Thợ Sửa Chữa Nhà Tại TP Thủ Dầu Một chất lượng- trang trí nhà siêu đẹp

Thợ sửa chữa nhà tại TP Thủ Dầu MộtVixCons xin cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ với rất nhiều tiện ích. Đảm bảo khách hàng luôn luôn hài lòng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nhu cầu sửa chữa nhà hẳn không còn xa lạ mà đã quá quen thuộc. Vậy nên bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều tips để ngôi nhà bạn trở nên hoàn hảo hơn.

1. Dịch vụ thợ sửa chữa nhà tại TP Thủ Dầu Một khẩn cấp – VixCons

Khi thời gian làm ngôi nhà của bạn đột ngột hư hỏng, xuống cấp, hãy yên tâm đã có chúng tôi Dịch vụ Thợ sửa chữa nhà tại TP Thủ Dầu Một nhanh chóng sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Dịch vụ VixCons có đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ sửa chữa nhà khẩn cấp khi khách hàng có nhu cầu. Nếu đang ở đây đọc bài viết này, bạn chưa thấy vấn đề về nghiêm trọng nhưng vẫn lo ngại về căn nhà, bạn có thể xem xét gói sửa chữa nhà trọn gói của chúng tôi- VixCons.

Xử lý những vấn đề của ngôi nhà ngay hôm nay có thể ngăn ngừa những nguy cơ tiềm tàng trong tương lai, thiệt hại cho tài sản của bạn và giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài. Xem thêm: Thợ sửa chữa nhà tại huyện Bình Chánh – thiết kế đẹp -miễn phí – chi phí thấp

thợ sửa chữa nhà tại TP Thủ Dầu Một chất lượng- trang trí nhà siêu đẹp

thợ sửa chữa nhà tại TP Thủ Dầu Một chất lượng- trang trí nhà siêu đẹp

2. Những lợi ích từ mà thợ sửa chữa nhà tại TP Thủ Dầu Một – VixCons mang đến cho bạn

Thợ sửa chữa nhà tại TP Thủ Dầu Một của VixCons chuyên tư vấn giải pháp để sửa chữa chi phí tiết kiệm nhất, giúp quý khách hàng tiết kiệm nhất được kinh phí sửa nhà của mình.

 • Với kinh nghiệm nhiều năm, chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, cải tạo sửa chữa công trình. Đảm bảo uy tín.
 • Vật tư/hạng mục được chứng thực rõ ràng, hóa đơn đầy đủ. Bạn yên tâm sửa chữa, cải tạo nhà.
 • Về mặt bằng chung thì VixCon Một tự tin là đơn vị có giá thành thi công tốt nhất.
 • Được tư vấn tận tình về tướng số và sửa nhà phong thủy, giúp gia đình bạn ngày càng thành công cũng như công việc ngày càng tấn tới, phát đạt.
 • Quý khách hàng luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Sự hài lòng của bạn chính là phương châm hoạt động của chúng tôi.
 • Thời gian thi công nhanh, đảm bảo an toàn. Hỗ trợ thời gian nghiệm thu cực kỳ nhanh chóng, sớm hoàn tất nhà. Giúp quý khách hàng được tận hưởng ngôi nhà mới.
thợ sửa chữa nhà tại TP Thủ Dầu Một sửa nhà đẹp, sửa nhà phong thủy

thợ sửa chữa nhà tại TP Thủ Dầu Một sửa nhà đẹp, sửa nhà phong thủy

3. Những nhà thầu báo giá sửa chữa nhà khác nhau như thế nào?

Các yếu tố quyết định giá sửa chữa nhà gồm:

 • Giá cả thị trường của vật tư/ các hạng mục sửa chữa và nhân công.
 • Phụ thuộc vào cách tính khối lượng vật tư của từng nhà thầu
 • Bảng báo cáo giá dự toán sửa chữa nhà khó hiểu, không rõ ràng. Ví dụ như: khối lượng tính theo m2, bộ, cái,… dễ dẫn tới phát sinh thêm chi phí.
 • Nhà nằm sâu trong hẻm dẫn tới quá trình vận chuyển vật tư sửa nhà khó khăn. Tốn thêm nhân công khuân vác vào tận nhà.
 • Khối lượng công việc sửa chữa nhà không quá nhiều.
 • Vị trí cải tạo nhà không tập trung, rời rạc. Xem thêm: Thợ sửa chữa nhà tại huyện Nhà Bè – Sửa chữa nhà theo mọi yêu cầu

Thợ sửa chữa nhà tại TP Thủ Dầu Một của VixCons đảm bảo báo giá chi tiết, rõ ràng, đúng hoặc giá mềm hơn giá trên thị trường nhưng vật liệu luôn chất lượng, không gian dối với khách hàng.

Báo giá sửa chữa nhà của thợ sửa chữa nhà tại TP Thủ Dầu Một

Báo giá sửa chữa nhà của thợ sửa chữa nhà tại TP Thủ Dầu Một

4. “Năm” bước cơ bản để có một căn nhà đẹp của thợ sửa chữa nhà tại TP Thủ Dầu Một

Sửa chữa nhà là một việc vô cùng quan trọng, vì thế bạn cần có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Sau đây là 5 bước cần biết để xây dựng một ngôi nhà đẹp:

thợ sửa chữa nhà tại TP Thủ Dầu MộtXây nhà đẹp, hiện đại

thợ sửa chữa nhà tại TP Thủ Dầu MộtXây nhà đẹp, hiện đại

4.1. Sẵn sàng tài chính, Thợ sửa chữa nhà tại TP Thủ Dầu Một

Chỉ khi đã chuẩn bị đầy đủ kinh phí bạn mới hoàn toàn yên tâm bắt tay vào việc sửa nhà được.

Đây là nền tảng,  là vấn đề cốt lõi để tạo nên một ngôi nhà đẹp trong tương lai. Việc ước tính các chi phí trong sửa chữa nhà luôn là điều hết sức cần thiết. Vì thế, nếu đã có kế hoạch sửa nhà trong thời gian tới bạn cần phải bắt đầu chuẩn bị kinh phí cho ngôi nhà mới ít nhất khoảng 3-4 tháng. Ngoài ra, bạn nên dự trù một khoảng phát sinh cho công trình (thường bằng 1/10 tổng kinh phí).

4.2. Chuẩn bị kỹ các thủ tục pháp lý trước khi sửa nhà

Có rất nhiều người do lịch sử về hoàn cảnh gia đình hoặc các vấn đề chuyển giao giữa các thế hệ mà việc chủ sở hữu trở nên không rõ ràng. Về phương diện pháp lý cũng như là việc cấp phép xây dựng không được phê duyệt đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc xây sửa nhà. Dưới đây chúng tôi đề cập những vấn đề nhằm giúp bạn rà soát hiện trạng pháp lý của ngôi nhà hoặc khu đất mà bạn sẽ xây sửa nhà như sau:

 • Giấy tờ quyền sở hữu và quyền sử dụng đất.
 • Vấn đề quy hoạch đô thị, công trình nhà ở.
 • Những quy định bắt buộc khác của chính quyền địa phương liên quan đến thủ tục sửa chữa nhà…
 • Những vấn đề liên hệ tới nhà hàng xóm xung quanh như: vách chung, lối đi chung, cây xanh, thoát nước,…

4.3. Lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, Thợ sửa chữa nhà tại TP Thủ Dầu Một

Việc chúng ta tự tính toán hoặc giao hết cho chủ thầu thường không mang lại kết quả hoàn hảo. Các kiến trúc sư sẽ đưa ra nhiều phương án cho từng chi tiết và các giải pháp tối ưu cho ngôi nhà. Sau đó dựa vào sở thích, ý muốn mà bạn có thể chọn một trong số các phương án đó.

Vậy nên bạn cần lựa chọn đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức cũng như tiết kiệm chi phí nhờ việc sử dụng vật liệu giá cả tốt, và tránh được những sai lầm có thể mắc phải. Xem thêm: Thợ sửa chữa nhà tại huyện Hóc Môn – Báo giá chi phí sửa chữa phải chăng

thợ sửa chữa nhà tại TP Thủ Dầu Một Thiết kế nhà đẹp, chuyên nghiệp

thợ sửa chữa nhà tại TP Thủ Dầu Một Thiết kế nhà đẹp, chuyên nghiệp

4.4. Lựa chọn đơn vị sửa chữa, đơn vị giám sát thi công công trình uy tín, chất lượng

Tìm nhà thầu uy tín sẽ giúp bạn hoàn thành được ngôi nhà chất lượng và không tốn nhiều thời gian.

Bạn nên tham khảo người thân, bạn bè và đồng nghiệp khi cần tìm kiếm nhà thầu uy tín. Riêng nếu bạn đang tìm thợ sửa chữa nhà tại TP Thủ Dầu Một thì VixCons là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Sau đó, hãy trao đổi với đơn vị thầu về kế hoạch làm nhà, chi phí bạn có thể trả cho nhà thầu. Nhà thầu sẽ đưa cam kết về một công trình đẹp mắt, đúng thiết kế, đi đến thống nhất. Hai bên cần hợp tác ăn ý, nhất thông với nhau thì công việc mới có thể suôn sẻ.

4.5. Hoàn thiện công cuộc sửa chữa ngôi nhà

Hoàn thiện ngôi nhà là việc quan trọng nhất. Sửa nhà xong, bạn sẽ bắt tay vào hoàn thiện chi tiết với các phòng khác nhau,  sơn nhà, cách bài trí nội thất, các chi tiết về cửa rồi lắp đặt đường điện, nước,… Lúc này nếu như bạn cảm thấy mình không thể quản lý hết mọi việc hãy nghĩ đến sự trợ giúp của các kiến trúc sư.

5. Thợ sửa chữa nhà tại TP Thủ Dầu Một mách bạn mẹo làm đẹp đơn giản cho ngồi nhà của bạn

5.1. Câu chuyện màu sắc

Sau đây VixCons sẽ nói cho bạn biết 10 cách phối màu phá hỏng không gian nhà bạn.

Bạn sẽ thấy mệt mỏi, bực bội khi ngôi nhà có quá nhiều màu nóng rực rỡ hay u tối. Vậy nên bạn nên tránh những nội dung sau:

5.1.1. Sử dụng quá nhiều màu nổi. Thợ sửa chữa nhà tại TP Thủ Dầu Một

Bạn có thể mặc đồ màu sắc sặc sỡ tùy ý nhưng ngôi nhà không nên sắc màu rực rỡ. Việc sơn nhà không thể tương tự việc mặc quần áo. Và bạn muốn có sự bình yên sau một ngày dài vất vả khi về nhà. Cảm giác bình yên đó chỉ có được nhờ các tông màu dịu nhẹ.

5.1.2. Sử dụng màu trắng quá nhiều

Màu trắng giúp cho ngôi nhà có cảm giác thoáng đãng, sạch sẽ, rộng rãi hơn. Tuy nhiên, nếu bạn lạm dụng màu trắng quá nhiều, nơi ở sẽ có cảm giác lạnh lẽo, buồn tẻ. Nên sử dụng tranh ảnh, thảm, mền gối màu sắc để nơi ở của mình sinh động, ấm áp hơn.

5.1.3. Chọn các cặp màu không phù hợp

Bạn cần tìm hiểu kỹ để tránh làm căn phòng thành nơi đổ màu lộn xộn, gây rối mắt. Nên tham khảo một số nguyên tắc khi lựa chọn màu phối hợp trên mạng.

5.1.4. Chọn màu sơn, nội thất quá tối

Trong thiết kế nhà, ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Nội thất nhà tươi sáng sẽ giúp đèn lan tỏa tốt hơn và ánh sáng tự nhiên chiếu sáng tốt. Nếu bạn chọn màu tối, đặc biệt là màu đen, ngôi nhà sẽ luôn u ám dù  bật đèn thường xuyên và có nhiều cửa sổ.

5.1.5. Tỷ lệ màu sắc sai, Thợ sửa chữa nhà tại TP Thủ Dầu Một

Nếu bạn muốn sử dụng nhiều màu sắc trong nhà, đừng chọn tỷ lệ đồng đều. Hãy lựa một tông màu chủ đạo (chiếm khoảng 60%) và kết hợp thêm các màu khác với tỷ lệ ít hơn.

5.1.6. Kết hợp sai các màu sắc tương phản

Kết hợp các tông màu tương phản là sự mạo hiểm giữa ranh giới của thảm họa và ấn tượng. Nếu không khéo chọn, bạn sẽ có cảm giác mệt mỏi, rối rắm vì màu sắc của ngôi nhà. Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tạI Bình Dương

5.2. Thế giới vật liệu

Điều quan trọng bạn cần hướng tới, bạn có thể sử dụng đá cẩm thạch, gỗ, da và len. Những vật liệu này dễ dàng để kết hợp để sửa nhà, trang trí nội thất và lại thêm sang trọng cũng như thoải mái hơn. Thợ sửa chữa nhà tại TP Thủ Dầu Một sẽ giúp bạn tìm kiếm vật liệu phù hợp với ngôi nhà. Qua bàn tay vàng của thợ chúng tôi, chắc chắn nhà bạn sẽ đẹp hơn trông thấy.

5.3. Yếu tố nội thất

Thay thế những nội thất hiện tại có lẽ không nằm trong kinh phí sửa nhà của bạn. Nhưng đừng nên đánh giá thấp tác động của yếu tố nội thất lên không gian hiện tại của bạn. Thợ sơn nhà tại tphcm

Thợ sửa chữa nhà tại TP Thủ Dầu Một

Thợ sửa chữa nhà tại TP Thủ Dầu Một

5.4. Sắp xếp

Thay đổi cách bố trí vị trí của các vật dụng trong phòng cũng có thể không gian đẹp hơn. Sao cho chúng phù hợp với không khí trong phòng của bạn và được sử dụng đúng chức năng.

Sự cải tiến này có thể là tạm thời  theo ý muốn của bạn. Vì thế bạn đừng nên e ngại thử hoặc sửa đổi điều gì đó mới mẻ. Bạn thậm chí có thể sắp xếp lại mỗi một tháng để giữ mọi thứ luôn mới mẻ trong suốt năm.​​​​​​​

5.5. Phong vị

Dù bạn là thích phong cách cổ điển hay hiện đại thì các phụ kiện cũng có tác động lớn khiến căn phòng có cảm giác như thế nào. Đừng ngại mỗi khi bạn có ý định thử kết hợp cách vật liệu và phong cách với nhau.

Liên hệ thợ sửa chữa nhà tại TP Thủ Dầu Một chất lượng, thiết kế, sửa chữa nhà, sơn sửa, trang trí nhà đẹp:

VIXCONS CONSTRUCTION

VixCons là công ty uy tín hàng đầu, chất lượng đi kèm luôn luôn đạt chuẩn. Tại đây, chúng tôi có các kiến trúc sư giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo! Cùng VixCons biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất nào.

Liên hệ ngay hotline với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất!!!

Xem thêm: