Sửa Chữa Nhà Tại Thủ Đức Tận Tâm – Chất Lượng, Nhiệt Tình

Ngày đăng: Tháng Năm 8, 2021

Thủ Đức hiện nay được chuyển từ quận sang thành phố mới. Bởi vậy, nhu cầu sửa chữa nhà tăng vọt. Do đó, dịch vụ thợ sửa chữa nhà tại Thủ Đức cũng phát triển theo. Lực lượng thợ sửa chữa cũng cao hơn trước rất nhiều. Bởi vậy, sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đội cũng hình thành. Để chiếm ưu thế trong lòng khách hàng, yêu cầu họ phải đặt cái tâm vào nghề. Không những thế, chất lượng dịch vụ sửa chữa phải xứng đáng với những gì khách hàng bỏ ra.

Nội Dung Bài Viết

1. Chọn nhà thầu xây dựng uy tín

Đây chính là công việc nên được ưu tiên hàng đầu. Nhà thầu xây dựng là những người sẽ trực tiếp sửa chữa căn nhà. Họ chính là nhân tố chính quyết định phần lớn cho chất lượng của căn nhà mới sau này.

Để lựa chọn được nhà thầu thi công uy tín, bạn cần tìm kiếm và tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau. Sau đó, bạn nên đến gặp trực tiếp với chủ thầu để trao đổi cụ thể. Thông thường những nhà thầu uy tín sẽ cam kết không tăng giá xây dựng. Đặc biệt, họ đảm bảo chất lượng công trình lâu dài. Xem thêm: Thợ sửa chữa nhà tại quận 12 nhanh chống – uy tín nhất TP.HCM

Chọn nhà thầu uy tín

Chọn nhà thầu uy tín

2. Một số câu hỏi của khách hàng về dịch vụ thợ sửa chữa nhà tại Thủ Đức

Một số câu hỏi của khách hàng về dịch vụ thợ sửa chữa nhà tại quận Thủ Đức

Một số câu hỏi của khách hàng về dịch vụ thợ sửa chữa nhà tại quận Thủ Đức

2.1. Lúc nào cần phải sửa nhà?

Sửa nhà cần được thực hiện ngay khi xuất hiện các dấu hiệu hư hỏng nặng quá mức cho phép. Vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, nhu cầu sửa nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể là nhu cầu sử dụng của gia đình tăng lên nên cần cải tạo để phù hợp hơn. Hoặc cũng có thể chuyển đổi mục đích sử dụng để kinh doanh, …

2.2. Thợ sửa chữa nhà tại Thủ Đức mất bao nhiêu thời gian?

Thời gian để tu sửa nhà phụ thuộc vào khối lượng và hạng mục cần sửa chữa của ngôi nhà. Vì thế, để chắc chắn thời gian sửa nhà bao lâu, chủ thầu sẽ khảo sát thực trạng. Sau đó, trao đổi về các phương án thiết kế, sửa chữa. Cuối cùng mới có thể xác định thời gian sửa chữa và bàn giao nhà cho gia chủ. Xem thêm: Thợ sửa chữa nhà tại quận 11 – sửa tất cả các lỗi hư hỏng tại nhà

2.3. Thợ sửa chữa nhà tại Thủ Đức có được bảo hành hay không?

Thực tế, bất cứ chủ nhà nào cũng phân vân về chính sách bảo hành, hậu mãi khi sửa nhà. Bởi vì với những ngôi nhà được xây mới hoàn toàn, việc bảo hành là điều hiển nhiên. Vậy nếu sửa chữa thì sao, có được bảo hành không? Hãy chủ động đề xuất với đơn vị thi công để nhận được chính sách bảo hành cụ thể. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể lưu ý vấn đề lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói. Để có chính sách bảo hành thỏa đáng nhất.

2.4. Những hạng mục nào trong nhà thường được yêu cầu sửa chữa?

Sau khi khảo sát hiện trạng ngôi nhà, phía nhà thầu sẽ thông tin chi tiết đến gia chủ. Họ sẽ tư vấn, đưa ra các giải pháp xử lý tối ưu nhất trước sửa chữa. Mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng đều sẽ được đáp ứng. Dù là những hạng mục nhỏ lẻ đến những hạng mục lớn đòi hỏi nhiều chi tiết kỹ thuật tốt.

2.5. Chi phí thợ sửa chữa nhà tại Thủ Đức trọn gói có đắt không?

Tùy vào nhu cầu sửa chữa nhà của bạn, nhà thầu sẽ báo mức giá cụ thể và chi tiết.

Ngoài ra, nếu quan tâm đến dịch vụ sửa nhà, bạn có thể tham khảo bảng báo giá thông qua hotline của VixCons: 0975 969 608

2.6. Khi sửa nhà, một số vấn đề gia chủ quan tâm nhiều nhất là gì?

 • Muốn sửa nhà nhưng không biết đơn giá sửa nhà ra sao. Dự trù kinh phí sửa nhà như thế nào? Lo ngại việc phát sinh chi phí.
 • Băn khoăn với các dịch vụ sửa chữa nhà mà không biết đâu là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.
 • Với hạng mục sửa chữa của mình thì có cần xin giấy phép hay không?
 • Không biết được các hạng mục mình sửa chữa như thế nào là hợp lý và phù hợp.

3. Làm thế nào để có thể tìm thợ sửa chữa nhà tại Thủ Đức uy tín và phù hợp?

Làm thế nào để có thể tìm thợ sửa chữa nhà tại quận Thủ Đức uy tín và phù hợp?

Làm thế nào để có thể tìm thợ sửa chữa nhà tại quận Thủ Đức uy tín và phù hợp?

3.1. Thợ sửa nhà tại Thủ Đức có các đội xây dựng trong vùng hoặc trong các vùng lân cận

Nếu vùng bạn đang sinh sống hoặc vùng lân cận có một đội ngũ tham gia xây dựng công trình. Bạn có thể đi trực tiếp đến nơi đó để tìm kiếm sự hợp tác.

3.2. Hỏi dò những người có nhà đang xây dựng quanh nhà bạn xem họ lựa chọn đội xây dựng nào?

Điều này cực kỳ có ích khi bạn đang muốn tìm thợ sửa chữa nhà. Nếu trong xóm bạn có người đang xây nhà, bạn có thể đến đó và hỏi họ. Hỏi rằng ngôi nhà mà họ đang xây dựng là do tự họ xây hay họ phải thuê đội ngũ xây dựng. Nếu căn nhà của họ do thợ sửa chữa nhà ở thi công thì bạn hãy xem kỹ thuật cũng như chất lượng của đội xây dựng. Sau đó hẳn quyết định có nên nhờ đội đó xây nhà cho hay không.

3.3. Do người quen như bạn bè, gia đình giới thiệu

Hãy hỏi bạn bè và gia đình để xem họ có biết đội xây dựng hoặc nhà thầu nào không. Bạn cũng có thể tìm nhóm xây dựng thông qua phần giới thiệu của họ.

Nếu bạn nhờ một người thân quen giới thiệu giúp và đã có sự hợp tác. Sau này nếu có xảy ra vấn đề gì chắc chắn sẽ rất rắc rối và khó đối phó.

3.4. Tìm kiếm trên mạng

Dùng internet để tìm kiếm “thợ sửa chữa nhà ở”. Sẽ có kết quả các bài đăng trong các diễn đàn xây dựng chuyên nghiệp. Bạn sẽ tìm được điều bạn cần tìm kiếm ở đấy. Xem thêm: Thợ sửa chữa nhà tại quận 10 – thợ cẩn thận, nhiệt tình

3.5. Để cho các đơn vị thiết kế giới thiệu

Phương pháp này phụ thuộc vào đơn vị thiết kế. Các đơn vị thiết kế sẽ biết một số đội xây dựng và có thể giới thiệu cho bạn. Họ có thể giới thiệu nhóm xây dựng địa phương hoặc những nơi họ đã từng hợp tác tốt.

4. Dịch vụ thợ sửa chữa nhà tại Thủ Đức – VixCons được đánh giá cao như thế nào?

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư cùng thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm. Nhiều năm qua chúng tôi đã sửa chữa hàng trăm căn nhà tại TPHCM. Dịch vụ thợ sửa chữa nhà tại Thủ Đức chúng tôi đã được nhiều khách hàng đánh giá cao. Cụ thể là về những điểm sau:

 • Tư vấn nhiệt tình, khách quan.
 • Báo giá chi tiết, rõ ràng về khối lượng, đơn giá và nguồn xuất xứ vật liệu. (Có phụ lục đính kèm hợp đồng)
 • Yêu cầu kỹ thuật xây dựng công trình cụ thể, dễ hiểu. Kể cả người không có hiểu biết về xây dựng vẫn có thể hiểu. Giúp khách hàng có thể tự giám sát được công trình nhà mình.
 • Đội ngũ kỹ sư xuất thân từ trường Đại học Xây Dựng và các trường chuyên ngành. Đã trải qua quá trình thi công nhiều công trình lớn nhỏ. Họ được đánh giá cao ở trình độ, kinh nghiệm và luôn có mặt để giám sát công trình 24/7.
 • Đội ngũ thợ lành nghề, cẩn thận, hiền lành, chăm chỉ, làm việc có trách nhiệm.
 • Cập nhật nhanh chóng công nghệ xây dựng mới.
 • Máy móc phục vụ xây dựng công trình được đầu tư tốt.
 • Đảm bảo an toàn lao động và tiến độ công trình.
 • Có chế độ bảo hành, bảo trì, lâu dài.

Công ty VixCons chúng tôi rất vui được hợp tác với quý khách hàng. Căn nhà bạn là niềm tự hào của đội ngũ công ty chúng tôi.

Dịch vụ thợ sửa chữa nhà tại quận Thủ Đức- VixCons được đánh giá cao như thế nào?

Dịch vụ thợ sửa chữa nhà tại quận Thủ Đức – VixCons được đánh giá cao như thế nào?

5. Làm thế nào để đánh giá chất lượng của thợ sửa chữa nhà tại Thủ Đức?

Làm thế nào để đánh giá chất lượng của một đội xây dựng sửa nhà?

Làm thế nào để đánh giá chất lượng của một đội xây dựng sửa nhà?

Dù bạn tìm kiếm thợ sửa chữa nhà bằng cách thì bạn vẫn phải tự mình đánh giá công trình. Sau đó mới đưa đến quyết định thương lượng, ký kết hợp đồng.

5.1. Kiểm tra chất lượng công trình thuộc địa

Sau khi tìm thợ xây sửa nhà xong, nên đi tới những công trình mà họ đã sửa chữa. Hãy xem chất lượng của những ngôi nhà, nói chuyện trực tiếp với những chủ sở hữu. Họ đánh giá như thế nào và chất lượng nhà ở ra sao? Đối với ngôi nhà đang được thi công bởi đội xây dựng mà bạn chọn, hãy đến trực tiếp công trường và quan sát xem đội làm việc có hiệu quả không, có chuyên môn không và thao tác có nhanh nhẹn không?

5.2. Xem giấy phép chứng nhận của họ có chính quy hay không

Một đội thợ sửa chữa, xây dựng chính quy sẽ có:

Các tài liệu xây dựng liên quan, được quốc gia, cơ quan có thẩm quyền công nhận. Chẳng hạn như: Công nhân xây dựng có giấy phép xây dựng; Nhân viên giám sát khác có chứng nhận giám sát,…

Sau khi tìm được thợ sửa chữa nhà, yêu cầu họ cho xem những giấy tờ tương quan và thông qua các tài liệu để xác định.

5.3. Đánh giá thông qua việc nói chuyện, tiếp xúc với nhau

Thời gian thi công xây dựng là vấn đề rất phức tạp. Để đảm bảo việc tiến độ thực hiện và chất lượng xây dựng, một đội xây dựng tốt sẽ chủ động liên lạc với các chủ hộ nhà ở. Trong quá trình giao tiếp với nhau, hãy đưa ra một số câu hỏi cho đội thi công để kiểm tra trình độ chuyên môn của họ. Để kiểm tra sự hiểu biết của họ và nắm vững kiến thức, các câu hỏi và câu trả lời này có thể được tìm thấy trên mạng.

5.4. Danh tiếng của thợ sửa chữa nhà tại Thủ Đức và dịch vụ hậu mãi

Đội xây dựng được giới thiệu bởi một người quen. Chúng ta có thể nhờ họ nói rõ chất lượng của các đội xây dựng và dịch vụ hậu mãi của bên thi công. Sau đó, thông qua phản hồi của họ để xác định chất lượng của các đội xây dựng.

Như đã nói ở trên, việc lựa chọn thợ sửa chữa có tâm, chuyên nghiệp và chất lượng không dễ dàng gì. Mong rằng những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. VixCons là một trong những công ty xứng đáng để bạn lựa chọn. Chúc bạn chọn được đội ngũ thợ sửa chữa nhà tại Thủ Đức như ý và phù hợp.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY VIXCONS

Địa chỉ:

Xem thêm: