để dự trù kinh phí cũng như bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết cho bạn. Để bạn có con số tổng ước tính, sẽ giúp bạn tự tin hơn khi thảo luận về việc sửa chữa, cho thật chính xác mà không còn phát sinh thêm chi phí.

Dịch vụ sửa nhà tại Thành Phố Biên Hoà

Dịch vụ sửa nhà tại Thành Phố Biên Hoà

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Thành phố Biên Hòa – Thợ sơn sửa nhà chuyên nghiệp 

Sửa chữa cải tạo nhà được xem như là một ” cuộc cách mạng ” thay đổi không gian sống. Bạn phải đánh đổi cả tiền bạc lẫn thời gian của mình. Để có được một căn nhà mới đẹp, sang trọng. Thì bạn, phải bắt đầu cho một công cuộc sửa chữa nâng cấp nhà ở thì bạn nên đọc và hiểu thật rõ bài viết này.

Hiện nay trên địa bàn Thành phố Biên Hòa, có rất nhiều ngôi nhà đã cũ, xuống cấp và cần được cải tạo cũng như sửa chữa lại một số hạng mục cho ngôi nhà của bạn có sự thay đổi về không gian nhà cho được vừa ý mình hơn. Cho dù ngôi nhà của bạn hiện nay đã cũ và xuống cấp do đã quá nhiều năm sử dụng. Vì vậy bạn muốn sửa chữa những chi tiết nhỏ hoặc bạn muốn thiết kế lại một số hạng mục cho ngôi nhà của bạn có sự thay đổi về không gian nhà cho được thẩm mỹ hơn.

Những lưu ý khi sửa nhà, cải tạo nhà cũ quý khách hàng cần biết.

I. Trước tiên, gia chủ cần phải xác định mục đích của việc sửa nhà để làm gì?. Sửa nhà để thêm thành viên mới, sửa cho thuê hay bán lại… Bởi vì, điều này sẽ quyết định tới việc ngôi nhà của bạn sẽ được thiết kế ra sao, nên sử dụng những nguyên vật liệu nào và cần khoảng bao nhiêu chi phí để hoàn thành.

Và điều quan trọng nữa là khách hàng cần nắm được chi tiết từng hạng mục nào trong căn nhà bạn cần sửa chữa. Để nói rõ cho bên nhà thầu thi công biết để có hương tư vấn cụ thể?

II. Nên tham khảo kỹ càng bảng báo giá chi tiết từng hạng mục trước khi sửa chữa, để có dự trù kinh phí phù hợp. Nên lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, ( ưu tiên chọn công ty) không thuê thợ qua giới thiệu vì những lý do sau.

Vì người quen nên luôn đòi hỏi thế này thế kia khó thương lượng ( tốt nhất không nên cả nể )

Không rõ nguồn gốc, tay nghề thợ, kỹ năng có được đào tạo bài bản hay không. Báo giá có đưa ra rõ ràng chi tiết từng hạng mục, khả năng phát sinh là rất cao. Còn chuyện bảo hành sau khi thi công, nếu có sự cố thì khất từ ngày này sang ngày kia.

III. Nên ưu tiên những đơn vị sẵn sàng vẽ thiết kế miễn phí, lên 3D để dễ dàng hình dung ngôi nhà của bạn sau khi sửa chữa sẽ như thế nào. Nên để bên thi công tính toán và lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp. Dịch vụ sửa nhà tại Thành Phố Biên Hoà

Và cái quan trọng không kém đó chính là ký kết một hợp đồng rõ ràng về giá thành sửa chữa nhà có chi tiết từng hạng mục, rồi thời gian hoàn thành công trình nữa, cũng như thời gian bảo hành công trình. Chắc chắn bên thi công sẽ hoàn thành đúng thời gian với nội dung đã ký kết trong hợp đồng.

Dịch vụ sửa nhà tại Thành Phố Biên Hoà

Dịch vụ sửa nhà tại Thành Phố Biên Hoà

Sửa nhà và xây nhà khác nhau như thế nào?

Không giống như việc xây nhà mới, vì đã có ” định mức giá xây dựng, tính bằng m2 xây dựng”. Việc sửa chữa rắc rối hơn vì không thể tính gọn trên m2 xây dựng như xây mới, nên các gia chủ phải ” bận tâm ” hơn nhiều, để tính được giá thành sửa chữa nhà. Bạn không biết chắc rằng mình sẽ phải chi ra bao nhiêu tiền, vì trong quá trình sửa chữa nhà cửa, còn có thể phát sinh thêm những vấn đề mà bản thân không lường trước được.

Nói về giá cả thông thường sẽ thay đổi lên xuống theo từng tháng hoặc năm, vật liệu xây dựng cũng không ngoại lệ, vì vậy công ty chúng tôi luôn cập nhật bảng báo giá sửa chữa nhà theo từng tháng. Để cung cấp đến quý vị đơn giá sửa chữa nhà một cách nhanh chóng và chính xác nhất có thể.

Những điều khách hàng cần biết trước khi sửa nhà.

Nếu quý vị cứ tặc lưỡi mà ” sửa đến đâu tính đến đó” thì việc bạn ” phát sốc ” khi nhìn lại số tiền chi cho việc sửa nhà là không thể tránh khỏi. Có rất nhiều người từng đi qua trải nghiệm ấy với kiểu ca thán như:” trời ơi, tôi dự tính ban đầu tiền sửa chữa hết có nhiêu đó, sao giờ đội lên khủng khiếp vậy trời?”.

Hay phải dở khóc dở cười khi đang sửa cái này lại thấy cái kia cũng cần phải sửa. Một chủ nhà thông minh, cẩn trọng, biết tính toán sẽ không bao giờ bỏ qua bước tư vấn trước khi bước vào việc thực hiện sửa chữa. Điều quý vị thật sự cần lúc này chính là tìm một công ty chuyên tư vấn sửa chữa nhà chuyên nghiệp.

 Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Thành phố Biên Hòa – Liên hệ 0975 969 608 

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa nhà. Với đội ngũ kỹ sư chuyên sửa chữa – cải tạo – nâng cấp nhà cũ thành nhà mới chuyên nghiệp. Đã và đang mang đến nhiều công trình từ cũ kỹ, xuống cấp thành những ngôi nhà đẹp và hiện đại. Và nhận được rất nhiều sự hài lòng của quý khách hàng gần xa. Vì vậy, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chắc chăn chúng tôi sẽ làm quý vị hài lòng.

Công Ty chúng tôi với đội thợ sửa chữa nhà tại Tp. Biên Hòa uy tín, có nhiều kinh nghiệm – tận tình – được đào tạo bài bản, đảm bảo tiến độ. Luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng. Đặc biệt không ngại xa – ngại khó – nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ sửa nhà tại Thành phố Biên Hòa của đơn vị nào tốt hãy xem những yếu tố sau ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa chữa nhà cửa cho nên để được tìm được đơn vị nào tốt thì chúng ta phải đánh giá các mặt của đơn vị đó xem có thực sự là đơn vị có cung cấp dịch vụ uy tín hay không qua những thông tin như:

 • Thương hiệu: một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ có tiếng tăm trên thị trường và được nhiều người biết tới cũng như xuất hiện rộng rãi trên internet.
 • Quy mô: một công ty sửa chữa tại Thành phố Biên Hòa được xem là uy tín cũng một phần do quy mô lớn và đã thực hiện được nhiều công trình sửa chữa được khách hàng đánh giá cao.
 • Trình độ chuyên môn:trình độ chuyên môn cũng chính là một phần lớn để quyết định tới chất lượng thi công của công trình, vì thế một đội ngũ nhân viên kiến trúc sư có trình độ, chắc chắn mang tới những dịch vụ tốt nhất và được khách hàng hài lòng về phong cách làm việc.
Dịch vụ sửa nhà tại Thành Phố Biên Hoà

Dịch vụ sửa nhà tại Thành Phố Biên Hoà

Trang thiết bị thi công hiện đại – Đội ngũ thợ chuyên nghiệp

 • Trang thiết bị thi công: Nếu như có trình độ mà thiếu thốn trang thiết bị hỗ trợ thi công cũng như nguyên vật liệu thì chắc hẳn việc thi công sẽ gặp rất nhiều khó khăn và có thể dẫn đến chất lượng thi công không được như ý muốn và có khi làm cho tiến độ kéo dài hơn.
 • Chuyên nghiệp: một đơn vị có đầy đủ các điểm trên mà phong cách làm việc không chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ không được khách hàng đánh giá cao và có khi dẫn đến mâu thuẫn giữa gia chủ và đơn vị thi công, công trình.
 • Bảo hành: một đơn vị sửa chữa nhà được đánh giá cao cũng phụ thuộc vào khâu bảo hành công trình bởi bảo hành chính là tạo dựng niềm tin khách hàng dành cho đơn vị mình và khi đã có ấn tượng và tin tưởng thì họ sẽ quay lại sử dụng bất cứ lúc nào hoặc giới thiệu cho bàn bè khi có nhu cầu nâng cấp sửa chữa nhà cũ thành nhà mới.

Chuẩn bị kinh phí trước khi tiến hành sửa chữa.

Để tiến hành nâng cấp sửa chữa cho phù hợp thì việc chuẩn bị kinh phí là không thể thiếu. Bởi, khi có đủ tiềm lực kinh tế bạn mới có thể tiến hành thuê đơn vị cung cấp dịch dụ sửa chữa nhà hay có thể tự mua sắm những trang thiết bị cho ngôi nhà thân yêu.

Một vấn đề mọi người cần nắm chắc đó chính là lên kế hoạch một cách chi tiết trước và sau khi tiến hành sửa chữa nhà. Mọi khoản chi tiêu dù nhỏ nhất cũng phải được liệt kê ra. Có như vậy mức dự trù kinh phí mới phù hợp với thực tế. Dịch vụ sửa nhà tại Thành Phố Biên Hoà

Nên chúng ta cần phải xem xét kỹ về bảng báo giá xây dựng sửa chữa của từng hạng mục công việc có phù hợp  với số tiền chúng ta bỏ ra hay không, vì vậy chúng tôi khuyên quý vị nên xem kỹ bảng báo giá sửa nhà trọn gói, để tránh những phát sinh chi phí về sau.

Ngoài những vấn đề như nêu trên thì bạn có thể lưu ý tới việc xem tuổi, ngày tháng hoặc những vấn đề liên quan tới phong thủy để việc sửa chữa nhà được thuận lợi nhất với gia đình, ăn nên làm ra, tránh những vấn đề trục trặc, sự cố, vận hạn không tốt.

Các hạng mục Dịch vụ sửa nhà tại Thành Phố Biên Hoà – Công ty xây dựng VixCons

 1. Sửa chữa nhà, sửa chữa các hạng mục công trình theo yêu cầu
 2. Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm nền nhà
 3. Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng
 4. Cơi nới nhà mở rộng nhà, xây thêm tầng
 5. Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình
 6. Sửa chữa hệ thống điện nước
 7. Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần nhà
 8. Thi công lắp đặt xen hoa, cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, sắt, inox.
 9. Chống mối mọt, thông tắc cống, toilet.
 10. Thiết kế thi công nội thất, văn phòng, chung cư
 11. Thiết kế thi công ngoại thất, công trình nhà phố
 12. Thiết kế, thi công xây dựng nhà mới, công trình dân dụng, nhà xưởng
 13. Tháo dở, phá bỏ công trình, nhà cửa, cầu cống
 14. Thi công thêm các hạng mục theo tình hình thực tại của công trình
Dịch vụ sửa nhà tại Thành Phố Biên Hoà

Dịch vụ sửa nhà tại Thành Phố Biên Hoà

Dịch vụ sửa nhà tại Thành Phố Biên Hoà trọn gói – Đơn vị thi công chuyên nghiệp

 1. Nâng cấp, cải tạo nhà cũ thành mới
 2. Đục tường cũ và tô trát lại
 3. Đục nền cũ, nâng hạ cốt nền mới
 4. Phá bỏ cầu thang cũ di chuyển sang vị trí mới
 5. Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh
 6. Đập phá bỏ, di chuyển tường ngăn sang vị trí mới
 7. Chống thấm trần, tường, toilet, bể, mái tôn sân thượng
 8. Tháo bỏ tôn cũ thay tôn mới làm con lươn
 9. Bả matit, sơn nước trong, ngoài nhà, dịch vụ sơn nhà trọn gói
 10. Tư vấn thiết kế đóng trần, vách ngăn thạch cao, vách ngăn phòng
 11. Lắp đặt hệ thống điện, nước nóng lạnh, năng lượng mặt trời
 12. Xây thêm tầng, nâng tầng đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn
 13. Làm tường rào, tiểu cảnh sân vườn
 14. Thi công giấy dán tường, cửa cuốn giá rẻ.

Ưu tiên khách hàng chọn Dịch vụ sửa nhà tại Thành Phố Biên Hoà của công ty chúng tôi:

Công ty chúng tôi có nguyên đội ngũ kỹ thuật viên chuyên phân tích đơn giá sửa chữa nhà theo từng thời điểm trong năm sẽ hỗ trợ tư vấn giúp quý vị có được đơn giá tại thời điểm quý vị cần sửa chữa nhà và dự báo về vật liệu xây dựng thay đổi sắp tới, để quý vị lựa chọn một thời điểm thích hợp  để tiến hành thi công xây dựng sửa chữa nhà mà vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí cho quý vị. Thợ sửa chữa nhà tại Đồng nai

Để tránh những phát sinh thêm chi phí ban đầu ngoài bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói mới nhất trên thì quý vị có thể gọi điện trực tiếp ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp trước khi tới nhà bạn khảo sát, làm bảng báo giá dự trù kinh phí cho bạn. Dịch vụ sửa nhà tại Thành Phố Biên Hoà

Công ty bàn giao nhà sau khi sửa chữa nâng cấp

Một công trình có bền bỉ với thời gian hay không , thì luôn luôn phải sử dụng những vật liệu cơ bản có chất lượng cao. Bất kể khi xây dựng một ngôi nhà mới, hay sửa chữa công trình gì, điều mà chủ đầu tư nào cũng biết ngoài sự bền bỉ, kiên cố, thì thời gian sử dụng được bao lâu cũng rất được chú trọng.

Để góp phần tạo nên sự vững chắc của một công trình sau khi nâng cấp, sửa chữa, thì những loại vật liệu cơ bản như gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép… không được mua loại rẻ, nên ưu tiên chọn nguyên vật liệu tốt có thương hiệu với chất lượng cao, sau đây là hình ảnh minh họa công ty chúng tôi đề cập đến việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng hợp lý, chất lượng để bạn tham khảo. Dịch vụ sửa nhà tại Thành Phố Biên Hoà

Sửa chữa lại dãy nhà trọ kinh doanh

Sửa chữa lại dãy nhà trọ kinh doanh

Bảng báo giá chi tiết phần thô sửa chữa nâng cấp lại nhà chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ sửa nhà tại Thành Phố Biên Hoà trọn gói gồm: 

Sửa chữa nhà, nâng cấp, cải tạo nhà cấp 4, nhà phố, căn hộ chung cư xuống cấp …

 • Cải tạo, nâng cấp – làm đẹp nhà. Chuyển đổi công năng sử dụng
 • Cơi nới nhà như nâng thêm tầng, nối thêm phòng
 • Nhận quét sơn, quét vôi ve, sơn dầu, sơn bả matit, sơn pu thực hiện chuyên nghiệp từ diện tích nhỏ nhất
 • Thi công chống thấm công trình, chống thấm tường, chống thấm trần nhà, chống nấm mốc bằng công nghệ cao
 • Nhận lắp đặp, thi công, xử lý hệ thống điện nước dân dụng trong gia đình bạn
 • Thi công mái tôn, cửa hoa, cửa sắt, cửa nhôm kính, cửa thủy lực
 • Nhận thi công và trang trí trần thạch cao, trần gỗ, trần nhựa
 • Tư vấn, sửa chữa nhà tập thể. Cơi nới thêm phòng với kỹ thuật thi công an toàn, chất lượng cao
 • Thi công nội thất và ngoại thất trọn gói, Dịch vụ sửa nhà tại Thành Phố Biên Hoà

Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của chuyên viên tư vấn thiết kế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công sửa chữa nhà, sẽ đến tận nhà bạn khảo sát thật tỉ mỉ chi tiết từng hạng mục bạn cần sửa để dự trù kinh phí cũng như làm bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết cho bạn. Để bạn có con số tổng ước tính, sẽ giúp bạn tự tin hơn khi thảo luận về việc sửa chữa, cho thật chính xác mà không còn phát sinh thêm chi phí.

Xem thêm : Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương

Thiết kế, thi công trang trí nội thất công trình:

Văn phòng công ty, showroom, khách sạn, ngân hàng, nhà hàng, nhà ở, trường học, bệnh viện, quán bar…

 •  Thiết kế thi công sửa chữa trang trí nội thất nhà ở
 • Thiết kế và sửa chữa trang trí phòng ngủ
 • Thiết kế và sửa chữa trang trí phòng ăn
 • Thiết kế thi công sửa chữa trang trí phòng bếp
 • Thiết kế và thi công sửa chữa trang trí phòng khách
 • Thiết kế thi công sửa chữa nhà cấp 4, văn phòng, biệt thự
 • Thiết kế và sữa chữa nâng cấp, cơi nới nhà, tường nhà
 • Thiết kế làm cửa sổ theo phong cách phương tây cực đẹp
 • Thiết kế thi công sửa chữa, nâng cấp thêm tầng, nối thêm phòng.

Xem thêm : Bán đồ nội thất văn phòng tại TPHCM

Cung cấp đồ nội thất trang thiết bị nội thất văn phòng như:

 Bàn giám đốc , ghế giám đốc, bàn trưởng phòng, ghế trưởng phòng, bàn nhân viên, tủ hồ sơ, vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh…

 • Thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở, sơn lại căn hộ chung cư
 • Cung cấp đồ nội thất cao cấp dành cho văn phòng, công sở
 • Cung cấp đồ nội thất cao cấp dành cho nhà ở, biệt thự
 • Cung cấp đồ nội thất đẹp, theo sở thích, đúng mặt hàng như ý muốn
 • Cung cấp đồ nội thất cao cấp đúng chính hãng
 • Chuyên thiết kế thi công đồ nội thất giá rẻ, đẹp, chất lượng uy tín, bảo hành dài hạn.
Thiết kế cải tạo lại mặt bằng văn phòng

Thiết kế cải tạo lại mặt bằng văn phòng

Thiết kế cung cấp đồ nội thất văn phòng, sản xuất bàn ghế văn phòng chất lượng, thiết kế thi công sửa chữa nhà và xây dựng dân dụng.

 • Thiết kế xây dựng nhà ở, nhà phố, biệt thự,…
 • Thiết kế cải tạo không gian nhà ở, cải tạo làm đẹp, trùng tu, nâng cấp…
 • Thiết kế sửa chữa lại phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp cực đẹp
 • Thiết kế sửa chữa làm mái nhà, thay lợp mái tôn lạnh, chống nóng mái nhà
 • Thiết kế sửa chữa lại nhà tắm, nhà vệ sinh và thi công chống thấm triệt để
 • Thiết kế xây tô, ốp lát gạch, chia phòng vách và đóng trần thạch cao kiểu đẹp nhất.

Gia công kết cấu thép nhà ở xuống cấp: Dịch vụ sửa nhà tại Thành Phố Biên Hoà

Thi công hệ thống bếp, quán bar, đá granit công trình …

 • Thi công tháo dỡ, đạp phá xây lại mới, gia cố sửa chữa nhà cũ đẹp… lợp mái tôn
 • Gia công lại kết cấu thép, bổ xung kết cấu thép cho cấu trúc nhà ở xuống cấp
 • Và thiết kế làm đẹp quán bar, quán ăn, nhà hàng và sửa chữa làm đẹp mặt tiền…

VixCons là công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Tp. Biên Hòa tốt nhất

Dịch vụ của chúng tôi:

 • Là đơn vị đi đầu với phương châm uy tín, chất lượng… thêm vào đó là đội ngũ thợ sửa nhà chuyên nghiệp, đã có nhiều năm trong công tác sửa chữa cải tạo lại nhà ở…Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng… Và đảm bảo mọi lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Đến với dịch vụ sửa nhà tại Thành phố Biên hòa của công ty chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn sửa nhà tốt nhất. Với kỹ thuật sửa nhà chuyên nghiệp tại Thành phố Biên Hòa. Chúng tôi đảm bảo mọi quyền lợi cho bạn, nhất là mặt chất lượng khi sửa chữa lại nhà. Bạn có ý tưởng sửa nhà đẹp, bạn cần tìm đội thợ sửa nhà chuyên nghiệp.
 • Bạn tìm đến với dịch vụ sửa nhà tại Thành phố Biên Hòa của chúng tôi là sự lựa chọn chính xác…Hãy cho chúng tôi biết ý tưởng sửa nhà đẹp của bạn và chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó một cách tốt nhất.
 • Đến với dịch vụ sửa nhà tốt nhất của công ty xây dựng VixCons là bạn đang đi đến với niềm tin Uy Tín – Chất Lượng. Không những thực hiện được dễ dàng ý muốn của bạn, mà chúng tôi còn tư vấn cho bạn có một không gian tuyệt đẹp.
Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp

Bảng báo giá chi tiết phần hoàn thiện nội thất sơn nước vách trần ngăn cho ngôi nhà

Sửa chữa nhà nhân công hoặc trọn gói – sự lựa chọn của bạn

 • Chúng tôi nhận sửa nhà trọn gói và nhân công
 • Với đội thợ sửa nhà chuyên nghiệp tại Thành phố Biên Hòa
 • Chuyên thiết kế sửa chữa nhà phố, nhà ở, nhà cấp 4, văn phòng
 • Thiết kế thi công đảm bảo đúng tiến độ đã bàn giao
 • Thi công gọn gàng, dọn dẹp sạch sẽ, che chắn kỹ càng
 • Bảo hành dài hạn cho tất cả các hạng mục được sửa chữa bởi chúng tôi
 • Cam kết chất lượng, độ thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp…
 • Ký kết hợp đồng đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên trước khi thi công
 • Dịch vụ sửa nhà chu đáo, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Quy trình làm việc của Dịch vụ sửa nhà tại Thành Phố Biên Hoà 

 1.  Khi quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa nâng cấp nhà quý vị liên hệ chúng tôi qua điện thoại hoặc email
 2. Chúng tôi tiếp nhận thông tin và cử người đến gặp quý vị
 3. Tư vấn lên phương án bố trí không gian phòng ốc theo ý tưởng  của gia chủ
 4. Tư vấn nên chọn vật tư nào cho việc sửa nhà
 5. Dự trù kinh phí tạm thời
 6. Lập bảng báo giá sửa nhà chi tiết cho quý vị
 7. Khi hai bên thỏa thuận về giá cả phương cách thi công
 8. Hình thức thanh toán, thời gian bảo hành công trình
 9. Sẽ đi đến hợp đồng sửa chữa nhà
 10. Chúng tôi tiến hành thi công sửa chữa nhà theo hợp đồng đã ký

Quy trình Dịch vụ sửa nhà tại Thành Phố Biên Hoà gồm các bước sau:

 1. Chúng tôi nhận mặt bằng và chuẩn bị công tác
 2. Đập phá tháo dở và dọn dẹp mặt bằng thi công
 3. Bao che công trình và công tác an toàn khác
 4. Tập kết vật tư về tại công trình, Dịch vụ sửa nhà tại Thành Phố Biên Hoà
Quy trình sửa chữa nhà

Quy trình sửa chữa nhà

Thi công lắp đặt mái tôn, mái ngói cho ngôi nhà bạn 

Tiến hành thi công các hạng mục công việc. Sau khi hoàn thành công việc sửa nhà hai bên cùng kiểm tả nghiệm thu bàn giao công trình đưa vào sử dụng. Chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo hành công trình theo hợp đồng hai bên đã ký kết.

Công Ty Xây Dựng VixCons rất vui vì được sự hợp tác của quý khách hàng gần xa. Với nguồn nhân sự gồm các kỹ sư, kiến trúc sư có chuyên môn cao, đội ngũ công nhân hầu hết có kinh nghiệm xây dựng, sửa chữa nhà cửa trong những năm qua tại Thành phố Biên Hòa. Chúng tôi luôn tự tin đảm bảo sẽ csos những giải pháp đáp ứng nhu cầu của quý khách.

10 điều Dịch vụ sửa nhà tại Thành Phố Biên Hoà chúng tôi xin cam kết:

 1. Tư vấn miễn phí mọi sự cố công trình 24/7
 2. Đưa ra phương án phù hợp với kinh phí tối ưu nhất
 3. Nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu
 4. Triển khai tốc độ công việc nhanh chóng
 5. Xử lý và kiểm soát tốt các sự cố liên quan
 6. Không bán thầu, công ty trực tiếp thi công
 7. Không sử dụng vật tư kém chất lượng trong thi công
 8. Giám sát thi công chặt chẽ đảm bảo an toàn lao động
 9. Quy trình nghiêm ngặt hỗ trợ pháp lý đầy đủ
 10. Trách nhiệm khi bảo hành, bảo trì nhanh chóng
 11. Dịch vụ sửa nhà tại Thành Phố Biên Hoà

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI TP. BIÊN HÒA – LIÊN HỆ 0975 969 608 – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH – CHU ĐÁO

Công Ty Xây Dựng VixCons là một trong những công ty sửa chữa nhà uy tín nhất tại Thành phố Biên Hòa cam kết mang đến cho quý khách hàng mọi dịch vụ về sửa chữa nâng cấp nhà cũ. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình, khảo sát nhanh chóng. Lập dự toán báo giá sửa chữa chi tiết và chính xác nhất.

Khi quý khách có nhu cầu thiết kế cải tạo sửa lại nhà, văn phòng công ty, căn hộ chung cư xin vui lòng liên hệ với dịch vụ sửa nhà tại Thành phố Biên Hòa công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Điện thoại: 0975 969 608 – 0822 246 444

Email: Dinhviho20@gmail.com

Dịch vụ liên quan :