Thợ Sửa Chữa Nhà Tại Quận 3 Chuyên Nghiệp – VixCons

Theo nghiên cứu thị trường nhà đất, quận 3 TPHCM đang là nơi có nhu cầu sửa chữa nhà cao nhất. Bởi vậy, công ty VixCons chúng tôi mang đến dịch vụ thợ sửa chữa nhà tại quận 3. Bạn nên tham khảo dịch vụ để có thể hiểu rõ hơn những điều cơ bản trong lúc thi công.

1. NHỮNG YẾU TỐ NÀO MANG TÍNH QUYẾT ĐỊNH GIÁ CẢ CÁC HẠNG MỤC SỬA CHỮA NHÀ?

 • Điều kiện thi công khó khăn do ở sài gòn trong hẻm nhiều ảnh hưởng tới nhân công sửa nhà.
 • Khối lượng thi công sửa chữa không nhiều.
 • Vị trí cải tạo sửa chữa nhà phố không tập trung.
 • Giá cả thị trường ảnh hưởng đến vật liệu và nhân công xây dựng.
 • Còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến thi công sửa chữa nhà.

yếu tố quyết định giá cả sửa chữa nhà

yếu tố quyết định giá cả sửa chữa nhà

2. HÃY XEM XÉT NHỮNG YẾU TỐ SAU ĐỂ BIẾT DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ TẠI QUẬN 3 CỦA ĐƠN VỊ NÀO TỐT NHẤT

 • Thương hiệu: Một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ có tiếng tăm trên thị trường. Ngoài ra, sẽ được nhiều người biết tới cũng như xuất hiện rộng rãi trên internet.
 • Quy mô: Lớn. Đã thực hiện được nhiều các công trình sửa chữa được khách hàng đánh giá cao.  Vậy nên, một công ty sửa chữa nhà được xem là uy tín cũng một phần là do quy mô.
 • Trình độ chuyên môn: Một đội ngũ nhân viên kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ. Điều này chắc chắn sẽ mang tới những dịch vụ tốt nhất khi tư vấn sửa nhà. Không những thế, sẽ được khách hàng hài lòng về phong cách làm việc. Vậy nên trình độ chuyên môn cũng chính là một phần lớn để có thể quyết định tới chất lượng thi công của công trình.
 • Trang thiết bị thi công: Trang thiết bị hỗ trợ thi công cũng như nguyên vật liệu giúp việc thi công đẩy nhanh tiến độ và chất lượng hơn. Nếu không, chất lượng sẽ không được như ý muốn và có thể làm cho tiến độ chậm trễ.
 • Chuyên nghiệp: Phong cách làm việc không chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ không được khách hàng đánh giá cao. Nghiêm trọng hơn, có thể dẫn đến mâu thuẫn giữa gia chủ và đơn vị thi công trong khi làm việc.
 • Bảo hành: Khâu bảo hành công trình rất quan trọng. Bởi bảo hành chính là tạo dựng niềm tin mà khách hàng dành cho đơn vị mình. Khi đã có ấn tượng và tin tưởng thì họ sẽ quay lại sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào. Hoặc giới thiệu cho bạn bè khi có nhu cầu sửa chữa nhà tại quận 3 TPHCM. Xem thêm: Dịch vụ sơn nhà tại quận Bình Thạnh

Yếu tố nổi bật của dịch vụ thợ sửa chữa nhà tại quận 3

Yếu tố nổi bật của dịch vụ thợ sửa chữa nhà tại quận 3

3. QUY TRÌNH DỊCH VỤ THỢ SỬA CHỮA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

3. 1 Quy trình tiếp nhận dịch vụ thợ sửa chữa nhà tại quận 3 của công ty VixCons:

 • Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Tư vấn và đến tận nơi để khảo sát hiện trạng chi tiết khối lượng công trình.
 • Khảo sát công trình để nắm bắt hiện trạng, tư vấn biện pháp thi công, cải tạo.
 • Tiến hành lập bảng báo giá gửi đến khách hàng. Báo giá chi tiết toàn bộ chi phí từ vật tư cho tới nhân công và thời gian thi công.
 • Thống nhất báo giá. Hợp đồng sửa chữa nhà sẽ ký sau khi thống nhất được tất cả phương án trên.
 • Tiến hành ký kết hợp đồng (tạm ứng từ 30 – 50% theo giá trị hợp đồng, trong hợp đồng sẽ ghi rõ đầy đủ đơn giá, vật liệu sẽ dùng, thời gian thi công, thời gian bảo hành, cam kết của hai bên).
 • Thi công sửa chữa nhà xưởng, cải tạo nhà xưởng.
 • Kiểm tra, rà soát và bàn giao công trình.
 • Thanh lý hợp đồng, xuất phiếu bảo hành cho khách hàng.

Quy trình của thợ sửa chữa nhà tại quận 3

Quy trình của thợ sửa chữa nhà tại quận 3

4. CÁCH LÊN PHƯƠNG ÁN SỬA CHỮA NHÀ HỢP LÝ THỢ SỬA CHỮA NHÀ TẠI QUẬN 3

 • Đầu tiên bạn phải dự trù được kinh phí xây dựng và không quên trừ hao thêm khoản chi phí phát sinh. Để có thể tính toán chính xác nhất bạn cần xác định cụ thể các danh mục cần phải chi như thuê nhân công, mua nguyên vật liệu xây dựng, nội thất bên trong…
 • Điều quan trọng là bạn phải bám sát theo kế hoạch đề ra. Tránh vung tay quá trán vì nghe theo những lời góp ý từ bạn bè và mọi người xung quanh. Để rồi xảy ra tình trạng chưa xây đã hết tiền.
 • Bạn cần nắm là quy trình xây dựng nhà cửa, để có thể chủ động hơn trong quá trình sắm sửa. Ngoài ra xem thêm chi tiêu và hạn chế phát sinh những rắc rối có liên quan đến pháp luật. Chúng sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công và chất lượng công trình.
 • Nắm rõ các thủ tục pháp lý trong xây dựng nhà ở như thi công, giấy phép xây dựng…và hiểu được những quy định cơ bản về xây dựng nhà ở dân dụng, để không vô tình vi phạm pháp luật và giúp quá trình thi công nhà cửa diễn ra thuận lợi hơn.
 • Nếu tiến hành sửa chữa nhà cần đề ra phương án sửa chữa cụ thể. Vì sửa chữa nhà là một công việc không hề đơn giản,. Nó đòi hỏi phải có quy trình, khảo sát đo đạc kỹ càng, tiến hành nghiệm thu sau khi hoàn thành các hạng mục công trình. Để đem đến cho gia chủ một ánh nhìn hài lòng và đảm bảo công trình đạt chất lượng tốt nhất. xem thêm: Dịch vụ sơn nhà tại quận Thủ Đức

Lên phương án sửa chữa nhà tại quận 3

Lên phương án sửa chữa nhà tại quận 3

4.1. Dự trù kinh phí

Đây có thể là bước quan trọng nhất. Vì bước này quyết định mọi công việc trong việc sửa chữa nhà. Kinh phí luôn là nhân tố quyết định đến quy mô và hình thức sửa chữa nhà ở, cần lập kế hoạch chi tiết các khoản chi phí trong sửa chữa nhà để có cách quản lý tốt nhất tránh phát sinh chi phí. Sửa chữa nhà thường bao gồm những chi phí sau: thiết kế;  thuê nhà thầu; vật tư, nội thất; vận chuyển nội thất ra ngoài để tiến hành sửa chữa; dự phòng.

Một cách giúp hoạch định chi phí hiệu quả là sự thống giữa bạn và kiến trúc sư, bạn cần phải bàn bạc với kiến trúc sư về giới hạn chi phí mà bạn sử dụng trong thiết kế và sửa chữa để đảm bảo bản thiết kế sẽ phù hợp với bạn, cả về mặt nhà hiện tại lẫn bề mặt kinh phí.

Dự trù kinh phí

Dự trù kinh phí

5. THỢ SỬA CHỮA NHÀ TẠI QUẬN 3 CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1

Có rất nhiều đơn vị thi công, thợ sửa chữa nhà tại quận 3. Nhưng rất ít đơn vị có đầy đủ các yếu tố đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn. Thật may mắn, công ty VixCons có thể đáp ứng tất cả yêu cầu của quý khách.

Tận tình- Chu đáo- Chuyên nghiệp- Nhanh chóng. Đây là 4 nguyên tắc vàng trong tác phong làm việc của công ty chúng tôi. Tại đây bạn có thể bày tỏ tất tần tật các yêu cầu, mong muốn. Chúng tôi sẽ có chuyên viên tư vấn lắng nghe, sau đó sẽ thiết kế, làm rõ ràng mọi khuất mắc của bạn.

Từ đó chúng ta sẽ có phương án cụ thể, giải pháp tối ưu. Từ đó sẽ đi vào thi công nhanh chóng. Xem thêm: Dịch vụ sơn nhà tại quận Gò Vấp

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên nghiệp

6. ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CỦA DỊCH VỤ THỢ SỬA CHỮA NHÀ TẠI QUẬN 3 TPHCM

6.1. TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ- CUNG CẤP BẢN VẼ 3D ĐỂ KHÁCH HÀNG DỄ DÀNG HÌNH DUNG

Đội ngũ kỹ thuật và thi công nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bạn sẽ được các chuyên gia về xây dựng là những kiến trúc sư, kỹ sư tư vấn tận tình để đem lại kết quả hoàn mỹ nhất. Công ty sẽ tiến hành khảo sát tận nơi và đưa ra giá cả phù hợp nhất với thị trường. Thi công nhanh chóng, đúng tiến độ, đảm bảo an toàn lao động.

6.2. Tư vấn đầy đủ – tận tình – khảo sát báo giá thực tế – cam kết 100% không phát sinh

Công ty có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Để có thể hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Tư vấn tận tình

Tư vấn tận tình

7. NHỮNG LƯU Ý KHI NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH THỢ SỬA CHỮA NHÀ TẠI QUẬN 3

7.1 Bạn nên chú ý kiểm tra các vấn đề sau khi nghiệm thu công trình sửa chữa:

 • Việc kiểm tra lại các chi tiết như hệ thống điện, đường ống dẫn nước
 • Vấn đề về sàn và các vấn đề về kiến trúc trước khi nghiệm thu

Việc này đảm bảo chất lượng công trình và tránh kiện cáo về sau. Công ty VixCons cam kết bảo hành tốt nhất và hoàn lại tiền nếu quý khách không hài lòng về chất lượng công trình.

lưu ý khi nghiệm thu

lưu ý khi nghiệm thu

Để đảm bảo cho quá trình sửa chữa căn nhà một cách chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể chọn lựa công ty VixCons. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng và sửa chữa nhà một cách chuyên nghiệp nhất. Với rất nhiều kiến sư hàng đầu tại Việt Nam sẽ mang lại cho căn nhà của bạn thêm phần hoàn hảo và chất lượng.

Chọn lựa dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi thế và tính bền vững cho ngôi nhà của bạn. Hãy lựa chọn dịch vụ uy tín và chất lượng cho ngôi nhà của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY VIXCONS

Xem thêm: