Dịch vụ sửa chữa nhà tại Đồng Nai – Đội ngũ thợ chuyên nghiệp Liên hệ 0975 969 608

Dịch vụ sửa nhà tại Đồng Nai của Công Ty Xây Dựng VixCons xin kính chào quý vị. Cảm ơn quý vị đã bớt chút thời gian công việc của mình ra để tham khảo bài viết dịch vụ sửa chữa nhà theo yêu cầu của công ty chúng tôi.

Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của chuyên viên tư vấn thiết kế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa nhà, sẽ đến tận nhà bạn khảo sát thật tỉ mỉ từng hạng mục bạn cần sửa để dự trù kinh phí cũng như làm bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết cho bạn. Để cho bạn có con số tổng ước tính, sẽ giúp bạn tự tin hơn khi thảo luận về việc sửa chữa, cho thật chính xác mà không còn phát sinh thêm chi phí.

Dịch vụ sửa nhà tại Đồng Nai

Dịch vụ sửa nhà tại Đồng Nai

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Đồng Nai – Thợ sơn sửa nhà chuyên nghiệp

Sửa chữa cải tạo nhà được xem như là một “cuộc cách mạng” thay đổi không gian sống. Bạn phải đánh đổi cả tiền bạc lẫn thời gian của mình. Để có được một căn nhà mới đẹp, sang trọng. Thì bạn, phải bắt đầu cho một công cuộc sửa chữa nâng cấp nhà ở thì bạn nên đọc và hiểu thật rõ bài viết này.

Hiện nay trên địa bàn Đồng Nai, có rất nhiều ngôi nhà cũ và xuống cấp và cần cải tạo cũng như sửa chữa lại một số hạng mục cho ngôi nhà được vừa ý mình hơn. Cho dù ngôi nhà của bạn hiện nay đã cũ và xuống cấp do nhiều năm sử dụng. Vì vậy bạn muốn sửa chữa lại những chi tiết nhỏ hoặc bạn muốn thiết kế lại một số hạng mục cho ngôi nhà của bạn có sự thay đổi về không gian nhà cho được thẩm mĩ hơn.

Những lưu ý khi sửa nhà, cải tạo nhà cũ quý khách hàng cần biết.

I. Trước tiên, gia chủ cần phải xác định mục đích của việc sửa nhà để làm gì ?.Sửa nhà để thêm thành viên mới, sửa để cho thuê hay bán lại… Bởi vì, điều này sẽ quyết định tới việc ngôi nhà của bạn sẽ được thiết kế ra sao, nên sử dụng nguyên vật liệu nào và sẽ cần khoảng bao nhiêu chi phí để hoàn thành.

Và điều quan trọng nữa là khách hàng cần nắm được chi tiết từng hạng mục nào trong căn nhà của bạn cần sửa chữa. Để nói rõ cho bên nhà thầu thi công biết để có hướng tư vấn cụ thể?

II. Nên tham khảo kỹ càng bảng báo giá chi tiết từng hạng mục trước khi sửa chữa, để có dự trù kinh phí phù hợp. Nên lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, ( ưu tiên chọn công ty) không nên thuê thợ qua giới thiệu vì những lý do sau:

Vì người quen nên luôn đòi hỏi thế này thế kia khó thương lượng ( tốt nhất không nên cả nể )

Không rõ nguồn gốc, tay nghề thợ, kỹ năng có được đào tạo bài bản hay không. Báo giá đưa ra có rõ ràng chi tiết từng hạng mục, khả năng phát sinh là rất cao. Còn chuyện bảo hành công trình sau thi công, nếu có sự cố thì khất từ ngày này qua ngày kia.

III. Nên ưu tiên những đơn vị thiết kế miễn phí, lên 3D để dễ dàng hình dung ngôi nhà của bạn sau khi sửa chữa sẽ như thế nào. Nên để bên thi công tính toán và lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp.

Và cái quan trọng không kém đó chính là ký kết một hợp đồng rõ ràng về giá thành sửa chữa nhà có chi tiết từng hạng mục, rồi thời gian hoàn thành công trình nữa, cũng như thời gian bảo hành công trình. Chắc chắn bên thi công sẽ hoàn thành đúng thời gian với nội dung đã ký kết trong hợp đồng. Thợ sửa chữa nhà tại TPHCM

Dịch vụ sửa nhà tại Đồng Nai

Dịch vụ sửa nhà tại Đồng Nai

Sửa nhà và xây nhà khác nhau như thế nào?

Không giống như việc xây nhà mới, vì đã có “định mức giá xây dựng, tính bằng m2 xây dựng”. Việc sửa chữa rắc rối hơn nhiều vì không thể tính gọi trên m2 xây dựng như xây mới, nên các gia chủ phải bận tâm hơn nhiều, để tính được giá thành sửa chữa nhà. Bạn không biết rằng phải chi ra bao nhiêu tiền, vì trong quá trình sửa chữa nhà cửa, còn có thể phát sinh thêm nhiều cái bản thân không lường trước được.

Nói về giá cả thông thường sẽ thay đổi lên xuống theo từng tháng hoặc năm, vật liệu xây dựng cũng không ngoại lệ, vì vậy công ty chúng tôi luôn cập nhật bảng báo giá sửa chữa nhà theo từng tháng. Để cung cấp đến quý vị đơn giá sửa chữa nhà một cách nhanh chóng và chính xác nhất có thể.

Những điều khách hàng cần biết trước khi sửa nhà.

Nếu quý vị cứ tặc lưỡi mà ” sửa đến đâu tính đến đó” thì việc bạn ” phát sốc ” khi nhìn lại số tiền cho việc sửa nhà là không thể tránh khỏi. Có rất nhiều người từng đi qua trải nghiệm ấy với kiểu ca thán như:” trời ơi, tôi dự tính tiền sửa chữa nhà ban đầu hết có nhiêu đó, sao giờ đội lên khủng khiếp vậy trời?”.

Hay phải dở khóc dở cười khi đang sửa cái này thì thấy cái kia cũng cần phải sửa. Một chủ nhà thông minh, cẩn trọng, biết tính toán sẽ không bao giờ bỏ qua các bước tư vấn trước khi bước vào việc thực hiện sửa chữa. Điều quý vị thực sự cần lúc này đó chính là tìm một công ty chuyên tư vấn sửa chữa nhà chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Đồng Nai Liên hệ  0975 969 608

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà. Với đội ngũ kỹ sư chuyên sửa chữa – cải tạo – nâng cấp nhà cũ thành mới chuyên nghiệp. Đã và đang mang đến nhiều công trình từ cũ kỹ, xuống cấp thành những ngôi nhà hoàn toàn đẹp và hiện đại. Và nhận được rất nhiều sự hài lòng của quý khách hàng gần xa. Vì vậy, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm quý vị hài lòng.

Công ty có đội thợ sửa nhà tại Đồng Nai uy tín, có nhiều kinh nghiệm – tận tình – được đào tạo bài bản, gồm nhiều đội thợ có khả năng xử lý nhiều công trình một lúc, đảm bảo tiến độ. Luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng. Đặc biệt không ngại xa – ngại khó – nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Xem thêm : Dịch vụ sửa chữa nhà tại Đồng Nai

Dịch vụ sửa nhà tại Đồng Nai của đơn vị nào tốt hãy xem những yếu tố sau?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa chữa nhà của cho nên để có thể tìm một đơn vị nào tốt  thì chúng ta phải đánh giá các mặt của đơn vị đó xem có thực sự là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hay không qua những thông tin sau:

 • Thương hiệu: một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ có tiếng tăm trên thị trường và được nhiều người biết tới cũng như xuất hiện rộng rãi trên internet.
 • Quy mô: một công ty sửa chữa nhà tại Đồng Nai được xem là uy tín cũng một phần do quy mô lớn và đã thực hiện được các công trình sửa chữa được khách hàng đánh giá cao.
 • Trình độ chuyên môn: trình độ chuyên môn cũng chính là một phần lớn để có thể quyết định đến chất lượng thi công của công trình, vì thế một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ, chắc chắn mang đến những dịch vụ tốt nhất và được khách hàng hài lòng về phong cách làm việc.
Dịch vụ sửa nhà tại Đồng Nai

Dịch vụ sửa nhà tại Đồng Nai

Trang thiết bị thi công hiện đại – Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp

 • Trang thiết bị thi công: nếu có trình độ mà thiếu thốn các trang thiết bị hỗ trợ thi công cũng như nguyên vật liệu thì chắc hẳn việc thi công sẽ gặp rất nhiều khó khăn và có thể dân đến chất lượng không được như ý muốn và có khi làm cho tiến độ kéo dài hơn.
 • Chuyên nghiệp: một đơn vị có đầy đủ các điểm trên mà phong cách làm việc không chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ không được khách hàng đánh giá cao và có khi dẫn đến mâu thuẫn giữa gia chủ và đơn vị thi công, công trình.
 • Bảo hành: một đơn vị sửa chữa nhà được đánh giá cao cũng phụ thuộc vào khâu bảo hành công trình bởi bảo hành chính là tạo dựng niềm tin khách hàng dành cho đơn vị mình và khi đã có ấn tượng và tin tưởng thì họ sẽ quay lại sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào hoặc giới thiệu cho bạn bè khi có nhu cầu sửa chữa nâng cấp nhà cũ thành mới. Dịch vụ sửa nhà tại Thành Phố Biên Hoà

Chuẩn bị kinh phí trước khi tiến hành sửa chữa.

Để tiến hành nâng cấp sửa chữa cho phù hợp thì việc chuẩn bị kinh phí là không thể thiếu. Bởi, khi có đủ tiềm lực kinh tế bạn mới có thể tiến hành thuê đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà hay có thể tự mua sắm những trang thiết bị cho ngôi nhà thân yêu.

Một vấn đề mọi người cần nắm chắc đó chính là lên kế hoạch một cách chi tiết trước và sau khi tiến hành sửa chữa nhà. Mọi khoản chi tiêu dù nhỏ nhất cũng phải được liệt kê ra. Có như vậy mức dự trù kinh phí mới phù hợp với thực tế.

Nên chúng ta cần phải xem xét kỹ về giá xây dựng sửa chữa của từng hạng mục công việc có phù hợp với số tiền chúng ta bỏ ra hay không, vì vậy chúng tôi khuyên quý vị nên xem kỹ bảng báo giá sửa nhà trọn gói, để tránh những phát sinh về sau.

Ngoài những vấn đề như nêu trên thì bạn có thể lưu ý tới việc xem tuổi, ngày tháng hoặc những vấn đề liên quan tới phong thủy để việc sửa chữa nhà được thuận lợi nhất. Từ đó mang tới những điều tốt lành nhất với gia đình, ăn nên làm ra, tránh được những vấn đề trục trặc, sự cố, vận hạn không tốt.

Các hạng mục Dịch vụ sửa nhà tại đồng nai – Công Ty Xây Dựng Vix Cons

 1. Sửa chữa nhà, sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu
 2. Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm nền nhà
 3. Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng
 4. Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng
 5. Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình
 6. Sửa chữa hệ thống điện nước
 7. Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần nhà
 8. Thi công lắp đặt xen hoa, cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, sắt, inox.
 9. Chống mối mọt, thông tắc cống, toilet.
 10. Thiết kế nội thất, văn phòng, chung cư
 11. Thiết kế thi công ngoại thất công trình nhà phố
 12. Thiết kế thi công, xây dựng nhà mới, công trình dân dụng, nhà xưởng.
 13. Tháo dở, phá bỏ công trình, nhà cửa, cầu cống
 14. Thi công thêm các hạng mục theo tình hình thực tại của công trình
Sơn sửa lại nhà giá rẻ

Sơn sửa lại nhà giá rẻ

Hạng mục Dịch vụ sửa nhà tại đồng nai chuyên nghiệp

 1. Nâng cấp, cải tạo nhà cũ thành mới
 2. Đục tường cũ và tô trát lại
 3. Đục nền cũ, nâng, hạ cốt nền lát nền mới
 4. Phá bỏ cầu thang cũ di chuyển sang vị trí mới
 5. Mở rộng, thu hẹp khu vệ sinh hoặc xây thêm vệ sinh
 6. Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới
 7. Chống thấm trần, tường, toilet, bể, mái tôn sân thượng
 8. Tháo bỏ tôn cũ thay tôn mới làm con lươn
 9. Bả matit, sơn nước trong, ngoài nhà, dịch vụ sơn nhà trọn gói
 10. Tư vấn thiết kế đóng trần, vách ngăn thạch cao, vách ngăn phòng
 11. Lắp đặt hệ thống điện, nước nóng lạnh, năng lượng mặt trời
 12. Xây thêm tầng, nâng đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn
 13. Làm tường rào, tiểu cảnh sân vườn
 14. Thi công giấy dán tường, cửa cuốn giá rẻ.

Ưu tiên khách hàng chọn dịch vụ sửa nhà tại Đồng Nai của công ty chúng tôi:

Công ty chúng tôi có riêng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên phân tích đơn giá sửa nhà theo từng thời điểm trong năm sẽ hỗ trợ tư vấn giúp quý vị có được đơn giá tại thời điểm quý vị cần sửa nhà và dự báo về giá vật liệu xây dựng thay đổi sắp tới, để quý vị lựa chọn một thời điểm thích hợp để tiến hành thi công xây dựng sửa chữa nhà mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí cho quý vị.

Để tránh phát sinh thêm chi phí ban đầu ngoài bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói mới nhất trên thì quý vị có thể gọi điện cho chúng tôi để được trực tiếp tư vấn trước khi tới nhà bạn khảo sát, làm bảng báo giá dự trù kinh phí cho bạn.

Dịch vụ sửa nhà tại đồng nai Bàn Giao Nhà Sau Khi Sửa Chữa Nâng Cấp

Một công trình có vững chắc và bền bỉ với thời gian hay không, thì luôn luôn phải sử dụng những vật liệu cơ bản có chất lượng cao. Bất kể khi bạn xây dựng một ngôi nhà mới, hay sửa chữa công trình gì, điều mà chủ đầu tư nào cũng biết ngoài sự bền bỉ kiên cố, thì thời gian sử dụng được bao lâu cũng rất được chú trọng.

Để góp phần tạo nên sự vững chắc của một công trình sau khi nâng cấp sửa chữa, thì những loại vật liệu cơ bản như gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép,… không được mua loại rẻ, nên ưu tiên chọn những nguyên vật liệu tốt có thương hiệu với chất lượng cao.

Bảng báo giá chi tiết phần thô sửa chữa nâng cấp lại nhà chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ sửa nhà tại Đồng Nai trọn gói gồm:

Sửa chữa nhà, nâng cấp, cải tạo nhà cấp 4, nhà phố, căn hộ chung cư xuống cấp…

 • Cải tạo, nâng cấp – làm đẹp nhà. Chuyển đổi công năng sử dụng
 • Cơi nới nhà như lên thêm tầng, nối thêm phòng
 • Nhận quét sơn, quét vôi ve, sơn dầu, sơn bả matit, sơn pu thực hiện chuyên nghiệp từ diện tích nhỏ nhất
 • Thi công chống thấm công trình, chống thấm tường, trần nhà, chống nấm mốc bằng công nghệ cao.
 • Nhận lắp đặt, thi công, xử lý hệ thống điện nước trong gia đình bạn
 • Thi công mái tôn, cửa hoa, cửa sắt, cửa nhôm kính, cửa thủy lực
 • Nhận thi công và trang trí trần thạch cao, trần gỗ, trần nhựa
 • Tư vấn sửa chữa nhà tập thể. Cơi nới thêm phòng với kỹ thuật thi công an toàn, chất lượng cao.
 • Thi công nội thất và ngoại thất trọn gói.
Sơn sửa lại căn hộ

Sơn sửa lại căn hộ

Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của chuyên viên tư vấn thiết kế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công sửa chữa nhà, sẽ đến tận nhà bạn khảo sát thật tỉ mỉ từng hạng mục bạn cần sửa  để dư trù kinh phí cũng như làm bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết cho bạn. Để bạn có con số tổng ước tính, sẽ giúp bạn tự tin hơn khi thảo luận về việc sửa chữa, cho thật chính xác mà không còn phát sinh thêm chi phí.

Thiết kế, thi công trang trí nội thất công trình:

Văn phòng công ty, showroom, khách sạn, ngân hàng, nhà hàng, nhà ở, trường học, bệnh viện, quán bar…

 • Thiết kế thi công sửa chữa và trang trí nội thất nhà ở
 • Thiết kế và sửa chữa trang trí phòng ngủ
 • Thiết kế và sửa chữa trang trí phòng ăn
 • Thiết kế và thi công sửa chữa trang trí phòng bếp
 • Thiết kế và thi công sửa chữa trang trí phòng khách
 • Thiết kế thi công sửa chữa nhà cấp 4, văn phòng, biệt thự
 • Thiết kế sửa chữa nâng cấp, cơi nới nhà, tường nhà
 • Thiết kế làm cửa sổ theo phong cách phương tây cực đẹp
 • Thiết kế thi công sửa chữa, nâng cấp thêm tầng, nối thêm phòng.

Cung cấp trang thiết bị nội thất văn phòng như:

Bàn giám đốc, ghế giám đốc, bàn trưởng phòng, ghế trưởng phòng, bàn nhân viên, tủ hồ sơ, vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh…

 • Thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở, sơn lại căn hộ chung cư
 • Cung cấp đồ nội thất cao cấp dành cho văn phòng, công sở
 • Cung cấp đồ nội thất cao cấp, dành cho nhà ở, biệt thự
 • Cung cấp đồ nội thất đẹp, theo sở thích, đúng mặt hàng như ý muốn
 • Cung cấp đồ nội thất cao cấp đúng chính hãng
 • Chuyên thiết kế thi công đồ nội thất giá rẻ, đẹp, chất lượng uy tín, bảo hành dài hạn .

Thiết kế cung cấp đồ nội thất văn phòng, sản xuất bàn ghế văn phòng chất lượng, thiết kế thi công sửa chữa nhà và xây dựng dân dụng.

 • Thiết kế xây dựng, nhà ở, nhà phố, biệt thự
 • Thiết kế cải tạo không gian nhà ở, cải tạo làm đẹp, trùng tu, nâng cấp
 • Thiết kế sửa chữa lại phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp cực đẹp
 • Thiết kế sửa chữa làm mái nhà, thay lợp mái tôn lạnh, chống nóng mái nhà
 • Thiết kế sửa chữa lại nhà tắm, nhà vệ sinh và thi công chống thấm triệt để
 • Thiết kế xây tô, ốp lát gạch, chia phòng vách và đóng trần thạch cao kiểu đẹp nhất…

Gia công kết cấu thép nhà ở xuống cấp:

Thi công hệ thống bếp, quán bar, đá granit công trình …

 • Thi công tháo dỡ, đập phá xây lại mới, gia cố sửa chữa nhà cũ đẹp… lợp mái tôn
 • Gia công kết cấu thép, bổ sung kết cấu thép cho cấu trúc nhà ở xuống cấp
 • Và thiết kế làm đẹp quán bar, quán ăn, nhà hàng và sửa chữa làm đẹp mặt tiền…
Thiết kế sửa chữa cửa hàng

Thiết kế sửa chữa cửa hàng

VixCons là công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Đồng Nai tốt nhất…

Dịch vụ sửa nhà tại đồng nai của chúng tôi:

 • Là đơn vị đi đầu với phương châm Uy Tín – Chất Lượng,… thêm vào đó là đội ngũ thợ sửa nhà chuyên nghiệp, đã có nhiều năm trong công tác sửa chữa cải tạo nhà ở… Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng…Và đảm bảo mọi lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Đến với dịch vụ sửa nhà tại Đồng Nai của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn sửa nhà tốt nhất. Với kỹ thuật sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại Đồng Nai. Chúng tôi đảm bảo mọi quyền lợi cho bạn, nhất là mặt chất lượng khi sửa chữa lại nhà. Bạn có ý tưởng sửa nhà đẹp, bạn cần tìm đội thợ sửa nhà chuyên nghiệp…
 • Bạn tìm đến với dịch vụ sửa chữa lại nhà tại Cần Thơ của chúng tôi là sự lựa chọn chính xác…Hãy cho chúng tôi biết ý tưởng sửa nhà đẹp của bạn và chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó một cách tốt nhất…
 • Đến với dịch vụ sửa chữa nhà tốt nhất của Công Ty Xây Dựng Vix Cons là bạn đang đến với niềm Uy Tín – Chất Lượng. Không những thực hiện được dễ dàng ý muốn của bạn, mà chúng tôi còn tư vấn giúp bạn có được một không gian tuyệt đẹp.

Bảng báo giá chi tiết phần hoàn thiện nội thất sơn nước vách trần ngăn cho ngôi nhà

Sửa chữa nhà nhân công hoặc trọn gói – sự lựa chọn của bạn 

 • Chúng tôi nhận sửa chữa nhà trọn gói và nhân công
 • Với đội thợ sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại Đồng Nai
 • Chuyên sửa chữa nhà phố, nhà ở, nhà cấp 4, văn phòng
 • Thiết kế thi công đảm bảo tiến độ đã bàn giao
 • Thi công gọn gàng, dọn dẹp sạch sẽ, che chắn kỹ càng
 • Bảo hành dài hạn cho tất cả các hạng mục được sửa chữa bởi chúng tôi
 • Cam kết chất lượng, độ thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp
 • Ký kết đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên trước khi thi công sửa chữa
 • Dịch vụ sửa nhà chu đáo, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Quy trình làm việc của công ty tại Đồng Nai

 1. Khi quý khách có nhu cầu sửa chữa nâng cấp nhà quý vị liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại hoặc email.
 2. Chúng tôi tiếp nhận thông tin và cử người đến gặp quý vị
 3. Tư vấn lên phương án bố trí không gian phòng ốc theo ý tưởng của gia chủ
 4. Tư vấn nên chọn vật tư nào cho việc sửa chữa nhà
 5. Dự trù kinh phí tạm thời
 6. Lập bảng báo giá sửa nhà chi tiết cho quý vị
 7. Khi hai bên thỏa thuận về giá cả, phương cách thi công
 8. Hình thức thanh toán thời gian bảo hành công trình
 9. Sẽ đi đến ký kết hợp đồng sửa chữa nhà
 10. Chúng tôi tiến hành thi công theo hợp đồng đã ký

Quy trình sửa nhà dân dụng gồm các bước sau:

 1. Chúng tôi nhận mặt bằng và chuẩn bị công tác
 2. Đập phá tháo dở dọn dẹp mặt bằng thi công
 3. Bao che công trình và công tác an toàn khác
 4. Tập kết vật tư về tại công trình
Quy trình tiếp nhận sửa chữa lại nhà

Quy trình tiếp nhận sửa chữa lại nhà

Thi công lắp đặt mái tôn, mái ngói cho gia đình bạn 

Tiến hành thi công các hạng mục công việc. Sau khi hoàn thành công việc sửa chữa nhà hai bên cùng kiểm tra nghiệm thu bàn giao công trình đưa vào sử dụng. Chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo hành công trình theo hợp đồng hai bên đã ký kết.

Công Ty Xây Dựng Vix Cons rất vui vì được sự hợp tác của quý khách hàng gần xa. Với nguồn nhân sự gồm các kỹ sư, kiến trúc sư có chuyên môn cao, đội ngũ công nhân hầu hết có kinh nghiệm xây dựng, sửa chữa nhà cửa trong những năm qua tại Đông Nai. Chúng tôi luôn sự tin đảm bảo sẽ có những giải pháp đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

10 điều công ty chúng tôi xin cam kết. 

 1. Tư vấn miên phí mọi sự cố công trình 24/7
 2. Đưa ra phương án phù hợp nhất với kinh phí tối ưu nhất
 3. Nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu
 4. Triển khai tốc độ công việc nhanh chóng
 5. Xử lý và kiểm soát tốt các sự cố liên quan
 6. Không bán thầu công ty trực tiếp thi công
 7. Không sử dụng vật tư kém chất lượng trong thi công
 8. Giám sát thi công chặt chẽ đảm bảo an toàn lao động
 9. Quy trình nghiêm ngặt hỗ trợ pháp lý đầy đủ
 10. Trách nhiệm khi bảo hành, bảo trì nhanh chóng

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI ĐỒNG NAI – LIÊN HỆ 0975 969 608 – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH – CHU ĐÁO

Công Ty Xây Dựng Vix Cons là một trong những công ty sửa chữa nhà uy tín chất lượng tại Đồng Nai cam kết mang đến cho quý khách hàng mọi dịch vụ về sửa chữa nâng cấp nhà cũ. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình, khảo sát nhanh chóng. Lập dự toán báo giá sửa chữa nhà chi tiết chính xác nhất.

Khi quý khách có nhu cầu thiết kế cải tạo sửa lại nhà, văn phòng công ty, căn hộ chung cư xin vui lòng liên hệ với dịch vụ sửa nhà tại Đồng Nai công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Điện thoại: 0975 969 608 – 0822 246 444

Email: Dinhviho20@gmail.com

Dịch vụ Liên quan :

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại Đồng Nai

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Đồng Nai